Đặt In Tem Chả Mực Giá Rẻ, Mẫu Mã Đẹp Mắt Tại TPHCM

Chả mực hay chả cá đều là các thực phẩm tiêu dùng nên cần có tem nhãn dán đầy đủ. In tem chả mực là việc quan trọng mà các đơn vị kinh doanh cần đầu tư chỉn chu. Các mẫu tem dán bao bì chả mực không chỉ giúp sản phẩm trở nên thu hút mà còn cung cấp nhiều thông tin hữu ích đến cho khách hàng, từ đó có tác động đến hành vi mua của khách nhiều hơn. 

Lý do nên in tem chả mực chất lượng

In tem nhãn đặc sản chả mực mang lại nhiều lợi ích quan trọng trong việc kinh doanh của các đơn vị sản xuất chả cá, chả mực…Một số lợi ích nổi bật mà mẫu tem nhãn thực phẩm này mang lại như sau:

Lý do nên in tem chả mực chất lượng

 • Tăng giá trị thương hiệu: Tem chả mực được thiết kế bắt mắt sẽ làm cho sản phẩm của bạn trở nên độc đáo và chuyên nghiệp hơn, từ đó nâng cao giá trị thương hiệu và thu hút sự chú ý của khách hàng.
 • Tạo sự khác biệt: Trong một thị trường cạnh tranh, tem nhãn đặc sản chả mực giúp sản phẩm của bạn nổi bật và tạo ra sự khác biệt so với các đối thủ.
 • Cung cấp thông tin: Tem nhãn cung cấp thông tin quan trọng về sản phẩm như thành phần, nguồn gốc, quy trình sản xuất, hướng dẫn sử dụng, từ đó giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và tạo niềm tin vào chất lượng và uy tín của bạn.
 • Tăng khả năng tiếp cận thị trường: Tem nhãn đẹp và chất lượng giúp sản phẩm tiếp cận được khách hàng tiềm năng, đồng thời thu hút sự quan tâm của nhà bán lẻ và nhà phân phối, từ đó mở rộng thị trường tiêu thụ và tăng doanh số bán hàng.

In tem chả mực cần có thông tin gì?

Chả mực là sản phẩm tiêu dùng có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người sử dụng, vì thế trên mẫu tem nhãn dán bao bì chả mực cần có đầy đủ các thông tin sau đây: 

 • Tên của sản phẩm và tên thương hiệu, để khách hàng biết rõ sản phẩm của đơn vị nào
 • Logo để nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu
 • Thành phần làm nên chả mực như các gia vị, bao nhiêu phần trăm từ mực…
 • Hướng dẫn cách sử dụng và cách chế biến chả mực ngon nhất
 • Hạn sử dụng được in ấn đầy đủ ngày tháng năm
 • Khối lượng/trọng lượng của chả
 • Thông tin liên hệ với đơn vị phân phối chả mực. 

Chất liệu dùng để in tem dán bao bì chả mực

Để in tem chả mực đẹp và chất lượng, các doanh nghiệp thường sử dụng nhiều chất liệu in ấn như giấy, nhựa để in ấn tem nhãn decal. Mỗi loại chất liệu in đều có các ưu điểm nổi bật như sau: 

Decal giấy

Các mẫu tem nhãn dán bao bì chả mực được làm chủ yếu từ các chất liệu decal giấy với chất lượng tốt, định lượng cao. Các mẫu decal giấy có rất nhiều loại như giấy Kraft, giấy Couche, giấy Ivory và giấy Duplex. Nếu các đơn vị muốn sản phẩm tem nhãn decal giấy có khả năng chống thấm nước tốt thì cán màng để sản phẩm được bền hơn khi sử dụng. 

Ưu điểm lớn nhất của các mẫu tem nhãn decal giấy đó chính là giá thành rẻ, phù hợp với điều kiện đầu tư của các đơn vị kinh doanh. 

Decal nhựa

Decal nhựa cũng là chất liệu được sử dụng rộng rãi để in tem chả mực. Ưu điểm của tem decal nhựa đó là dai, khó rách và dễ in ấn. Tuy nhiên, nhược điểm là tem decal nhựa có giá thành đắt hơn tem giấy nhưng tem lại có khả năng chống thấm nước tốt hơn. 

Kích thước và kiểu dáng của tem chả mực

Kiểu dáng và kích thước được dùng để in ấn tem chả mực khá đa dạng. Vì mỗi đơn vị kinh doanh sẽ có những yêu cầu về khác nhau về kích thước cho mẫu tem nhãn của mình. Dưới đây là một vài thông số kích thước in tem chả mực được sử dụng phổ biến trên thị trường. 

 • Kích thước các mẫu tem chả mực hình chữ nhật: 7 x 12cm, 8 x 13cm, 10 x 14cm, và các kích thước khác.
 • Kích thước tem chả mực hình tròn: Đường kính 7cm, 8cm, 9cm, 10cm, và các kích thước khác.
 • Kích thước tem chả mực hình elip: 5 x 7cm, 8 x 10cm, 9 x 13cm, và các kích thước khác.

Tham khảo 10+ mẫu tem nhãn chả mực có thiết kế đẹp

Dưới đây là 10+ mẫu tem nhãn dán bao bì chả mực đẹp, bạn đọc có thể tham khảo qua.

Mẫu số 1
Mẫu số 1
Mẫu số 2
Mẫu số 2
Mẫu số 3
Mẫu số 3
Mẫu số 4
Mẫu số 4
Mẫu số 5
Mẫu số 5
Mẫu số 6
Mẫu số 6
Mẫu số 7
Mẫu số 7
Mẫu số 8
Mẫu số 8
Mẫu số 9
Mẫu số 9
Mẫu số 10
Mẫu số 10

Đặt in tem nhãn dán bao bì chả mực giá rẻ tại In Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành in. Công ty đã xây dựng được xưởng in riêng với các trang thiết bị máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ in nhanh, in Offset để sản xuất các mẫu tem nhãn hải sản, tem chả mực, tem chả cá chất lượng cho khách hàng. 

Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được đội ngũ nhân viên của công ty thiết kế mẫu sản phẩm miễn phí theo yêu cầu, chiết khấu giá với các đơn hàng lớn và công ty cũng sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ in tem chả mực giá rẻ, chất lượng, khách hàng liên hệ với inbaobigiay.vn để được tư vấn thêm nhé. 

Có thể bạn quan tâm

In Hộp Đựng Rượu Đông Trùng Hạ Thảo Cao Cấp, Kiểu Dáng Sang Trọng

ContentsLý do nên in tem chả mực chất lượngIn tem chả mực cần có thông

1 Comments

In Tem Nhãn Dán Khô Bò Giá Rẻ, Miễn Phí Thiết Kế [10+ Mẫu Tham Khảo]

ContentsLý do nên in tem chả mực chất lượngIn tem chả mực cần có thông

In Tem Nhãn Dán Hộp Bánh Thiết Kế Đẹp, Giá Cạnh Tranh Tại In Bảo Ngọc

ContentsLý do nên in tem chả mực chất lượngIn tem chả mực cần có thông

In Tem Nhãn Dán Gạo Lứt Theo Yêu Cầu, Kiểu Dáng Đẹp, Giá Rẻ

ContentsLý do nên in tem chả mực chất lượngIn tem chả mực cần có thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *