In Tag Treo Sản Phẩm Đẹp, Chất Lượng Miễn Phí Thiết Kế Tại In Bảo Ngọc

Tag treo được in và sử dụng phổ biến trên nhiều mặt hàng, sản phẩm để cung cấp cho người tiêu dùng một số thông tin cần thiết. Bạn đọc muốn hiểu rõ hơn về tag treo là gì, các chất liệu giấy thường dùng để in tag treo hay các kiểu dáng, kích thước tag treo phổ biến thì có thể tham khảo trong bài chia sẻ dưới đây của công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc. 

Tag treo, thẻ treo là gì? 

Tag treo hay còn gọi là thẻ treo, đây là ấn phẩm được sản xuất để treo lên nhiều mặt hàng với tác dụng chính là cung cấp thông tin về sản phẩm để khách hàng thuận tiện tham khảo. 

Thẻ tag treo thường được sử dụng chủ yếu trên các mặt hàng quần áo thời trang. Ngoài ra, nhiều mặt hàng khác cũng sử dụng tag treo như: Tag quần áo, đồng hồ, trang sức, mũ nón, giày dép,…

in tag treo
Tag treo, thẻ treo là gì?

In thẻ tag treo sản phẩm có vai trò như thế nào?

Khi in tag treo để treo lên hàng hóa, sản phẩm thì vai trò chính của tag treo sẽ là:  

  • Cung cấp thông tin sản phẩm cho khách hàng tham khảo: Thương hiệu sản xuất, phân phối, chất liệu sản phẩm, kích cỡ, cách sử dụng, bảo quản và giá của mặt hàng. 
  • Thẻ treo được dùng như giá đỡ, cố định cho các mẫu trang sức, phụ kiện khi trưng bày như: hoa tai, vòng tay, dây chuyền, nhẫn,… giúp cho sản phẩm trở nên bắt, mắt, thu hút hơn. 
  • Thông tin thương hiệu và sản phẩm được in trên tag treo cũng có tác dụng hỗ trợ cho việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm. Điều này sẽ giúp cho thương hiệu và sản phẩm trở nên phổ biến hơn trên thị trường.
  • Hàng hóa, sản phẩm được treo những mẫu tag đẹp, độc đáo và chất lượng cũng sẽ giúp ích cho việc cạnh tranh với các thương hiệu khác. 

Các chất liệu in tag treo thông dụng

Khi in tag treo sản phẩm, khách hàng có khá nhiều sự lựa chọn về chất liệu để sử dụng. Một vài chất liệu thường được dùng để in tag treo phổ biến như: Giấy mỹ thuật, giấy Couche, giấy Kraft, giấy Ivory, giấy Bristol, giấy Duplex, giấy Krystal,…

Các chất liệu in tag treo thông dụng
Các chất liệu in tag treo thông dụng

Khi chọn bất kỳ một loại giấy nào để in tag treo, bạn cũng cần lưu ý đến địn lượng của giấy, định lượng giấy sử dụng càng cao thì độ bền, chất lượng các mẫu tag khi in ra càng tốt. Mức định lượng giấy tốt nhất để làm tag treo là khoảng từ 200gsm – 350gsm. 

Các kiểu dáng và kích thước phổ biến khi in tag treo

Tag treo được đặt in với rất nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau để phù hợp với sự đa dạng của các mặt hàng, sản phẩm cần treo tag. Dưới đây là một vài kiểu dáng, kích thước in tag treo phổ biến nhất, bạn đọc có thể tham khảo: 

  • In tag treo hình chữ nhật, kích thước: 4 x 8.5cm, 3 x 7cm, 3 x 9cm,…
  • In tag treo hình vuông, kích thước: 4 x 4cm, 4.5 x 4.5cm, 5 x 5cm, 
  • In tag treo hình tròn, kích thước đường kính: 2cm, 2.5cm, 3cm,…
  • In tag treo, thẻ treo hình lục giác, kích thước: 3 x 3.5cm, 4 x 4.5cm. 4.5 x 5cm,…

20+ mẫu tag treo sản phẩm đẹp, chất lượng do In Bảo Ngọc sản xuất

Tham khảo qua một số mẫu tag treo sản phẩm chất lượng, kiểu dáng đẹp được sản xuất bởi xưởng In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc.

Đặt in tag treo chất lượng, thiết kế đẹp tại xưởng In Bảo Ngọc

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt in tag treo sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và thiết kế mẫu miễn phí và giá thành cạnh tranh thì xưởng In Bảo Ngọc sẽ là sự lựa chọn phù hợp, bạn sẽ hài lòng về chất lượng của các mẫu tag treo chúng tôi làm ra. 

Khi đặt in tag treo sản phẩm tại xưởng In Bảo Ngọc, bạn sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ nhân viên designer để lên ý tưởng thiết kế, tạo ra những mẫu tag treo có mẫu mã ấn tượng, đúng nhất theo mong muốn và phù hợp với sản phẩm cần treo tag. Các công đoạn thiết kế và chỉnh sửa mẫu tag sẽ được làm miễn phí.

Ngoài tham gia vào công đoạn thiết kế, bạn cũng có thể chủ động lựa chọn chất liệu giấy in, số lượng tag treo cần in để phù hợp với sản phẩm cần sử dụng và lượng hàng hóa cần treo tag. Mức giá in tag treo được tính theo giá gốc tại xưởng nên sẽ tốt hơn khá nhiều so với mức giá trung bình của thị trường. Sau khi sản phẩm in xong sẽ được giao tận nơi cho khách hàng, miễn phí giao hàng trong nội thành TPHCM. 

in tag treo
Mẫu – 14

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ in tag treo do xưởng In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc cung cấp, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline hoặc website inbaobigiay.vn để được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác.

Có thể bạn quan tâm

Đặt In Photobook Kỷ Yếu Với Thiết Kế Theo Yêu Cầu Riêng

ContentsTag treo, thẻ treo là gì? In thẻ tag treo sản phẩm có vai trò như

In Tem Cảnh Báo Nguy Hiểm Giá Rẻ, Số Lượng Ít Tại TPHCM

ContentsTag treo, thẻ treo là gì? In thẻ tag treo sản phẩm có vai trò như

In Catalogue Bìa Cứng Cao Cấp, Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

ContentsTag treo, thẻ treo là gì? In thẻ tag treo sản phẩm có vai trò như

In Giấy Khen, Bằng Khen Giá Rẻ, Thiết Kế Theo Yêu Cầu Tại In Bảo Ngọc

ContentsTag treo, thẻ treo là gì? In thẻ tag treo sản phẩm có vai trò như

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *