Decal bảo hành cho sản phẩm chính hãng

Hiện nay, công nghệ làm giả, làm nhái sản phẩm ngày càng tinh vi và xảo quyệt. Chính vì vậy, người tiêu dùng tỏ ra e ngại trong việc mua sắm do họ khó có thể phân biệt nhận biết hàng giả, hàng thật. Để giúp người tiêu dùng phân biệt hàng chính hãng công ty với hàng nhái trên thị trường thì hiện nay rất nhiều doanh nghiệp sử dụng các mẫu in decal bảo hành dán trực tiếp lên sản phẩm mà công ty mình sản xuất và phân phối.

in decal tem
in decal tem

1.     Decal bảo hành là gì?

Decal bảo hành là loại Decal chuyên dùng để dán/ dính trực tiếp lên sản phẩm nhằm phân biệt hàng thât và hàng nhái. Chính vì vậy mà Decal bảo hành có cấu tạo đặc biệt để đáp ứng hoàn hảo vai trò kể trên.

Về cấu tạo của Decal bảo hành thì có thể coi Decal bảo hành là một loại Decal Decal đặc biệt. Nó cũng bao gồm 4 lớp: lớp đế, lớp in ấn, lớp màng poli và lớp keo dính chuyên dụng. Trong đó, lớp in ấn của Decal bảo hành là đặc biệt hơn cả: các chi tiết như: tên sản phẩm, tên công ty sản xuất,… được công ty in ấn bằng kĩ thuật in đặc biệt để chống làm giả Decal và các chi tiết in ấn này chỉ hiện ra dưới đèn UV – là công cụ dùng để phân biệt hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chính vì vậy mà Decal bảo hành là công cụ tối ưu nhất là các doanh nghiệp sử dụng là mũi nhọn trong cuộc chiến chống hàng giả vốn có nhiều biến hóa phức tạp như hiện nay.

tem bao hanh hcm
tem bao hanh hcm

2.     Decal bảo hành có ưu điểm gì?

Việc sử dụng các loại Decal bảo hành trong cuộc chiến chống hàng giả đem tới rất nhiều lợi ích không chỉ cho doanh nghiệp mà người tiêu dùng cũng đưởng hưởng rất nhiều tiện ích từ Decal bảo hành.

Trong đó, một số ưu điểm của Decal bảo hành phải kể đến như:

 • Có độ bền cao, khó bong chóc, bị rách trong quá trình vận chuyển.
 • Dễ sử dụng, thích hợp với mọi loại bề mặt vật liệu của sản phẩm. Bên cnahj đó, lớp keo chuyên dụng chỉ cho phép Decal bảo hành dán lên bề mặt sản phẩm một lần, nếu lột ra sẽ không thể dính lại.
 • Được in ấn bằng công nghệ in đặc biệt nên rất khó có thể làm giả, nếu cố tình bóc Decal bảo hành thì Decal bảo hành sẽ bị vỡ, không còn nguyên vẹn.
tem bao hanh gia re
tem bao hanh gia re

Bên cạnh đó, các mẫu Decal bảo hành còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi Decal bảo hành vừa có thể sử dụng là Decal chống hàng giả, lại có thể tích hợp thời gian bảo hành sản phẩm ngay trên các mẫu in tem decal bảo hành chất lượng.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn