Top 20+ Mẫu Thùng Carton Phù Hợp Với Nhiều Nhu Cầu

Là sản phẩm được làm từ chất liệu giấy carton cứng, nhiều lớp giấy xếp chồng lên nhau. Thùng carton sở hữu độ bền cao, khả năng chống chịu lực tốt và được nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh lựa chọn để đóng gói hàng hóa và sản phẩm. Thùng carton được sản xuất với nhiều mẫu mã đẹp mắt, kích cỡ đa dạng để phù hợp với từng mặt hàng cần đóng gói. 

Tầm quan trọng của thùng carton

mẫu thùng carton
Tầm quan trọng của thùng carton
  • Những mẫu thùng carton là sản phẩm không thể thiếu của nhiều doanh nghiệp sản xuất hàng hóa trên thị trường. Những vai trò quan trọng của thùng giấy carton gồm:
  • Là sản phẩm dùng để đóng gói, chứa đựng hàng hóa để vận chuyển đi tiêu thụ ở nhiều địa điểm khắp cả nước. Hàng hóa được sắp xếp, đóng gói đều đặn, trong thùng carton sẽ giúp cho quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng, thuận tiện hơn.
  • Thùng carton là sản phẩm có độ bền cao, khả năng chịu được lực va đập tốt nên hàng hóa sẽ được bảo quản an toàn trong thùng giấy.
  • Những thông tin in ấn bên ngoài thùng như in logo thương hiệu, slogan, thông tin liên hệ và những thông điệp sáng tạo, ý nghĩa muốn truyền tải đến khách hàng là những yếu tố góp phần quảng bá thương hiệu, mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng vô cùng hiệu quả.
  • Ngoài ra, thùng carton sau sử dụng có thể tận dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Đồng thời, chất liệu giấy dễ phân hủy góp phần bảo vệ môi trường khỏi các nguy cơ ô nhiễm.

20+ mẫu thùng carton đẹp, ấn tượng phù hợp với nhiều ngành nghề, nhu cầu sử dụng

Tổng hợp những mẫu thùng carton thiết kế đẹp được in ấn và sử dụng trong nhiều ngành nghề, đơn vị sản xuất.

mẫu thùng carton
Mẫu thùng carton đẹp tham khảo
mẫu thùng carton đẹp
Mẫu thùng carton đẹp tại In Bảo Ngọc
mẫu thùng carton chất lượng
Mẫu thùng carton đẹp tại In Bảo Ngọc
mẫu thùng carton giá rẻ
Mẫu thùng carton tại In Bảo Ngọc
mẫu thùng carton đẹp
Mẫu thùng carton tại In Bảo Ngọc

mẫu thùng carton đẹp giá rẻ mẫu thùng carton cho nhiều ngành nghề mẫu thùng carton chất lượng cao mẫu thùng carton đẹp mắt mẫu thùng carton chất lượng mẫu thùng carton hcm mẫu thùng carton đẹp mẫu thùng carton cao cấp mẫu thùng carton mẫu thùng carton giá rẻ mẫu thùng carton đẹp mẫu thùng carton chất lượng mẫu thùng carton đóng gói sản phẩm mẫu thùng carton cao cấp mẫu thùng carton chất lượng mẫu thùng carton giá rẻ mẫu thùng carton đẹp mẫu thùng carton tại tphcm mẫu thùng carton chất lượng mẫu thùng carton giá rẻ mẫu thùng carton đẹp mẫu thùng carton

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng thùng carton để đóng gói hàng hóa

Kích thước thùng carton

Kích thước của thùng carton thường được làm theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với từng mặt hàng, sản phẩm cần đóng gói, bảo quản.

Hàng hóa được đóng gói trong những chiếc thùng vừa vặn về kích cỡ và cả kiểu dáng. Khả năng bảo vệ sản phẩm khỏi va chạm tốt hơn.

Một số kích thước phổ biến của các mẫu thùng carton có:

  • Thùng carton kích thước: 60 x 60 x 60cm
  • Mẫu thùng carton kích thước: 60 x 40 x 40cm
  • Kích thước thùng carton: 50 x 50 x 50cm
  • Kích thước thùng carton: 50 x 40 x 40cm
  • Thùng carton kích thước: 45 x 45 x 40

Chất liệu làm thùng carton

mẫu thùng carton đẹp

Tùy vào nhu cầu sử dụng, mặt hàng cần đóng gói. Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh có thể lựa chọn chất liệu giấy để làm thùng carton. Các chất liệu carton thường được sử dụng có: Giấy carton 3 lớp, giấy carton 5 lớp, giấy carton 7 lớp…

Thông tin in trên thùng carton

Thùng carton cần có những thông tin chi tiết về doanh nghiệp sản xuất, địa chỉ liên hệ… Những thông tin này sẽ tạo được sự tin tưởng của khách hàng dành cho những mặt hàng, sản phẩm mà doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất.

Trên đây là một số thông tin về thùng carton và một số mẫu thùng carton đẹp có thể dùng để đóng gói nhiều mặt hàng, sản phẩm khác nhau. Hy vọng những chia sẻ trên đây của In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc sẽ hữu ích với bạn đọc.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phạm Linh

Phạm Linh

Linh Phạm là content toàn thời gian tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc, chuyên viết những viết hữu ích về ngành in ấn và cung cấp những thông tin hữu ích tới bạn đọc.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05