50+ mẫu card visit đẹp, ấn tượng, chuyên nghiệp mọi ngành nghề

Những mẫu card visit đẹp được đầu tư thiết kế, in ấn và sử dụng vô cùng phổ biến trên thị trường hiện nay. Có thể dễ dàng bắt gặp những mẫu card visit ở khá nhiều các địa điểm khác nhau như các quầy giao dịch, những cửa hàng cung cấp dịch vụ, những trung tâm giáo dục….

Card visit là gì?

mẫu card visit độc đáo

Card visit (hay còn được gọi là name card) hiểu đơn giản hơn là những mẫu giấy có kích thước nhất định và được dùng để in ấn những thông tin chi tiết về cá nhân hay doanh nghiệp sở hữu những tấm card visit đó. 

Những thông tin cơ bản thường được in ấn trên các mẫu card visit là họ tên, chức vụ, cơ quan làm việc, thông tin liên hệ đối với cá nhân và tên doanh nghiệp, thông tin liên hệ, logo doanh nghiệp khách hàng, người dùng dễ dàng nhớ đến, biết đến thương hiệu cũng như những mặt hàng, sản phẩm thương hiệu kinh doanh.

Những mẫu card visit có vai trò như thế nào đối với người dùng và các hoạt động kinh doanh?

Việc đầu tư in ấn các mẫu card visit cho cá nhân và doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trên thị trường hiện nay sẽ mang đến khá nhiều những vai trò quan trọng trong quá trình sử dụng. Một số vai trò của các mẫu card visit đẹp, ấn tượng có thể kể đến như:

Đối với người dùng cá nhân

mẫu card visit đẹp tinh tế

Những đối tượng người dùng cá nhân khi đầu tư in ấn các mẫu card visit đẹp sẽ nhận được khá nhiều lợi ích.

Tất cả những mẫu card visit đẹp, chất lượng đều cần được in ấn đầy đủ những thông thông tin chi tiết về cá nhân sở hữu mẫu card visit đẹp, chất lượng đó. Khi những thông tin chi tiết như: Họ tên, chức vụ, đơn vị công tác, thông tin liên hệ… được in ấn đầy đủ và chi tiết. Trong các cuộc giao lưu với đối tác, khách hàng hay người lạ. Việc trao đổi thông tin thông qua những mẫu card visit  sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Đầu tư thiết kế, in ấn những mẫu card visit đẹp cũng góp phần giúp cho khách hàng, đối tác hay người đối diện có ấn tượng hơn với bạn, Từ đó cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm cơ hội hợp tác làm ăn.

Tin liên quan: In namecard dập nổi, phủ UV bằng công nghệ in offset

Đối với doanh nghiệp kinh doanh

mẫu card visit đẹp giá rẻ

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh, in ấn các mẫu card visit đẹp sẽ góp phần thu hút sự chú ý của khách hàng, người dùng dành thương hiệu kinh doanh cũng như những mặt hàng và sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp trên thị trường.

Những thông tin chi tiết về thương hiệu như tên, logo thương hiệu, lĩnh vực hoạt động, những sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp sản xuất và cung cấp trên thị trường, thông tin liên lạc.

Những thông tin chi tiết và đầy đủ kể trong khi in ấn các mẫu card visit đẹp sẽ giúp cho các hoạt động kinh doanh nhận được hiệu quả tốt nhất.

In ấn các mẫu card visit đẹp, chất lượng ở đâu uy tín?

mẫu card visit đẹp giá rẻ

Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị in ấn chuyên nghiệp, uy tín, có kinh nghiệm chuyên môn cao để đầu tư in ấn, thiết kế cho mình những mẫu card visit đẹp nhằm phục vụ cho công việc, các hoạt động kinh doanh. Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc sẽ là sự lựa chọn hàng đầu, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về những mẫu card visit đẹp.

Sở hữu xưởng in ấn chuyên nghiệp, hiện đại thường xuyên được đầu tư đổi mới. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, có tay nghề chuyên môn cao và từng làm việc với nhiều đối tượng khách hàng, doanh nghiệp khác nhau. In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc sẽ tư vấn, hỗ trợ thông tin chi tiết cho khách hàng để mang đến những mẫu card visit đẹp, chất lượng phục vụ cho các nhu cầu sử dụng.

Bên cạnh đó, in ấn các mẫu card visit đẹp tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chúng tôi, khách hàng cũng sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

50+ mẫu card visit đẹp, ấn tượng, chuyên nghiệp mọi ngành nghề

Khách hàng có thể tham khảo top 50 mẫu card visit đẹp, ấn tượng dưới đây và lựa chọn cho mình mẫu card visit phù hợp với nhu cầu in ấn, sử dụng.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phạm Linh

Phạm Linh

Linh Phạm là content toàn thời gian tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc, chuyên viết những viết hữu ích về ngành in ấn và cung cấp những thông tin hữu ích tới bạn đọc.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05