In tờ rơi hỗ trợ trực tuyến

Có nhiều cách khác nhau để quảng cáo với những tờ rơi. Những tờ rơi này chủ yếu được sử dụng trong các mục đích quảng cáo của cửa hàng. In tờ rơi có thể sử dụng bất kỳ màu sắc, kích thước và hình dạng nào. Kích thước khác nhau của các giấy tờ được sử dụng cho việc in ấn các tờ rơi. Kích thước tiêu chuẩn chúng tôi sử dụng cho các tờ rơi là 210mm x 297mm. Nếu bạn đang làm cho các chương trình khuyến mãi của các sản phẩm mới của bạn, thì kích thước có thể được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.

IN_TO_ROI_GIA_RE_02

In ấn tờ rơi trực tuyến có thể được thực hiện trên bất kỳ kích thước nhưng kích thước được đề nghị cho những tờ rơi quảng cáo với lượng thông tin ít là kích thước A6. Đây là vẫn nhỏ hơn so với kích thước A5 và A4 của các tờ rơi. còn đối với tờ rơi khuyến mãi, giảm giá sản phẩm thì nên sử dụng A3 hoặc A4. Bạn có thể có những tờ rơi giá rẻ trong nhiều thiết kế khác nhau. Nếu bạn không có bất kì một ý tưởng thiết kế nào, có thể tham khảo thêm một số mẫu in tờ rơi của chúng tôi. Công ty in ấn trực tuyến có thể thực hiện một loạt các tờ rơi quảng cáo cho bạn bao gồm in ấn tờ rơi, in tờ rơi gấp hay còn gọi là in brochure, in catalogue. Có rất nhiều các công ty in ấn tờ rơi, nhưng In Bảo Ngọc là công ty in ấn trực tuyến uy tín và hàng đầu tại HCM.

Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên trong việc sản xuất các loại bao bì giấy bao gồm in hộp giấy, in túi giấy, in decal dán bao bì,…

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05