In Logo Ly Nhựa Cho Quán Cafe, Trà SữaTại TPHCM

In logo ly nhựa là điều mà tất cả các quán kinh doanh trà sữa, cafe hiện nay rất chú trọng. Mỗi một thương hiệu trà sữa, cafe đều thiết kế cho mình một mẫu logo riêng để dán lên ly nên mẫu mã và kích thước logo ly nhựa khá đa dạng. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng In Bảo Ngọc tìm hiểu chi tiết về dịch vụ in logo dán ly nhựa và những điều cần lưu ý khi đặt in.

Lợi ích của việc in logo ly nhựa cho quán cà phê, trà sữa 

In logo ly nhựa mang đến nhiều lợi ích đối với các quán cà phê, trà sữa. Dưới đây là những lợi ích cụ thể các mẫu logo dán ly nhựa mang lại:

In logo ly nhựa
Lợi ích của việc in logo ly nhựa cho quán cà phê, trà sữa
  • Đặt in logo dán ly nhựa đựng cà phê, trà sữa sẽ giúp thương hiệu được khách hàng chú ý và biết đến.
  • Thương hiệu sẽ khẳng định được vị trí của mình trên thị trường, tạo dựng được uy tín trong mắt khách hàng.
  • Sử dụng logo ly nhựa cũng giúp tăng độ nhận diện cho thương hiệu giữa thị trường cạnh tranh gay gắt hiện nay.
  • Những chi tiết hình ảnh ấn tượng của mẫu logo sẽ làm nổi bật sản phẩm, cho thấy được sự chỉn chu và chuyên nghiệp của thương hiệu.
  • Ngoài ra, in logo dán lên ly cà phê, trà sữa cũng hỗ trợ rất nhiều cho việc cạnh tranh với các thương hiệu khác trên thị trường có hiệu quả tốt nhất.

Các công nghệ in logo dán ly nhựa phổ biến

Có nhiều công nghệ in ấn khác nhau có thể sử dụng để in logo ly nhựa và cho ra sản phẩm có chất lượng tốt. Dưới đây là những công nghệ in ấn phổ biến hiện nay, khách hàng có thể tham khảo và chọn công nghệ phù hợp nhất.

In logo ly nhựa độc đáo
Các công nghệ phổ biến để in logo ly nhựa

In Offset

In offset là công nghệ in ấn phổ biến mà hầu hết các xưởng in hiện nay đều sử dụng để sản xuất ấn phẩm cho khách hàng. Đối với công nghệ in Offset, hình ảnh, chi tiết và màu sắc của logo dán ly nhựa khi in xong rất sắc nét, màu sắc chuẩn so với mẫu thiết kế, thông tin rõ ràng, đẹp mắt.

Tuy có nhiều ưu điểm vượt trội, nhưng khách hàng chỉ nên sử dụng công nghệ in Offset khi cần đặt in với số lượng nhiều, số lượng sản phẩm cần in càng lớn thì chi phí trên từng sản phẩm sẽ càng rẻ. Ngoài ra, thời gian in ấn sản phẩm bằng kỹ thuật in Offset khá dài, từ 7 – 10 ngày nên không phù hợp với khách hàng cần lấy gấp trong ngày.

In ống đồng

In logo ly nhựa trà sữa
In ống đồng công nghệ in logo ly nhựa

In ống đồng cũng là một trong những công nghệ in phổ biến, được nhiều người lựa chọn sử dụng. Khi in logo ly nhựa bằng công nghệ in ống đồng, khách hàng nên in với số lượng nhiều để tiết kiệm chi phí.

Độ chính xác của công nghệ in ống đồng cao nên thông tin, hình ảnh sản phẩm khi hoàn thiện rõ ràng, chi tiết. Chính vì lý do này, nhiều cơ sở kinh doanh trà sữa, cà phê đã đặt in logo dán ly nhựa bằng công nghệ in ống đồng.

In kỹ thuật số

In kỹ thuật số cũng là kỹ thuật in chuyên nghiệp, hiện đại được dùng phổ biến để đáp ứng các đơn hàng cần lấy liền, lấy gấp. Ưu điểm vượt trội của công nghệ in kỹ thuật số là thời gian in và hoàn tất sản phẩm rất nhanh. Khách hàng có thể nhận được sản phẩm ngay trong ngày khi in với số lượng ít, nếu số lượng logo cần in nhiều khách hàng cần đợi khoảng 2 – 3 ngày.

Logo dán ly nhựa được in bằng máy in kỹ thuật số có màu sắc chuẩn nhất so với màu trên bản thiết kế. Các thông tin chi tiết cũng được hiển thị rõ ràng và sắc nét, nhờ vậy nên khi dán lên ly sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ của ly đựng trà sữa, cà phê cho khách mua. 

Công nghệ in kỹ thuật số phù hợp nhất với những đơn hàng cần in logo dán ly nhựa với số lượng ít hay những khách hàng cần lấy gấp sản phẩm trong ngày.

Những điều cần lưu ý khi in logo ly nhựa

Khi in ấn logo lên ly nhựa, khách hàng cần lưu ý đến một số vấn đề sau để có được những mẫu logo dán ly đẹp, chất lượng tốt:

In logo ly nhựa chất lượng
Những điều cần lưu ý khi in logo ly nhựa
  • Màu sắc logo: Để tăng độ nhận diện cho thương hiệu, khách hàng có thể dùng màu chủ đạo của thương hiệu để thiết kế logo dán ly. Mẫu logo càng độc đáo, ấn tượng sẽ càng dễ thu hút được sự chú ý của khách hàng và giúp thương hiệu được biết đến nhiều hơn.  
  • Kích thước in logo: Kích thước của logo dán ly nhựa cần vừa vặn, không nên in quá lớn hoặc quá nhỏ so với kích thước ly sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ khi dán.
  • Đơn vị in ấn uy tín: Đơn vị in logo dán ly nhựa cũng là một trong những yếu tố quan trọng cần lưu ý. Một đơn vị in có uy tín, chuyên môn và kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu ly nhựa in logo có chất lượng tốt nhất nên khách hàng cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định chọn cơ sở in.

Tham khảo một số mẫu logo ly nhựa đẹp, ấn tượng

Khách hàng có thể tham khảo một số mẫu ly nhựa in logo đẹp, ấn tượng được in tại công ty In Bảo Ngọc.

In logo ly nhựa rẻ
Mẫu logo ly nhựa – 1
In logo ly nhựa chất lượng
Mẫu logo ly nhựa – 2
In logo ly nhựa đẹp
Mẫu logo ly nhựa – 3
In logo ly nhựa giá rẻ
Mẫu logo ly nhựa – 4
In logo ly nhựa trà sữa
Mẫu logo ly nhựa – 5
In logo ly nhựa cao cấp
Mẫu logo ly nhựa – 6
In logo ly nhựa tại HCM
Mẫu logo ly nhựa – 7
In logo ly nhựa đựng trà sữa
Mẫu logo ly nhựa – 8
In logo ly nhựa rẻ hcm
Mẫu logo ly nhựa – 9
In logo ly nhựa chất lượng
Mẫu logo ly nhựa – 10
In logo ly nhựa đẹp
Mẫu logo ly nhựa – 11
In logo ly nhựa theo yêu cầu
Mẫu logo ly nhựa – 12
In logo ly nhựa độc đáo
Mẫu logo ly nhựa – 13
In logo ly nhựa thu hút
Mẫu logo ly nhựa – 14
In logo ly nhựa chất lượng
Mẫu logo ly nhựa – 15
In logo ly nhựa sang trọng
Mẫu logo ly nhựa – 16
In logo ly nhựa đẹp mắt
Mẫu logo ly nhựa – 17
In logo ly nhựa
Mẫu logo ly nhựa – 18
in logo ly nhựa
Mẫu logo ly nhựa – 19

Đặt in logo ly nhựa đẹp, chất lượng tại In Bao Bì Bảo Ngọc

Là một trong số những công ty in ấn tem nhãn decal dán chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trên thị trường. Công ty In Bảo Ngọc sẽ là sự lựa chọn phù hợp khi khách hàng có nhu cầu in logo ly nhựa.

Khi đặt in sản phẩm tại công ty In Bảo Ngọc, khách hàng cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Được làm việc trực tiếp nhân viên thiết kế để tạo ra các mẫu logo dán ly nhựa đúng theo yêu cầu của khách hàng, được thiết kế mẫu miễn phí và hỗ trợ chỉnh sửa, sản phẩm được giao đến tận nơi sau khi hoàn thành, khách hàng được giảm giá khi in ấn số lượng lớn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ in logo ly nhựa tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc. Mong rằng những chia sẻ cụ thể trên đây của chúng tôi đã mang đến cho bạn đọc những thông tin có ích.

Có thể bạn quan tâm

In Tem Cảnh Báo Nguy Hiểm Giá Rẻ, Số Lượng Ít Tại TPHCM

ContentsLợi ích của việc in logo ly nhựa cho quán cà phê, trà sữa Các công

In Catalogue Bìa Cứng Cao Cấp, Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

ContentsLợi ích của việc in logo ly nhựa cho quán cà phê, trà sữa Các công

In Giấy Khen, Bằng Khen Giá Rẻ, Thiết Kế Theo Yêu Cầu Tại In Bảo Ngọc

ContentsLợi ích của việc in logo ly nhựa cho quán cà phê, trà sữa Các công

In Flashcard Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

ContentsLợi ích của việc in logo ly nhựa cho quán cà phê, trà sữa Các công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *