IN GIẤY TIÊU ĐỀ GIÁ RẺ

IN GIẤY TIÊU ĐỀ GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Giấy tiêu đề (tên tiếng Anh gọi là Letter Head) là loại giấy có chứa thông tin, địa chỉ liên lạc dùng để làm hợp đồng, báo giá, in tài liệu, thông báo chính sách mới cho khách hàng, Ngoài ra nó  còn sử dụng để in hồ sơ giới thiệu công ty, hồ sơ đấu thầu…… Ngày nay, in giấy tiêu đề giá rẻ thường được các doanh nghiệp chú ý lựa chọn.

in-giay-tieu-de3

YÊU CẦU TƯ VẤN

In giấy tiêu đề là một phần quan trọng trong hệ thống nhận diện thiết kế thương hiệu. Khi đi kèm với việc in bao thư được thiết kế đồng bộ, nhằm thể hiện được sự quan tâm, nâng cao tầm quan trọng của khách hàng và giúp cho hình ảnh của công ty được thể hiện chuyên nghiệp hơn. Điều này sẽ khẳng định và nâng cao giá trị thương hiệu của công ty bạn.

in-giay-tieu-de1

Giấy tiêu đề được thiết kế khá đơn giản, chủ yếu là nhấn mạnh tên công ty, các thông tin liên lạc cần thiết hoặc logo công ty.

Tuy nhiên, để tránh sự nhàm chán thì các chi tiết cũng như đường nét trên giấy tiêu đề phải mang tính sáng tạo, phù hợp với từng ngành nghề mà công ty đang kinh doanh. Một điểm quan trọng nữa là phải mang tính ddoonngf đều , nhất quán với thương hiệu.

Nên chọn chất liệu giấy trơn nhẵn cho việc in giấy tiêu đề giá rẻ. Thường sử dụng giấy fort từ 80 gsm đến 120 gsm và in trên khổ A4. in-giay-tieu-de2

Với công nghệ in ấn ngày càng phát triển, việc in giấy tiêu đề đã trở nên dễ dàng hơn nhiều. Tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp thực hiện việc giới thiệu và mang hình ảnh của công ty đến vói khách hàng.

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi lại cho quý khách trong vòng 30 phút

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Đặt in ngay

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05