Mẫu Lịch Bloc Năm 2022

Lịch bloc là mẫu lịch được sử dụng phổ biến nhất trong tất cả các loại lịch Tết. Mỗi mùa xuân về, gần như gia đình nào cũng tất bật sắm sửa, chuẩn bị một vài mẫu lịch để treo trong nhà. Màu sắc nổi bật, bắt mắt của các các mẫu lịch bloc mang đến không trí vui vẻ, hân hoan hơn cho căn nhà những ngày Tết. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc tham khảo một số mẫu lịch bloc đẹp, sang trọng cho mùa Tết 2022 sắp đến.

Các mẫu lịch bloc đẹp cho mùa Tết 2022

Mẫu lịch bloc đẹp Mẫu lịch bloc tết 2022 giá rẻ Mẫu lịch bloc 2022 chất lượng Mẫu lịch bloc chất lượng Mẫu lịch bloc giá rẻ, đẹp Mẫu lịch bloc giá rẻ HCM Mẫu lịch bloc tết 2022 tại hcm Mẫu lịch bloc chất lượng cao Mẫu lịch bloc chất lượng Mẫu lịch bloc 2022 giá rẻ hcm Mẫu lịch bloc cao cấp tết 2022 Mẫu lịch bloc đẹp tết 2022 Mẫu lịch bloc giá rẻ năm 2022 Mẫu lịch bloc Mẫu lịch bloc tết 2022 IBN Mẫu lịch bloc chất lượng cao Mẫu lịch bloc giá rẻ hcm Mẫu lịch bloc chất lượng Mẫu lịch bloc giá rẻ năm 2022 Mẫu lịch bloc chất lượng Mẫu lịch bloc tết 2022 giá rẻ Mẫu lịch bloc năm 2022 chất lượng Mẫu lịch bloc giá rẻ hcm Mẫu lịch bloc giá rẻ Mẫu lịch bloc tết 2022 đẹp tại IBN Mẫu lịch bloc tết 2022 giá rẻ Mẫu lịch bloc năm 2022 chất lượng Mẫu lịch bloc 2022 chất lượng Mẫu lịch bloc giá rẻ hcm Mẫu lịch bloc chất lượng Mẫu lịch bloc giá rẻ Mẫu lịch bloc

Những tác dụng của lịch bloc mang lại cho người dùng

Sử dụng lịch bloc để trang trí cho không gian gia đình sẽ mang đến một số tác dụng nổi bật như: 

 • Lịch bloc giúp mọi người theo dõi ngày tháng, dễ dàng đánh dấu lại những thông tin, sự kiện quan trọng để không bỏ qua
 • Giúp cho không gian gia đình thêm màu sắc, vui tươi hơn trong những ngày Tết
 • Có thể dùng lịch bloc để làm quà biếu tặng cho người thân, bạn bè vào dịp cuối năm
 • Đối với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh. Các mẫu lịch bloc có thể xem như một ấn phẩm để quảng bá cho thương hiệu.
 • Các doanh nghiệp cũng có thể lịch bloc để tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác

Kích thước của các mẫu lịch bloc 

Lịch bloc được thiết kế và in ấn với rất nhiều kích thước để phục vụ cho nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng. Một số kích thước phổ biến của lịch bloc có thể kể đến như:

 • Lịch bloc siêu cực đại đặc biệt: 35 x 50cm
 • Lịch bloc siêu cực đại: 30 x 40cm
 • Lịch bloc cực đại: 25 × 35cm
 • Lịch bloc siêu đại đặc biệt: 20 × 30cm
 • Lịch bloc siêu đại: 20 × 30cm
 • Lịch bloc đại đặc biệt: 14.5 x 20.5cm
 • Lịch bloc trung màu: 10 × 15cm
 • Lịch bloc trung pelure: 10 × 15cm

Các chất liệu giấy thường dùng làm lịch bloc

Chất liệu làm lịch bloc

Tương tự như các mẫu lịch lò xo thì lịch bloc thường được sản xuất từ nhiều loại chất liệu giấy khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, điều kiện tài chính. Khách hàng có thể lựa chọn loại giấy phù hợp để in lịch.

Một số chất liệu được thường được dùng để in ấn các mẫu lịch bloc như là: Giấy couche, giấy ford, giấy ivory, giấy bristol, giấy krystal…

Trên đây là một số thông tin chi tiết về các mẫu lịch bloc cho mùa Tết 2022 tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc. Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05