In Tờ Rơi Quảng Cáo Có Vai Trò Thế Nào Với Doanh Nghiệp?

Tờ rơi quảng cáo là một trong những loại hình quảng cáo xuất hiện đầu tiên và được áp dụng dụng trong một khoảng thời gian dài trước khi các phương tiện truyền thông, thông tin đại chúng xuất hiện và phổ biến như hiện nay. Tờ rơi quảng cáo trong suốt quãng thời gian công nghệ chưa phát triển và hiện đại chỉ là những mẫu giấy được in ấn những thông tin cần thiết và các sản phẩm cần được nhiều người biết đến. Hầu như tất cả các co sở sản xuất, kinh doanh đều sử dụng loại hình in tờ rơi quảng cáo để quảng bá cho các sản phẩm mình kinh doanh thời điểm đó. Hiện nay, khi khoa học công nghệ phát triển, Các phương tiện truyền thông đại chúng xuất hiện và trở thành xu hướng thu hút được sự chú ý của đông đảo người dùng.

Với những tiện ích và hiện đại của các loại hình truyền thông mới, các doanh nghiệp kinh doanh dần chuyển sang sử dụng các loại hình quảng cáo mới, hiện đại hơn và có khả năng tiếp cận với một lượng khách hàng lớn hơn. Loại hình quảng cáo bằng việc in tờ rơi không còn được phổ biến và được ưa chuộng như trước, tuy nhiên vẫn luôn giữ được một vị trí nhất định và có một lượng khách hàng riêng của mình.

 

Giá thành rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau

 

in to roi quang cao (2)

 

Giá thành để sản xuất những mẫu tờ rơi quảng cáo khá rẻ so với mặt bằng chung của các loại hình quảng cáo khác hiện nay. Với giá cả này, in tờ rơi để quảng cáo phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh nhỏ lẻ không có nguồn kinh phí lớn dành cho việc quảng cáo. Các cơ sở kinh doanh mới khai trương cũng sử dụng loại hình tờ rơi quảng cáo để giới thiệu đến người dùng, khách hàng của các dịch vụ và sản phẩm mình kinh doanh. Với chi phí đầu tư rẻ nên hầu hết các cơ sở kinh doanh nhỏ đều sử lụng loại hình này để tiếp cận với người tiêu dùng, khách hàng từ đó có được một lượng khách hàng riêng của mình.

Xem thêm: Lý do nên in tờ rơi tại In Bảo Ngọc

 

Khả năng tiếp cận với người dùng cao

 

Đối với loại hình quảng cáo bằng việc in và rải tờ rơi có thể còn bị hạn chế về số lượng người tiếp cận được. Tuy nhiên, những đôí tượng khách hàng mà loại hình quảng cáo này tiếp cận. Tuy nhiên, những đối tượng  khách hàng mà loại hình quảng cáo bằng tờ rơi tiếp cận có khả năng sử dụng ịch vụ cao hơn và nắm bắt thông tin một cách rõ ràng và chi tiết hơn so với các loại hình quảng cáo hiện đại khác.

Với tờ rơi, ta hoàn toàn có thể bắt gặp được rất nhiều nơi trên đường phố, những đoạn đường đông người qua lại và ở những đoạn có đèn giao thông. Với đặc điểm được in trên chất liệu giấy, người dùng có thể cầm nắm, đọc là nhớ được thông tin một cách chính xác hơn. Từ đó các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh cung cấp cũng được nhiều người biết đến hơn.

 

Khả năng linh hoạt cao

 

to roi quang cao chat luong

 

Khi lựa chọn loại hình in tờ rơi để phục vụ cho mục đích quảng cáo, khách hàng có thể lựa chọn in ấn với nhiều kích thước khách nhau để phù hợp và tiện lợi nhất cho công việc của mình. Từ tờ rơi với khổ A4, A5, A6…kích thước của tờ rơi có thể điều chỉnh linh hoạt. Đồng thời, giá cả in tờ rơi cũng thay đổi theo nhu cầu kích thước in của khách hàng. Tờ rơi là sản phẩm có thể cầm nắm được. Có nhiều đối tượng khách hàng phù hợp với loại hình quảng cáo này như các đối tượng lao động ít tiếp xúc vơi công nghệ, người lớn tuổi và trẻ nhỏ. Khác với những loại hình quảng cáo khác phải tính bằng giây. In ấn các sản phẩm tờ rơi, người dùng, khách hàng có thể đọc và tiếp cận với thông tin kỹ càng, rõ rằng hơn bằng cách đọc và hiểu những nội dung thông tin được in ấn trên mỗi sản phẩm tờ rơi quảng cáo.

Đó là lý do cho việc dù các loại hình quảng cáo khác phát triển và phủ sóng khắp nơi nhưng tờ rơi quảng cáo vẫn tồn tại và giữ một vị trí nhất định trong việc quảng cáo các sản hẩm, dịch vụ cho các cơ sở kinh doanh.

Xem thêm: Chất liệu giấy in được dùng phổ biến trong in tờ rơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *