In Logo Ly Nhựa Cho Quán Cafe, Trà Sữa…Tại TPHCM

In logo ly nhựa là điều mà tất cả các quán kinh doanh trà sữa, cafe hiện nay rất chú trọng. Mỗi một thương hiệu trà sữa, cafe đều đầu tư thiết kế cho mình một mẫu logo riêng để in lên bề mặt ly nhựa. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng In Bảo Ngọc tìm hiểu chi tiết về hình thức in logo ly nhựa và những điều cần lưu ý khi in logo ly nhựa để có được những sản phẩm ấn tượng nhất.

Lợi ích của việc in logo ly nhựa cho quán cà phê, trà sữa 

Việc thiết kế và in logo ly nhựa mang đến nhiều lợi ích đối với các quán cà phê, trà sữa. Dưới đây là những lợi ích cụ thể mang lại khi in logo ly nhựa:

In logo ly nhựa
Lợi ích của việc in logo ly nhựa cho quán cà phê, trà sữa
  • Đặt in logo dán trên ly nhựa đựng cà phê, trà sữa sẽ giúp thương hiệu được khách hàng chú ý và biết đến.
  • Thương hiệu sẽ khẳng định được vị trí của mình trên thị trường và tạo dựng uy tín trong mắt khách hàng.
  • In logo ly nhựa cũng giúp tăng độ nhận diện cho thương hiệu giữa thị trường cạnh tranh vô cùng gay gắt hiện nay.
  • Những chi tiết hình ảnh ấn tượng của mẫu logo sẽ làm nổi bật ly trà sữa, cà phê của khách hàng. Thể hiện được sự chỉn chu và chuyên nghiệp của thương hiệu.
  • Ngoài ra, in logo lên ly cà phê, trà sữa cũng hỗ trợ cho việc cạnh tranh với các thương hiệu khác trên thị trường có hiệu quả tốt nhất.

Các công nghệ phổ biến để in logo ly nhựa 

Có nhiều công nghệ in ấn khác nhau có thể sử dụng để in logo ly nhựa và mang đến hiệu quả tốt nhất. Dưới đây là những công nghệ phổ biến thường được sử dụng nhất trên thị trường hiện nay. Khách hàng có thể tham khảo và chọn cho mình công nghệ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

In logo ly nhựa độc đáo
Các công nghệ phổ biến để in logo ly nhựa

In Offset

Đây là công nghệ in ấn phổ biến mà hầu hết các xưởng in hiện nay đều sử dụng để in ấn sản phẩm cho khách hàng. Đối với công nghệ in Offset, hình ảnh, chi tiết và màu sắc của logo khi in lên ly nhựa có chất lượng rất tốt. Các chi tiết sắc nét, màu sắc chuẩn, thông tin rõ ràng, đẹp mắt nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại.

Mặc dù có nhiều ưu điểm, tuy nhiên khách hàng chỉ nên sử dụng công nghệ in Offset khi cần in số lượng nhiều. Số sản phẩm cần in càng lớn thì chi phí trên từng sản phẩm sẽ càng rẻ. Ngoài ra, thời gian in Offset khá dài, từ 7 – 10 ngày nên không phù hợp với những đơn hàng cần gấp.

In ống đồng

In logo ly nhựa trà sữa
In ống đồng công nghệ in logo ly nhựa

In ống đồng cũng là một trong những công nghệ in phổ biến, được nhiều người lựa chọn sử dụng. Khi in logo ly nhựa bằng công nghệ in ống đồng, khách hàng nên in với số lượng nhiều để tiết kiệm chi phí.

Độ chính xác của công nghệ in ống đồng cao nên thông tin, hình ảnh sản phẩm khi hoàn thiện có chất lượng tốt. Chính vì lý do này, nhiều đơn vị kinh doanh trà sữa, cà phê đã đặt in logo ly nhựa bằng công nghệ in ống đồng.

In kỹ thuật số

In kỹ thuật số cũng là kỹ thuật in chuyên nghiệp, hiện đại được dùng phổ biến để in ấn sản phẩm. Ưu điểm vượt trội của in kỹ thuật số là thời gian in và hoàn tất sản phẩm nhanh chóng. Khách hàng có thể nhận được sản phẩm ngay sau khi in hoặc lấy trong ngày.

Ly nhựa được in logo bằng máy in kỹ thuật số có màu sắc chuẩn nhất so với màu trên bản thiết kế. Các thông tin chi tiết cũng được hiển thị rõ ràng và sắc nét. Điều này giúp cho các mẫu ly nhựa càng thêm ấn tượng và đẹp mắt.

Công nghệ in kỹ thuật số phù hợp với những đơn hàng cần in với số lượng ít hay những khách hàng cần lấy gấp sản phẩm trong ngày.

Những điều cần lưu ý khi in logo ly nhựa

Khi in ấn logo lên ly nhựa, khách hàng cần lưu ý đến một số vấn đề sau để có được những mẫu ly nhựa đẹp:

In logo ly nhựa chất lượng
Những điều cần lưu ý khi in logo ly nhựa
  • Màu sắc logo: Khi thiết kế logo để in lên ly nhựa bán trà sữa, cafe, khách hàng nên lưu ý đến màu sắc của logo. Để tăng độ nhận diện cho thương hiệu, khách hàng có thể dùng màu chủ đạo của thương hiệu để thiết kế logo. Mẫu logo càng độc đáo, ấn tượng sẽ càng dễ thu hút được sự chú ý của người dùng. Góp phần giúp thương hiệu được biết đến nhiều hơn.  
  • Kích thước in logo: Kích thước của logo khi in lên ly nhựa cần vừa vặn, không nên in quá lớn hoặc quá bé sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của sản phẩm.
  • Đơn vị in ấn uy tín: Đơn vị in logo lên ly nhựa cũng là một trong những yếu tố quan trọng cần lưu ý. Một đơn vị in có uy tín, chuyên môn và kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu ly nhựa in logo có chất lượng tốt nhất. Vì vậy, khách hàng cần lưu ý, tìm hiểu kỹ trước khi quyết định chọn cơ sở in logo ly nhựa.

Tham khảo một số mẫu ly logo ly nhựa đẹp, ấn tượng

Khách hàng có thể tham khảo một số mẫu ly nhựa in logo đẹp, ấn tượng được in tại công ty In Bảo Ngọc.

In logo ly nhựa rẻ
In logo ly nhựa rẻ
In logo ly nhựa chất lượng
In logo ly nhựa chất lượng
In logo ly nhựa đẹp
In logo ly nhựa đẹp
In logo ly nhựa giá rẻ
In logo ly nhựa giá rẻ
In logo ly nhựa trà sữa
In logo ly nhựa trà sữa

In logo ly nhựa cao cấp

In logo ly nhựa tại HCM

In logo ly nhựa đựng trà sữa

In logo ly nhựa rẻ hcm

In logo ly nhựa chất lượng

In logo ly nhựa đẹp

In logo ly nhựa theo yêu cầu

In logo ly nhựa độc đáo

In logo ly nhựa thu hút

In logo ly nhựa chất lượng

In logo ly nhựa sang trọng

In logo ly nhựa đẹp mắt

In logo ly nhựa

in logo ly nhựa
In logo ly nhựa

Đặt in logo ly nhựa đẹp, chất lượng tại In Bao Bì Bảo Ngọc

Là một trong số những công ty in ấn tem nhãn decal dán chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trên thị trường. Công ty In Bảo Ngọc sẽ là sự lựa chọn phù hợp khi khách hàng có nhu cầu in logo ly nhựa.

Khi đặt in sản phẩm tại công ty In Bảo Ngọc, khách hàng cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Khách hàng được làm việc trực tiếp nhân viên thiết kế để tạo ra các mẫu logo theo yêu cầu của khách hàng, được thiết kế mẫu miễn phí và hỗ trợ chỉnh sửa, sản phẩm được giao đến tận nơi sau khi hoàn thành và khách hàng được giảm giá khi in ấn số lượng lớn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về hình thức in logo ly nhựa tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc. Mong rằng những chia sẻ cụ thể trên đây của chúng tôi đã mang đến cho bạn đọc những thông tin có ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *