In tờ rơi quảng cáo và những lý do doanh nghiệp chọn in tờ rơi

Tờ rơi quảng cáo là một trong những loại hình quảng cáo xuất hiện đầu tiên và được áp dụng dụng trong một khoảng thời gian dài trước khi các phương tiện truyền thông, thông tin đại chúng xuất hiện và phổ biến như hiện nay. Tờ rơi quảng cáo trong suốt quãng thời gian công nghệ chưa phát triển và hiện đại chỉ là những mẫu giấy được in ấn những thông tin cần thiết và các sản phẩm cần được nhiều người biết đến. Hầu như tất cả các co sở sản xuất, kinh doanh đều sử dụng loại hình in tờ rơi quảng cáo để quảng bá cho các sản phẩm mình kinh doanh thời điểm đó. Hiện nay, khi khoa học công nghệ phát triển, Các phương tiện truyền thông đại chúng xuất hiện và trở thành xu hướng thu hút được sự chú ý của đông đảo người dùng.

Với những tiện ích và hiện đại của các loại hình truyền thông mới, các doanh nghiệp kinh doanh dần chuyển sang sử dụng các loại hình quảng cáo mới, hiện đại hơn và có khả năng tiếp cận với một lượng khách hàng lớn hơn. Loại hình quảng cáo bằng việc in tờ rơi không còn được phổ biến và được ưa chuộng như trước, tuy nhiên vẫn luôn giữ được một vị trí nhất định và có một lượng khách hàng riêng của mình.

Giá thành rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau

in to roi quang cao (2)

Giá thành để sản xuất những mẫu tờ rơi quảng cáo khá rẻ so với mặt bằng chung của các loại hình quảng cáo khác hiện nay. Với giá cả này, in tờ rơi quảng cáo phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh nhỏ lẻ không có nguồn kinh phí lớn dành cho việc quảng cáo. Các cơ sở kinh doanh mới khai trương cũng sử dụng loại hình in tờ rơi quảng cáo để giới thiệu đến người dùng, khách hàng của các dịch vụ và sản phẩm mình kinh doanh. Với chi phí đầu tư rẻ nên hầu hết các cơ sở kinh doanh nhỏ đều sử lụng loại hình này để tiếp cận với người tiêu dùng, khách hàng từ đó có được một lượng khách hàng riêng của mình.

Xem thêm: In tờ rơi quảng cáo sản phẩm cách để tiếp cận khách hàng nhanh mà ít tốn chi phí

Khả năng tiếp cận với người dùng cao

Đối với loại hình quảng cáo bằng việc in và rải tờ rơi có thể còn bị hạn chế về số lượng người tiếp cận được. Tuy nhiên, những đôí tượng khách hàng mà loại hình quảng cáo này tiếp cận. Tuy nhiên, những đối tượng  khách hàng mà loại hình quảng cáo bằng tờ rơi tiếp cận có khả năng sử dụng ịch vụ cao hơn và nắm bắt thông tin một cách rõ ràng và chi tiết hơn so với các loại hình quảng cáo hiện đại khác. Với tờ rơi, ta hoàn toàn có thể bắt gặp được rất nhiều nơi trên đường phố, những đoạn đường đông người qua lại và ở những đoạn có đèn giao thông. Với đặc điểm được in trên chất liệu giấy, người dùng có thể cầm nắm, đọc là nhớ được thông tin một cách chính xác hơn. Từ đó các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh cung cấp cũng được nhiều người biết đến hơn.

Khả năng linh hoạt cao, phù hợp với nhiều đối tượng  khách hàng khác nhau

Khi lựa chọn loại hình in tờ rơi quảng cáo, khách hàng có thể in ấn với nhiều kích thước khách nhau để phù hợp và tiện lợi nhất cho công việc của mình. Từ tờ rơi với khổ A4, A5, A6…kích thước của tờ rơi có thể điều chỉnh linh hoạt. Đồng thời, giá cả in tờ rơi cũng thay đổi theo nhu cầu kích thước in của khách hàng. Tờ rơi là sản phẩm có thể cầm nắm được. Có nhiều đối tượng khách hàng phù hợp với loại hình quảng cáo này như các đối tượng lao động ít tiếp xúc vơi công nghệ, người lớn tuổi và trẻ nhỏ. Khác với những loại hình quảng cáo khác phải tính bằng giây. In tờ rơi quảng cáo người dùng, khách hàng có thể đọc và tiếp cận với thông tin kỹ càng, rõ rằng hơn bằng cách đọc và hiểu những nội dung thông tin được in ấn trên mỗi sản phẩm tờ rơi quảng cáo.

Đó là lý do cho việc dù các loại hình quảng cáo khác phát triển và phủ sóng khắp nơi nhưng in tờ rơi quảng cáo vẫn tồn tại và giữ một vị trí nhất định trong việc quảng cáo các sản hẩm, dịch vụ cho các cơ sở kinh doanh.

Xem thêm: Lợi ích của việc in tờ rơi quảng cáo đẹp đối với doanh nghiệp kinh doanhin bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn