Xưởng Túi Giấy Đựng Quà Sinh Nhật Đẹp | Đặt In Giá Gốc [10+ Mẫu]

Các món quà sinh nhật được đựng trong túi giấy có kiểu dáng, mẫu mã đẹp sẽ giúp cho giá trị của món để được nâng cao, đồng thời cũng cho thấy được tình cảm trân trọng của người tặng. Bạn đọc có thể tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm túi giấy đựng quà sinh nhật, lý do nên sử dụng túi hoặc chất liệu, kiểu dáng phổ biến khi in ấn túi trong bài chia sẻ dưới đây. 

Một số lý do nên sử dụng túi giấy đựng quà sinh nhật

Sử dụng những mẫu túi giấy đựng quà sinh nhật có thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng độc đáo và chất lượng tốt để đựng quà là lựa chọn của rất nhiều người dùng hiện nay. Một số lý do các mẫu túi giấy đựng quà sinh nhật được sử dụng phổ biến: 

túi đựng quà sinh nhật
Một số lý do nên sử dụng túi giấy đựng quà sinh nhật
 • Hầu hết các mẫu túi đựng quà sinh nhật hiện nay đều được thiết kế với kiểu dáng rất đẹp, rất thu hút và có chất lượng tốt. Món quà tặng sẽ có giá trị hơn khi được đựng trong những chiếc túi giấy đẹp.
 • Chất liệu giấy dùng để in ấn túi đều là giấy tốt, định lượng cao nên túi giấy khá chắc chắn, cứng cáp. Quà tặng sẽ được bảo vệ an toàn bên trong túi, hạn chế các tác động va chạm, các yếu tố môi trường làm ảnh hưởng đến chất lượng.
 • Dùng những chiếc túi giấy đẹp để đựng quà sinh nhật cũng thể hiện được sự trân trọng của người tặng dành cho người nhận được món quà. 
 • Ngoài ra, sử dụng túi giấy để đựng quà tặng thay thế cho việc gói quà trong các tờ nilon sẽ góp phần hạn chế rác thải nilon ra môi trường. 
 • Quà được đựng trong những chiếc túi giấy cũng thuận tiện hơn khi cầm nắm trên tay.

Những loại giấy được dùng phổ biến khi in túi đựng quà sinh nhật

Túi dùng để đựng quả sinh nhật có thể làm từ các loại giấy như: Giấy Couche, giấy Ivory, giấy Bristol, giấy Kraft hay giấy Duplex… Tùy vào ngân sách, nhu cầu sử dụng mà khách hàng – là các cơ sở kinh doanh/bán lẻ túi giấy, các văn phòng phẩm có thể chọn loại giấy phù hợp để in ấn. 

túi giấy đựng quà sinh nhật
Những loại giấy được dùng phổ biến khi in túi đựng quà sinh nhật

Khi in ấn túi đựng quà sinh nhật, để mẫu túi có chất lượng tốt và bảo vệ tốt cho món quà đựng bên trong. Khách hàng cần chú ý đến định lượng giấy sử dụng, định lượng giấy từ 200gsm – 300gsm là phù hợp nhất. 

Túi đựng quà sinh nhật có những kiểu dáng nào? 

Kiểu dáng của các mẫu túi giấy đựng quà sinh nhật khá đa dạng bởi mẫu mã, kiểu dáng sẽ được thiết kế, in ấn theo yêu cầu của từng khách hàng. Một vài kiểu dáng túi giấy đựng quà thường thấy như:

 • Các mẫu túi đựng quà sinh nhật dáng đứng
 • Các mẫu túi giấy đựng quà sinh nhật dáng ngang
 • Túi dùng đựng quà sinh nhật có quai xách hai bên
 • Các mẫu túi giấy đựng quà sinh nhật quai đục lỗ
 • Túi giấy đựng quà có nắp gập,…

Kích thước của túi giấy dùng để đựng quà sinh nhật

Tương tự với kiểu dáng, kích thước của túi đựng quà sinh nhật cũng được in theo yêu cầu của khách hàng nên khá đa dạng. Trong số đó, có một vài kích thước được dùng phổ biến nhất như:

Kích thước của túi giấy dùng để đựng quà sinh nhật
Kích thước của túi giấy dùng để đựng quà sinh nhật
 • Túi giấy kích thước 41 x 29 x 10cm
 • Túi giấy kích thước 32 x 38 x 10cm
 • Túi giấy kích thước 25.5 x 20 x 12cm
 • Túi giấy kích thước 23 x 33 x 9cm
 • Túi giấy kích thước 23 x 28 x 7.5cm
 • Túi giấy kích thước 14 x 13 x 6cm

Những yếu tố tác động đến chất lượng túi đựng quà sinh nhật khi in ấn

Trong quá trình in ấn túi giấy đựng quà sinh nhật, có khá nhiều yếu tố tác động đến chất lượng của túi khách hàng cần lưu ý: 

 • Chất liệu giấy: Khách nên dựa vào nhu cầu sử dụng, cân nhắc kỹ để lựa chọn loại giấy phù hợp nhất để in túi đựng quà sinh nhật.
 • Kỹ thuật gia công: Những kỹ thuật cán màng, ép kim, ép nhũ hay dập nổi sẽ giúp cho những mẫu túi giấy trở nên sang trọng bắt mắt hơn. Vì vậy, khách hàng cũng cần lưu ý đến yếu tố này khi làm túi đựng quà.
 • Màu sắc: Màu sắc là yếu tố tiếp theo có tác động đến tính thẩm mỹ của túi khi hoàn thiện. Vì vậy cần có sự kết hợp hài hòa giữa các tone màu khi thiết kế mẫu để in.
 • Chọn xưởng in: Một xưởng in có kinh nghiệm làm việc, tay nghề chuyên môn cao luôn tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt. Khách hàng cần đặt in túi giấy đựng quà sinh nhật cũng cần chú ý đến yếu tố này khi đặt in sản phẩm.  

Mẫu túi giấy đựng quà sinh nhật đẹp, thiết kế theo yêu cầu

Xem qua một số mẫu túi giấy đẹp đựng quà sinh nhật kiểu dáng, mẫu mã đẹp, giá cạnh tranh được thiết kế, in ấn tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc. 

Tại sao nên đặt làm túi đựng quà sinh nhật tại xưởng in Bao Bì Giấy Bảo Ngọc? 

Xưởng in Bao Bì Giấy Bảo Ngọc là địa chỉ in ấn uy tín hàng đầu tại TPHCM, được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng. Vì vậy, công ty chúng tôi sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng khi có nhu cầu đặt in túi đựng quà sinh nhật.

Khi đặt in sản phẩm, khách hàng cũng có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn: Được thiết kế mẫu miễn phí, được chỉnh sửa theo yêu cầu, có thể đặt in với mọi số lượng và túi giấy in xong sẽ được đóng gói, giao tận nơi cho khách hàng.

Túi giấy đựng quà sinh nhật
Tại sao nên đặt làm túi đựng quà sinh nhật tại xưởng in Bao Bì Giấy Bảo Ngọc?

Mong rằng những thông tin In Bảo Ngọc vừa chia sẻ trong bài viết trên sẽ có ích với bạn đọc. Những khách hàng có nhu cầu đặt in túi đựng quà có thể liên hệ với inbaobigiay.vn để được hỗ trợ chi tiết.

Có thể bạn quan tâm

Sản Xuất Thùng Carton Đựng Rượu Chất Lượng, Giá Tốt, Thiết Kế Theo Yêu Cầu

ContentsMột số lý do nên sử dụng túi giấy đựng quà sinh nhậtNhững loại giấy

In Hộp Bánh Hotdog Theo Yêu Cầu, Miễn Phí Thiết Kế Mẫu 

ContentsMột số lý do nên sử dụng túi giấy đựng quà sinh nhậtNhững loại giấy

In Thùng Carton Đựng Dưa Lưới Giá Rẻ, Chất Lượng Tại TPHCM

ContentsMột số lý do nên sử dụng túi giấy đựng quà sinh nhậtNhững loại giấy

In Túi Giấy Đựng Trang Sức, Nữ Trang Cao Cấp – Sang Trọng

ContentsMột số lý do nên sử dụng túi giấy đựng quà sinh nhậtNhững loại giấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *