In Thùng Carton Đựng Nón Bảo Hiểm Giá Rẻ, Mọi Số Lượng

Thùng carton được in ấn và sử dụng rất nhiều để đóng gói và bảo quản nón bảo hiểm. Việc in ấn thùng carton đựng nón bảo hiểm ngoài tác dụng bảo quản sản phẩm còn mang lại nhiều tác dụng có lợi khác cho đơn vị sản xuất, kinh doanh nón. Để biết tác dụng của thùng giấy carton đựng nón bảo hiểm là gì, các kiểu dáng và kích thước phổ biến khi làm thùng đựng nón bảo hiểm. Bạn đọc hãy cùng In Bảo Ngọc tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây. 

In và sử dụng thùng carton đựng nón bảo hiểm có tác dụng gì?

Những mẫu thùng giấy carton được hầu hết các thương hiệu sản xuất, kinh doanh nón bảo hiểm sử dụng để đóng gói và bảo quản sản phẩm. Một số tác dụng có lợi doanh nghiệp sẽ nhận được khi in thùng carton đựng nón bảo hiểm như: 

Thùng carton đựng nón bảo hiểm
In và sử dụng thùng carton đựng nón bảo hiểm có tác dụng gì?
 • Đóng gói nón bảo hiểm trong thùng carton chống thấm sẽ giúp cho nón được bảo quản tốt, tránh được các tác động từ môi trường, các va chạm vật lý làm ảnh hưởng đến chất lượng hoặc xây xước nón.
 • Việc đầu tư in ấn thùng carton để đóng gói nón bảo hiểm cũng thể hiện được sự chỉn chu và chuyên nghiệp của thương hiệu sản xuất, kinh doanh. 
 • Khi bảo quản nón bảo hiểm trong thùng carton, việc sắp xếp và vận chuyển sản phẩm đi tiêu thụ cũng thuận tiện hơn rất nhiều. 
 • Khi in thùng carton đựng nón bảo hiểm, những thông tin về thương hiệu sản xuất được in trên mặt thùng sẽ giúp thương hiệu được nhiều người biết đến hơn, các sản phẩm do thương hiệu sản xuất sẽ được nhiều người tin dùng hơn. 
 • Chất liệu giấy carton dùng để làm thùng có độ bền cao khi bảo quản sản phẩm, đồng thời cũng rất dễ dàng phân hủy khi không còn sử dụng, góp phần hạn chế các tác động tiêu cực đến môi trường. 

Các kiểu dáng thông dụng của thùng carton đựng nón bảo hiểm

Thùng carton đựng nón bảo hiểm được sản xuất với khá nhiều kiểu dáng. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà mỗi thương hiệu sản xuất, kinh doanh nón bảo hiểm có thể đặt in một vài kiểu dáng khác nhau để sử dụng. 

Mẫu thùng giấy carton đựng nón bảo hiểm 6
Các kiểu dáng thông dụng của thùng carton đựng nón bảo hiểm

Một số kiểu dáng thông dụng nhất khi in ấn thùng đựng nón bảo hiểm như:

 • Thùng nắp đối khẩu: Đây là kiểu dáng được sử dụng phổ biến nhất bởi sự tiện lợi khi đóng gói và giá thành in ấn rẻ. Kiểu dáng thùng này thường được dùng để đóng gói các dòng nón bảo hiểm thông dụng.
 • Thùng nắp chồm: Tương tự với thùng nắp đói khẩu, thùng carton đựng nón bảo hiểm nắp chồm cũng thường được dùng để đóng gói các dòng nón phổ biến trên thị trường. Ưu điểm của kiểu dáng thùng này là dễ in ấn và giá thành rẻ.
 • Thùng nắp ấm dương: Một số thương hiệu sản xuất nón bảo hiểm lớn, nổi tiếng thường in ấn thùng carton nắp âm dương để đựng nón bảo hiểm. Kiểu dáng thùng này mang lại sự sang trọng và giúp tăng giá trị của những chiếc nón được đựng ở bên trong. 
 • Thùng, hộp carton nắp gài: Thùng carton đựng nón bảo hiểm nắp gài cũng là lựa chọn của nhiều thương hiệu sản xuất nón bảo hiểm dùng để đựng các dòng nón đặc biệt, có giá trị cao. Kiểu dáng thùng này khá chắc chắn và giúp tăng tính thẩm mỹ tổng thể cho sản phẩm.

Thùng carton đựng nón bảo hiểm thường được làm với những kích thước nào? 

Kích thước của các mẫu thùng carton đựng nón bảo hiểm phụ thuộc vào loại nón bảo hiểm đó là loại nào và khách hàng đặt in thùng. Kích thước của thùng đựng mũ bảo hiểm trùm đầu sẽ khác với kích thước thùng đựng nón bảo hiểm nửa đầu hoặc thùng đựng nón trẻ em. 

Mẫu thùng giấy carton đựng nón bảo hiểm 1
Thùng carton đựng nón bảo hiểm thường được làm với những kích thước nào?

Khi đặt in thùng carton đựng nón bảo hiểm, các nhà sản xuất nón bảo hiểm sẽ dựa vào kích thước chuẩn của từng loại nón để làm thùng phù hợp. 

Có 2 kích thước phổ biến nhất khi in thùng carton đựng nón bảo hiểm là: 

 • Kích thước 40 x 30 x 30cm
 • Kích thước 30 x 25 x 25cm

Các loại giấy carton dùng để in thùng đựng nón bảo hiểm

Chất liệu giấy carton có nhiều loại dựa vào số lớp giấy. Khi làm thùng đựng nón bảo hiểm, các đơn vị sản xuất nón thường sử dụng các loại giấy sau: 

 • Làm thùng đựng nón bảo hiểm bằng giấy carton 3 lớp
 • In ấn thùng giấy carton 5 lớp đựng nón bảo hiểm
 • Làm thùng đựng nón bảo hiểm bằng chất liệu giấy carton 7 lớp

Các mẫu thùng carton đựng nón bảo hiểm đẹp, chất lượng

Khách hàng có thể tham khảo một số mẫu thùng carton đựng nón bảo hiểm đẹp dưới đây:

In thùng giấy carton đựng nón bảo hiểm chất lượng, giá cạnh tranh tại Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc là xưởng in thùng carton đóng hàng chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại khu vực TPHCM. Khách hàng khi cần đặt in thùng carton đựng nón bảo hiểm có thể tham khảo các dịch vụ in ấn của chúng tôi. 

Với hệ thống máy in chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm chuyên môn, tay nghề cao sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. 

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm hoặc có nhu cầu đặt in thùng carton đựng nón bảo hiểm. Khách hàng hãy liên hệ với inbaobigiay qua hotline để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất. 

Có thể bạn quan tâm

In Hộp Carton Đựng Laptop Chất Lượng, Giá Tốt Tại In Bảo Ngọc

ContentsIn và sử dụng thùng carton đựng nón bảo hiểm có tác dụng gì?Các kiểu

Xưởng Sản Xuất Thùng Carton Đựng Máy Giặt Chất Lượng, Giá Rẻ Tại TPHCM

ContentsIn và sử dụng thùng carton đựng nón bảo hiểm có tác dụng gì?Các kiểu

Thùng, Hộp Carton Dẹt Giá Rẻ, Uy Tín Tại TPHCM

ContentsIn và sử dụng thùng carton đựng nón bảo hiểm có tác dụng gì?Các kiểu

Sản Xuất Thùng Carton Đựng Rượu Chất Lượng, Giá Tốt, Thiết Kế Theo Yêu Cầu

ContentsIn và sử dụng thùng carton đựng nón bảo hiểm có tác dụng gì?Các kiểu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *