Xưởng Sản Xuất Túi Giấy Đựng Bánh Mì Que Giá Rẻ | Thiết Kế Độc Quyền

Rất nhiều cơ sở kinh doanh bánh mì trên thị trường hiện nay đều chuyển sang dùng túi giấy thay thế cho các loại túi nilon. Việc sử dụng túi giấy đựng bánh mì que mang lại nhiều lợi ích cho việc kinh doanh cũng như quảng bá thương hiệu. Khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết về tác dụng của túi giấy đựng bánh mì que, các chất liệu thường dùng để in túi và tham khảo một số mẫu túi bánh mì que được in ấn, dùng phổ biến trong bài viết dưới đây. 

In túi giấy đựng bánh mì que có tác dụng gì?

Đối với các cơ sở kinh doanh bánh mì nói chung và bánh mì que nói riêng, túi giấy mang lại nhiều tác dụng có lợi cho công việc kinh doanh và hỗ trợ rất tốt cho việc xây dựng thương hiệu trong mắt khách hàng. 

túi giấy đựng bánh mì que
In túi giấy đựng bánh mì que có tác dụng gì?
 • Túi giấy đựng bánh mì que có tác dụng bảo vệ, giúp bánh mì ít tiếp xúc với không khí và không bị khô, dai nhanh chóng. 
 • Dùng túi đựng bánh mì bằng giấy cũng hạn chế được tình trạng bánh mì nóng khiến túi nilon sinh ra các chất hóa học có hại cho sức khỏe. 
 • Khi dùng túi giấy đựng bánh mì que, các cơ sở kinh doanh có thể in ấn thông tin thương hiệu, thông tin liên hệ lên mặt túi để thương hiệu được nhiều người biết đến hơn. 
 • Chất liệu giấy dùng để túi đựng bánh mì que thường dùng giấy thấm hút tốt, dai chắc nên dầu mỡ hay nước sốt khi dính vào sẽ khô đi rất nhanh. Khách hàng khi cầm bánh mì sẽ không bị vướng lên tay. 
 • Dùng túi giấy để đựng bánh mì sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý của khách hàng hơn so với khi dùng túi nilon.
 • Chất liệu giấy thân thiện với môi trường, phân hủy nhanh chóng ở điều kiện môi trường tự nhiên, hạn chế rác thải khó phân hủy. 

Túi giấy đựng bánh mì que có những kiểu dáng và kích thước nào phổ biến? 

Bánh mì que thường có kích thước nhỏ về bề ngang nhưng khá dài về chiều dài. Vì vậy túi giấy đựng bánh mì que thường được in ấn với kiểu dáng hình chữ nhật dài. 

Mẫu túi đựng bánh mì que - 5
Túi giấy đựng bánh mì que có những kiểu dáng và kích thước nào phổ biến?

Riêng kích thước của túi giấy đựng bánh mì que, tùy vào kích thước bánh mì mỗi cơ sở sản xuất làm ra mà khách hàng sẽ in túi với kích thước tương đương. Một số kích thước phổ biến nhất khi in ấn túi đựng bánh mì que có thể kế đến như: 

 • Kích thước: 8 x 29cm
 • Kích thước: 10 x 29cm
 • Kích thước: 12 x 29cm,…

Các chất liệu thường dùng để in túi đựng bánh mì que 

Để làm túi đựng bánh mì que, khách hàng có nhiều sự lựa chọn về chất liệu giấy. Tuy nhiên, có 2 loại giấy được sử dụng phổ biến nhất để in ấn túi giấy đựng bánh mì que là giấy Ford và giấy Kraft với định lượng từ 40 – 100gsm.

 • Giấy Ford: Chất liệu giấy Ford có giá thành rẻ, định lượng khá đa dạng và được sử dụng rất phổ biến trên thị trường. Cả hai mặt của giấy ford có màu trắng, chất giấy mịn và không phủ bóng như một số loại giấy Couche hay giấy Ivory. Để đựng bánh mì que, độ bền của giấy đáp ứng được yêu cầu. Bên cạnh đó, giấy còn có khả năng thấm hút tốt nên dầu mỡ hay nước sốt rơi ra từ bánh mì que sẽ khô đi nhanh chóng, hạn chế làm bẩn tay khách hàng khi cầm.
 • Giấy Kraft: Bên cạnh giấy Ford, giấy Kraft cũng là chất liệu được sử dụng vô cùng phổ biến khi in túi giấy kraft để đựng bánh mì que. Tương tự với giấy Ford, chất liệu giấy Kraft khá bền chắc, giá thành rẻ và thấm hút dầu mỡ tốt. Chính vì vậy mà đây cũng là chất liệu được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi cần in ấn túi đựng bánh mì que. 

Mẫu túi giấy đựng bánh mì que giá rẻ, thiết kế theo yêu cầu

Tham khảo một số mẫu túi giấy đựng bánh mì que được sử dụng phổ biến trên thị trường. 

Mẫu túi đựng bánh mì que - 1
Mẫu túi đựng bánh mì que – 1
Mẫu túi đựng bánh mì que - 2
Mẫu túi đựng bánh mì que – 2
Mẫu túi đựng bánh mì que - 3
Mẫu túi đựng bánh mì que – 3
Mẫu túi đựng bánh mì que - 4
Mẫu túi đựng bánh mì que – 4
Mẫu túi đựng bánh mì que - 5
Mẫu túi đựng bánh mì que – 5
Mẫu túi đựng bánh mì que - 6
Mẫu túi đựng bánh mì que – 6
Mẫu túi đựng bánh mì que - 7
Mẫu túi đựng bánh mì que – 7
Mẫu túi đựng bánh mì que - 8
Mẫu túi đựng bánh mì que – 8
Mẫu túi đựng bánh mì que - 9
Mẫu túi đựng bánh mì que – 9
Mẫu túi đựng bánh mì que - 10
Mẫu túi đựng bánh mì que – 10
Mẫu túi đựng bánh mì que - 11
Mẫu túi đựng bánh mì que – 11

Đặt in túi giấy đựng bánh mì que thiết kế theo yêu cầu, giá rẻ tại xưởng In Bảo Ngọc

Xưởng In Bảo Ngọc là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn bao bì giấy uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM. Khách hàng cần đặt in túi giấy đựng bánh mì que có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ in ấn do Bảo Ngọc cung cấp.

Khi in ấn túi đựng bánh mì que tại xưởng In Bảo Ngọc, khách hàng sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn:

 • Khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về sản phẩm cần đặt in, được thiết kế mẫu túi theo yêu cầu, được hỗ trợ chỉnh sửa theo ý khách hàng cho đến khi hoàn thiện. Các bước này đều được thực hiện miễn phí. 
 • Túi bánh mì que sẽ được in để kiểm tra chất lượng túi, thông tin và màu sắc in trên túi trước khi tiến hành in chính thức. 
 • Khách hàng có thể in với mọi số lượng theo nhu cầu sử dụng để tiết kiệm chi phí và hạn chế lãng phí khi không dùng hết. 
 • Những khách hàng đặt in với số lượng lớn sẽ được giảm giá. Túi bánh mì sau khi in xong sẽ được giao tận nơi cho khách, miễn phí cho những đơn trong nội thành TPHCM. 
Mẫu túi đựng bánh mì que - 8
Đặt in túi giấy đựng bánh mì que thiết kế theo yêu cầu, giá rẻ tại xưởng In Bảo Ngọc

Trên đây là một số thông tin chi tiết về túi giấy đựng bánh mì que và dịch vụ in ấn túi đựng bánh mì que của In Bảo Ngọc. Khách hàng có nhu cầu đặt in có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết.

Có thể bạn quan tâm

In Hộp Carton Đựng Laptop Chất Lượng, Giá Tốt Tại In Bảo Ngọc

ContentsIn túi giấy đựng bánh mì que có tác dụng gì?Túi giấy đựng bánh mì

Xưởng Sản Xuất Thùng Carton Đựng Máy Giặt Chất Lượng, Giá Rẻ Tại TPHCM

ContentsIn túi giấy đựng bánh mì que có tác dụng gì?Túi giấy đựng bánh mì

Thùng, Hộp Carton Dẹt Giá Rẻ, Uy Tín Tại TPHCM

ContentsIn túi giấy đựng bánh mì que có tác dụng gì?Túi giấy đựng bánh mì

Sản Xuất Thùng Carton Đựng Rượu Chất Lượng, Giá Tốt, Thiết Kế Theo Yêu Cầu

ContentsIn túi giấy đựng bánh mì que có tác dụng gì?Túi giấy đựng bánh mì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *