Tem decal 7 màu và ứng dụng của nó trong kinh doanh

Trong một thị trường mà sản phẩm hay bất kỳ một thứ hàng hóa gì cũng đều có thể bị làm giả và bày bán một cách công khai. Các biện pháp và cơ chế quản lý còn lỏng lẻo, không đủ sức răn đe, ngăn cản tình trạng  làm giả các sản phẩm hàng hóa từ mọi thương hiệu và lĩnh vực trên thị trường. Mỗi năm, với tình trạng không kiểm soát được vấn đề hàng giả, hàng nhái như hiện nay. Con số thiệt hại của các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh  đối với các sản phẩm hàng hóa củng doanh nghiệp mình là vô cùng lớn, gây ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu và chất lượng , số lượng hàng hóa đảm bảo đầy đủa các yêu cầu về chất lượng sẽ giảm bớt do doanh số bán ra một phần bị các sản phẩm, hàng hóa làm giả làm cho thất thoát. Vì vậy mà các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất hàng hóa đã đưa ra biện pháp in decal chống hàng giả để giúp khách hàng có thể phân biệt được hàng thật giả.

In tem decal 7 màu chống hàng giả

in tem decal 7 mau chat luong cao

Đối phó với tình trạng đó, in decal 7 màu được chế tạo và sản xuất nhằm mục đích hạn chế tối đa việc làm giả hàng hóa. Là một loại decal có công dụng giúp chống lại nạn hàng giả, hàng nhái đang diễn ra một cách công khai, phổ biến hiện nay mà chưa có cách nào để giải quyết một cách hiệu quả. Được in với công nghệ tiên tiến, in laser và ép khuôn trên nền nguyên liệu từ loại màng hologram để tạo ra một loại tem nhan bao gồm có 3 lớp. Ở phía ngoài cùng của sản phẩm là một lớp nilon có công dụng bảo vệ cho bề mặt decal tránh khỏi những xây xước khi có những va chạm, ở giữa là một lớp hologram gồm 7 loại màu sắc khác nhau giúp tránh tối đa tình trạng in tem decal giả để làm giả các sản phẩm, cuối cùng là lớp màng keo chất lượng cao giúp decal bám chặt vào bề mặt sản phẩm được dán tem. Với tính chất và đặc trưng trên, loại tem này là loại tem không thể làm giả trên thị trường hay có thể tái sử dụng, tạo điều kiện cho các cơ sở kinh doanh hàng giả có cơ hội tái sử dụng trên các sản phẩm kém chất lượng vì đặc thù của in tem 7 màu là loại tem chỉ có thể sử dụng duy nhất một lần trên tất cả các mặt hàng, sản phẩm hàng hóa khi được doanh nghiệp tung ra thị trường.

Ứng dụng của tem decal 7 màu trong kinh doanh, sản xuất

in tem decal 7 mau gia re tai hcm

Ngoài công dụng chống hàng giả, hàng nhái và các loại hàng hóa kém chất lượng tràn ngập thị trường như hiện nay, việc sử dụng và in tem 7 màu giá rẻ sử dụng cho các mặt hàng hóa, sản phẩm là một sự lựa chọn tối ưu nhất giúp cho người tiêu dùng, khách hàng có thể phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là các loại mặt hàng kém chất lượng, hàng giả và hàng nhái. Góp phần bảo vệ được lợi ích thực tế của khách hàng cũng như bảo vệ quyền lợi và uy tín của các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh khỏi nạn hàng giả hoành hành trên thị trường.

In tem decal ngoài những lợi ích được nêu ra ở trên, việc sử dụng loại tem  này còn được xem là một phương tiện, loại hình để bảo hành, niêm phong cho các sản phẩm hàng hóa mà doanh nghiệp sản xuất và cung cấp cho thị trường. Đặc biệt là các loại sản phẩm liên quan đến làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, bởi các dòng sản phẩm này liên quan trực tiếp đến sức khỏe của khách hàng, người sử dụng sản phẩm, hàng hóa này. In tem decal 7 màu hcm khi dán lên sản phẩm có thể ngăn chặn tình trạng các sản phẩm bị bóc tem mở hộp gây ảnh hưởng trực tiếp dến chất lượng sản phẩm bởi các nguyên nhân, yếu tố tác động từ bên ngoài. Đồng thời, việc sử dụng loại tem này cũng tạo cho khách hàng tâm lí yên tâm hơn khi sử dụng hàng hóa, và nâng cao uy tín của doanh nghiệp và giá trị của sản phẩm trong mắt người tiêu dùng.

Có thể bạn quan tâm

Xưởng In Tem Dán Bình Gas Thiết Kế Mẫu Theo Yêu Cầu

Hầu như tất cả các cơ sở kinh doanh, bán lẻ gas trên thị trường

Tem Dán Bánh Bao Đẹp | Đặt In Theo Thương Hiệu Riêng

Tem bánh bao được in và sử dụng rất phổ biến bởi các cơ sở

In Lịch Độc Quyền Ở Đâu? Thiết Kế Lịch Độc Quyền 2024 Miễn Phí

In lịch độc quyền là dịch vụ in ấn được nhiều doanh nghiệp đặt in

In Hộp Giấy Đựng Bánh Pía Thiết Kế Đẹp Giá Rẻ Tại Xưởng

Sử dụng hộp giấy để đóng gói, bảo quản bánh pía sẽ hạn chế được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *