In bao thư đẹp, in bao thư quảng cáo giá rẻ hcm

Những tiêu chí của mẫu in bao thư chất lượng

Hiểu được những hiệu quả mà bao thư mang lại đối với công ty khi sử dụng nên khi đặt in bao thư yếu tố chất lượng được chú ý tới nhiều hơn. Và đối với mẫu in bao thư chất lượng thì sẽ có những tiêu chí mà chúng tôi sẽ cung cấp trong bài viết dưới đây.

in bao thư quảng cáo
in bao thư quảng cáo

Thiết kế bao thư đơn giản với bố cục rõ ràng

Đối với các sản phẩm in hộp giấy đẹp, túi giấy hay các ấn phẩm văn phòng và cả bao thư nữa, khi thiết kế thì yếu tố đầu tiên cần chú ý tới chính là sự đơn giản và rõ ràng. Tất cả những ấn phẩm này đều nằm trong bộ nhận diện thương hiệu, và tất nhiên sẽ không thể thiếu được những thông tin có liên quan tới doanh nghiệp.

Hơn nữa, bao thư cũng là một trong những sản phẩm thể hiện sự chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Vậy nên khi thiết kế không cho phép sự sơ sài, cẩu thả mà phải có sự đầu tư nhiều hơn trong việc sáng tạo, sắp xếp bố cục.

mẫu in bao thư cao cấp
mẫu in bao thư cao cấp

Lựa chọn màu sắc phù hợp

Đối với bao thư chuyên nghiệp thì màu sắc sử dụng một cách đơn giản, với những màu đặc trưng để nhận diện doanh nghiệp cũng đủ thể hiện chất lượng của bao thư. Với thiết kế khá nhỏ thì sử dụng màu sắc như vậy là thích hợp.

Đôi khi có thể kết hợp nhiều màu sắc với nhau, tuy nhiên không nên sử dụng quá nhiều màu sắc nổi bật để tránh hiện tượng thái quá. Như vậy sẽ bị nhiều người loại bỏ và hiệu quả trong quảng cáo không cao. Bên cạnh đó thì những màu sắc trung tính, đơn sắc sẽ là sự lựa chọn thích hợp hon nhiều.

Lựa chọn đơn vị in bao thư uy tín

Để đảm bảo chất lượng thì ngoài tạo được mẫu thiết kế đẹp thì doanh nghiệp cũng cần lựa chọn đơn vị in ấn bao thư uy tín. Chất lượng của một sản phẩm in phụ thuộc vào đơn vị in rất nhiều, bới những yếu tố như chất liệu giấy, công nghệ in ấn, phương pháp gia công đều có ảnh hưởng lớn tới chất lượng của bao thư.

Chọn lựa một đơn vị uy tín thì hiển nhiên bao thư được in ấn với giá rẻ và chất lượng tốt. Từ đó, có thể thu hút người xem và tăng hiệu quả quảng bá hình ảnh cao hơn.

mẫu in bao thư đẹp
mẫu in bao thư đẹp

Giá thành in bao thư

Nếu như chọn in bao thư giá rẻ nhưng chất lượng không được đảm bảo thì bạn nên đầu tư nhiều hơn. Không nên quá quan tâm tới giá thành mà làm mất đi hiệu quả mà bao thư mang lại. Và tốt nhất không đặt yếu tố giá rẻ lên đầu để lựa chọn đơn vị in bao thư cho doanh nghiệp mình.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn