In tờ rơi hỗ trợ trực tuyến

Có nhiều cách khác nhau để quảng cáo với những tờ rơi. Những tờ rơi này chủ yếu được sử dụng trong các mục đích quảng cáo của cửa hàng. In tờ rơi có thể sử dụng bất kỳ màu sắc, kích thước và hình dạng nào. Kích thước khác nhau của các giấy tờ được sử dụng cho việc in ấn các tờ rơi. Kích thước tiêu chuẩn chúng tôi sử dụng cho các tờ rơi là 210mm x 297mm. Nếu bạn đang làm cho các chương trình khuyến mãi của các sản phẩm mới của bạn, thì kích thước có thể được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.

IN_TO_ROI_GIA_RE_02

In ấn tờ rơi trực tuyến có thể được thực hiện trên bất kỳ kích thước nhưng kích thước được đề nghị cho những tờ rơi quảng cáo với lượng thông tin ít là kích thước A6. Đây là vẫn nhỏ hơn so với kích thước A5 và A4 của các tờ rơi. còn đối với tờ rơi khuyến mãi, giảm giá sản phẩm thì nên sử dụng A3 hoặc A4. Bạn có thể có những tờ rơi giá rẻ trong nhiều thiết kế khác nhau. Nếu bạn không có bất kì một ý tưởng thiết kế nào, có thể tham khảo thêm một số mẫu in tờ rơi của chúng tôi. Công ty in ấn trực tuyến có thể thực hiện một loạt các tờ rơi quảng cáo cho bạn bao gồm in ấn tờ rơi, in tờ rơi gấp hay còn gọi là in brochure, in catalogue. Có rất nhiều các công ty in ấn tờ rơi, nhưng In Bảo Ngọc là công ty in ấn trực tuyến uy tín và hàng đầu tại HCM.

Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên trong việc sản xuất các loại bao bì giấy bao gồm in hộp giấy, in túi giấy, in decal dán bao bì,…in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Thẻ:

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn