In Sổ Tay Theo Yêu Cầu Giá Rẻ Tại Công Ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Sổ tay ngày nay không chỉ là công cụ lưu trữ thông tin mà còn trở thành phương tiện quảng cáo và quà tặng phổ biến của các doanh nghiệp. In sổ tay theo yêu cầu không chỉ tăng nhận diện thương hiệu mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị kinh doanh. Sự kết hợp giữa tính tiện dụng và quảng cáo khiến sổ tay trở thành một lựa chọn hiệu quả cho quà tặng và tiếp thị thương hiệu

Tại sao nên in sổ tay theo yêu cầu

Sổ tay được xem như một ấn phẩm văn phòng, có tác dụng kết nối mối quan hệ giữa người tặng và người nhận lại với nhau. Hiện nay, sổ tay đóng vai trò như một món quà được các doanh nghiệp sử dụng để tặng cho nhân viên và đối tác, khách hàng. In sổ tay theo yêu cầu riêng mang đến nhiều lợi ích như sau:

Tại sao nên in sổ tay theo yêu cầu
Tại sao nên in sổ tay theo yêu cầu

Thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị kinh doanh

Sổ tay là biểu tượng của sự chuyên nghiệp, giúp tổ chức công việc và ghi chú nhanh chóng về các vấn đề quan trọng, lịch làm việc và kế hoạch cá nhân.

Tạo thiện cảm với người nhận 

Sử dụng sổ tay làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác không chỉ giúp tăng thêm sự gắn kết giữa đôi bên còn thể hiện được tấm lòng của doanh nghiệp đối với mọi người. Các quyển sổ tay được in ấn chỉn chu, chuyên nghiệp sẽ giúp người nhận có thiện cảm hơn với thương hiệu, từ đó sẽ có dễ đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời gian sắp tới. 

Tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Các mẫu sổ tay được in ấn độc quyền còn giúp nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu đối với khách hàng, đối tác. Mức độ nhận diện thương hiệu càng cao sẽ càng giúp cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp được thuận lợi và dễ dàng hơn. 

Kiểu dáng và kích thước phổ biến khi in sổ tay

Sổ tay thường được in ấn và thiết kế với nhiều thông số khác nhau. Kích thước in sổ tay phổ biến thường sẽ được làm theo kích thước của khổ giấy A4, A5, A6, A7, B5 và B6. 

  • Kích thước sổ tay A5: 210 x 148 mm
  • Kích thước sổ tay A6: 105mm x 148mm
  • Kích thước sổ tay A4: 297 x 210 mm
  • Kích thước sổ tay A7: 105 x 74 mm

Các doanh nghiệp có thể tham khảo các thông số kích thước trên để in sổ tay khi cần thiết. Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng có thể đặt in sổ tay theo yêu cầu với kích thước riêng biệt, tạo sự độc quyền cho sản phẩm. 

Còn về kiểu dáng thì sổ tay có rất nhiều loại như: Sổ tay có lò xo, sổ tay bìa cứng, sổ tay bìa da…Các loại kiểu dáng này sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau của từng đơn vị kinh doanh. 

  • Sổ tay lò xo: Sổ tay lò xo được nhiều doanh nghiệp sử dụng để làm quà tặng cho nhân viên. Ưu điểm của sổ tay là xo là thời gian sản xuất nhanh, chi phí tiết kiệm và khả năng lật xếp thuận tiện để ghi chú. Chất liệu chủ yếu để in sổ tay là xo là bìa i300 và ruột f100.
  • Sổ tay bìa cứng: Sổ tay bìa cứng được làm từ chất liệu carton dày, ruột in bằng giấy fort 80 hoặc 100. Ruột được đóng gáy nên trông cứng cáp và vuông vắn. Thích hợp làm kỷ yếu và quà tặng cho khách hàng
  • Sổ tay bìa da: Sổ tay bìa da cao cấp với chất liệu da simili, được ép kim hoặc dập nổi logo, mang lại vẻ sang trọng và hiện đại. Ruột sổ tay bìa da có thể đóng còng hoặc may chỉ dán gáy, mang lại giá trị thẩm mỹ và độ bền cao. Thích hợp làm quà tặng cho quản lý và đối tác cao cấp.

In sổ tay bằng chất liệu gì?

Sổ tay được in ấn từ nhiều chất liệu khác nhau, các chất liệu được dùng để in sổ tay phổ biến nhất có thể kể đến như sau:

Giấy Ford

Chất liệu giấy này được dùng để in ruột của sổ tay. Giấy Ford được sử dụng thường có định lượng từ 70 – 120gsm. Đối với các loại sổ tay cao cấp thì người ta hay dùng giấy Fort 100 để tăng độ dày cho sổ. 

Giấy ford có 2 màu đó là ford trắng là loại giấy văn phòng phổ biến với ưu điểm giá rẻ và ford kem có màu vàng nhẹ.

Giấy Ivory

Giấy Ivory là loại giấy có chất lượng tốt, định lượng giấy cao từ 300 – 350gsm. Loại giấy này khá dày nên thường được dùng để in bìa sổ tay.

Giấy Kraft

Loại giấy Kraft có màu sắc khá cổ điển, giấy rất an toàn khi sử dụng. Loại giấy này nhẹ và có giá thành rẻ nên được nhiều doanh nghiệp sử dụng để in sổ tay làm quà tặng cho nhân viên. 

Một số mẫu sổ tay đẹp, ấn tượng

Tham khảo một vài mẫu sổ tay được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp hiện nay

Mẫu sổ tay đẹp - 1
Mẫu sổ tay đẹp – 1
Mẫu sổ tay đẹp - 2
Mẫu sổ tay đẹp – 2
Mẫu sổ tay đẹp - 3
Mẫu sổ tay đẹp – 3
Mẫu sổ tay đẹp - 4
Mẫu sổ tay đẹp – 4
Mẫu sổ tay đẹp - 5
Mẫu sổ tay đẹp – 5
Mẫu sổ tay đẹp - 6
Mẫu sổ tay đẹp – 6
Mẫu sổ tay đẹp - 7
Mẫu sổ tay đẹp – 7
Mẫu sổ tay đẹp - 8
Mẫu sổ tay đẹp – 8
Mẫu sổ tay đẹp - 9
Mẫu sổ tay đẹp – 9
Mẫu sổ tay đẹp - 10
Mẫu sổ tay đẹp – 10
Mẫu sổ tay đẹp - 11
Mẫu sổ tay đẹp – 11
Mẫu sổ tay đẹp - 12
Mẫu sổ tay đẹp – 12
Mẫu sổ tay đẹp - 13
Mẫu sổ tay đẹp – 13
Mẫu sổ tay đẹp - 14
Mẫu sổ tay đẹp – 14
Mẫu sổ tay đẹp - 15
Mẫu sổ tay đẹp – 15

Khách hàng có nhu cầu đặt in sổ tay theo yêu cầu, giá tốt tại khu vực TPHCM thì liên hệ ngay với công ty In Bao bì Giấy Bảo Ngọc để đặt in nhé. Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm, có xưởng in riêng nên giá in rất ưu đãi, sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu sổ tay đẹp, bắt mắt nhất.

Có thể bạn quan tâm

In Bao Lì Xì Theo Yêu Cầu Giá Rẻ Tại Xưởng In Bảo Ngọc

ContentsTại sao nên in sổ tay theo yêu cầuThể hiện sự chuyên nghiệp của đơn

In Tag Mác Quần Áo Giá Rẻ, Kích Thước Chuẩn, Mọi Số Lượng

ContentsTại sao nên in sổ tay theo yêu cầuThể hiện sự chuyên nghiệp của đơn

In Kỷ Yếu Hội Thảo Giá Rẻ, Thiết Kế Miễn Phí Tại TPHCM

ContentsTại sao nên in sổ tay theo yêu cầuThể hiện sự chuyên nghiệp của đơn

Đặt In Photobook Kỷ Yếu Với Thiết Kế Theo Yêu Cầu Riêng

ContentsTại sao nên in sổ tay theo yêu cầuThể hiện sự chuyên nghiệp của đơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *