Kích thước khổ giấy A3 được ứng dụng như thế nào trong đời sống?

Khổ giấy A3 là gì?

Khổ giấy A3 là loại giấy được quy định kích thước theo tiêu chuẩn quốc tế và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Kích thước A3 được sử dụng trong rất nhiều những ngành nghề khác nhau trong đời sống.

Ngành nghề sử dụng kích thước giấy A3 nhiều nhất trên thị trường có thể kể đến là ngành in ấn, quảng cáo và hội họa. 

khổ giấy a3

Khổ giấy A3 có kích thước chính xác là 297 x 420mm. Với kích thước này, người dùng có thể ghi được rất nhiều thông tin cần thiết cho người sử dụng.

Ứng dụng của khổ giấy kích thước A3

Kích thước khổ giấy A3 được ứng dụng rất nhiều vào các ngành nghề trong cuộc sống và nhận được yêu thích, ưa chuộng của rất nhiều người dùng. Một số ngành nghề sử dụng khổ giấy kích thước A3 có thể kể đến như:

khổ giấy a3

  • Ngành in ấn: Khổ giấy A3 thường được sử dụng để in ấn các ấn phẩm quảng cáo, biểu mẫu, in catalogue và cả các loại túi giấy có kích thước nhỏ. Những sản phẩm được làm ra đầu nhận được sự quan tâm, ưa chuộng của khách hàng, người tiêu dùng và được cung cấp, sử dụng phổ biến trên thị trường.

kích thước a3

  • Ngành hội họa: Khổ giấy A3 là loại giấy được sử dụng rất nhiều trong các trường mỹ thuật để giảng dạy và thực hành. Số lượng giấy kích thước A3 được sử dụng cho ngành hội họa, mỹ thuật là vô cùng lớn. Điều này đồng nghĩa với việc khổ giấy này được cung cấp rất nhiều trên thị trường để phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

In ấn sản phẩm với khổ giấy A3 tại In Bao Bì Bảo Ngọc

Khách hàng khi có nhu cầu in ấn các sản phẩm với khổ giấy A3 có thể liên hệ với công ty In Bao Bì Bảo Ngọc. Với các dịch vụ in bao bì giấy, in tờ rơi quảng cáo, in catalogue, in brochure với khổ giấy kích thước A3. Chúng tôi sẽ là sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

kích thước a3

Hệ thống máy in chuyên nghiệp, hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn cao sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Bên cạnh khổ giấy kích thước A3, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ, sản phẩm in ấn với khổ giấy A4, A5…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *