BAO THƯ-BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

BAO THƯ – BỘ NHẬN DẠNG THƯƠNG HIỆU

 

Hệ thống nhận diện Thương hiệu được bắt đầu bằng tên (Brand name) và Biểu trưng (Logo) Thương hiệu, nó được xây dựng dựa trên sự kết hợp của nhiều yếu tố mang tính đồng bộ và nhất quán. Bao thư, danh thiếp hay website là những ứng dụng cơ bản nhất trong kinh doanh và góp phần làm bộ nhận diện thương hiệu thêm hoàn chỉnh, làm tăng nhận thức và xây dựng tính ổn định về vị thế cho thương hiệu.

in-bao-thu1

Khi thiết kế một hệ thống nhận diện thương hiệu phải đảm bảo tính cụ thể, khác biệt, dễ nhớ và đáng tin cậy, thể hiện được đặc sắc riêng của thương hiệu đó, và phải dễ liên tưởng để khi người tiêu dùng có nhu cầu sẽ dễ dàng liên tưởng tới thương hiệu của bạn.

Cho đến nay, in bao thư luôn giữ một vai trò quan trọng trong sự phát triển tổng thể của thương hiệu, nó nói nên sự nghiêm túc, chuyên nghiệp và tạo cho khách hàng hay đối tác cảm nhận được tầm quan trọng của họ so với khi bạn gửi thư điện tử. Trong cuốn Đắc nhân tâm, tác giả cũng đã nhấn mạnh và đưa ra nhiều ví dụ thiết thực của việc “mọi người đều muốn mình trở thành người quan trọng”. Chắc hẳn bạn sẽ cũng rất hài lòng khi nhận được một bức thư với thiết kế đẹp mắt, ấn tượng cùng những nội dung tương tự như “ Kính gởi ngài…”, “chúng tôi thật sự biết ơn…”..v.v..hơn là cũng nội dung này mà được đánh trên một bức điện nhàm chán.

 

Quay về việc thiết kế, cốt lõi của một hệ thống nhận diện thương hiệu chính là tính nhất quán, vì vậy khi thiết kế bao thư cũng không nằm ngoài tính chất này bởi người tiêu dùng sẽ dễ dàng nhận diện sản phẩm của bạn trong hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm thông qua nó. Tính nhất quán sẽ là yếu tố khơi nguồn cảm xúc của thương hiệu tác động đến người tiêu dùng.

Bao thư có nhiều kích thước, bao thư khổ 12*22cm, khổ 18*24 hay khổ 25*35. Tùy theo từng mục đích sử dụng mà lựa chọn khổ in phù hợp.

in-bao-thu2

Ngoài ra, in túi giấy cũng đang thịnh hành để trở thành một trong các yếu tố nằm trong bộ nhận dạng thương hiệu. Có được một bao thư và túi giấy đẹp, gây nhiều ấn tượng và làm nổi bật đặc trưng của thương hiệu là bạn đã mang một bước thành công tới thương hiệu của chính mình.

Gợi Ý : Xem thêm dịch vụ In Decal giá rẻ của chúng tôi .

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05