Báo Giá In Kỷ Yếu Giá Rẻ | Đặt Làm Theo Yêu Cầu Toàn Quốc

Nhu cầu in ấn kỷ yếu để lưu giữ kỷ niệm này càng tăng cao. Bạn đọc muốn tìm hiểu kỹ hơn về kỷ yếu, giá in kỷ yếu hay một số lý do nên đặt in kỷ yếu,.. Tất cả sẽ được giải đáp đầy đủ trong bài chia sẻ dưới đây của inbaobigiay.

In kỷ yếu để lưu giữ hình ảnh có tác dụng gì? 

Kỷ yếu là một bộ ảnh được thiết kế, in ấn tương tự như một cuốn sách, bên trong chứa hình ảnh học sinh, sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp nhằm lưu giữ lại kỷ niệm với trường lớp, bạn bè. 

in kỷ yếu
In kỷ yếu để lưu giữ hình ảnh có tác dụng gì?

Ngày nay, học sinh, sinh viên thường đặt in bộ ảnh kỷ yếu sau khi có hình ảnh thay vì rửa từng ảnh và bảo quản trong album bởi một vài lý do sau:

  • Đặt in kỷ yếu theo cuốn cho tất cả các thành viên trong lớp, tập thể sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc mỗi người tự rửa ảnh và cất giữ vào album. 
  • Hình ảnh in trong kỷ yếu sẽ được designer dàn trang, bố cục hợp lý, đẹp mắt hơn. 
  • Chất liệu giấy sử dụng để in ấn kỷ yếu đều là giấy tốt, mặt giấy bóng sáng mịn và hiển thị màu sắc rực rỡ. Nhờ vậy mà hình ảnh kỷ yếu sẽ đẹp, chi tiết rõ ràng, thu hút hơn khi nhìn vào. 
  • Tất cả hình ảnh sẽ được đóng thành từng cuốn chắc chắn, tránh được tình trạng hình ảnh bị rơi rớt, thất lạc trong quá trình bảo quản.

Báo giá in kỷ yếu theo yêu cầu tại công ty In Bảo Ngọc

Giá in ấn kỷ yếu theo yêu cầu có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm, vì vậy khách hàng cần đặt in kỷ yếu có thể liên hệ trực tiếp với In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc để được tư vấn, báo giá in kỷ yếu chính xác nhất.

Một số chất liệu giấy thường được sử dụng để in kỷ yếu

Kỷ yếu thường được in ấn từ các loại giấy tốt, có định lượng cao để tránh tình trạng kỷ yếu bị cong mép, hình ảnh bị lem nhòe khi in, làm ảnh hưởng đến chất lượng tổng thể của sản phẩm. 

Một số chất liệu giấy thường được dùng để in ấn kỷ yếu như: Giấy Couche, giấy Ivory, giấy Bristol,…

Mẫu kỷ yếu - 5
Một số chất liệu giấy thường được sử dụng để in kỷ yếu

Kích thước và kiểu dáng phổ biến khi in kỷ yếu

Kỷ yếu được đặt in theo yêu cầu của từng khách hàng nên kiểu dáng và kích thước rất đa dạng. Trong số đó có một vài kiểu dáng và kích thước được dùng phổ biến như: 

  • Kích thước: 29.7 x 21cm (khổ a4), 21 x 148cm (khổ a5), 20 x 20cm,…
  • Kiểu dáng: Kỷ yếu hình chữ nhật dáng đứng, kỷ yếu hình chữ nhật dáng ngang, kỷ yếu hình vuông,…

Chất lượng của kỷ yếu được quyết định bởi những yếu tố nào? 

Có nhiều yếu tố khác nhau tác động trực tiếp đến chất lượng của các mẫu kỷ yếu trong quá trình in ấn. Để sản phẩm khi in xong có chất lượng tốt nhất, khách hàng đặt in kỷ yếu cần lưu ý đến một vài điều dưới đây:

  • Chất liệu giấy in: Chất liệu giấy sử dụng để in kỷ yếu quyết định một phần lớn đến chất lượng của sản phẩm khi in xong. Vì vậy, khách hàng cần lưu ý trong việc lựa chọn chất liệu giấy để làm kỷ yếu. Giấy càng tốt, định lượng càng cao thì kỷ yếu in xong sẽ càng cứng cáp, chất lượng.
  • Kích thước kỷ yếu: Kích thước cũng là một yếu tố khách hàng đặt in kỷ yếu cần chú ý đến. Không nên đặt in kỷ yếu kích thước quá lớn sẽ không thuận tiện cho việc cất giữ, cũng không nên in với kích thước nhỏ quá, hình ảnh sẽ không rõ ràng, khó xem. 
  • Kỹ thuật gia công: Để tăng độ bền và tính thẩm mỹ, khi đặt in kỷ yếu khách hàng có thể sử dụng một số kỹ thuật gia công như: Cán màng bóng, màng mờ, ép kim, ép nhũ hoặc dập nổi phần bìa kỷ yếu. 
  • Đơn vị in ấn: Khách hàng cũng cần lưu ý đến việc lựa chọn đơn vị in ấn khi đặt in kỷ yếu. Xưởng in có nhiều kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao sẽ tạo ra những mẫu kỷ yếu có chất lượng tốt nhất.

Một số mẫu kỷ yếu đẹp, chất lượng tốt 

Tham khảo một số mẫu kỷ yếu đẹp, chất lượng được thiết kế, in ấn theo yêu cầu

Mẫu kỷ yếu trường lớp cấp 1, cấp 2, cấp 3

Kỷ yếu trường, lớp là một bộ sưu tập các hình ảnh  đẹp được chụp sau khi kết thúc một khóa học hoặc quãng thời gian sinh viên. Mẫu kỷ yếu lớp ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ và quý giá khi còn là học sinh, sinh viên, các bức ảnh được tổ chức thành một cuốn sách để lưu giữ và chia sẻ với bạn bè, giáo viên, in kỷ yếu lớp chuyên nghiệp là một cách để ghi nhớ về quãng thời gian tươi đẹp với những người bạn đã gặp gỡ trên con đường học tập.

Mẫu kỷ yếu - 1
Mẫu kỷ yếu lớp – 1
Mẫu kỷ yếu - 2
Mẫu kỷ yếu lớp – 2
Mẫu kỷ yếu - 3
Mẫu kỷ yếu trường lớp – 3
Mẫu kỷ yếu - 4
Mẫu kỷ yếu trường lớp – 4
Mẫu kỷ yếu - 5
Mẫu kỷ yếu sinh viên – 5
Mẫu kỷ yếu - 6
Mẫu kỷ yếu lớp – 6
Mẫu kỷ yếu - 7
Mẫu kỷ yếu lớp – 7
Mẫu kỷ yếu - 8
Mẫu kỷ yếu cấp 1 – 8
Mẫu kỷ yếu - 9
Mẫu kỷ yếu – 9
Mẫu kỷ yếu - 10
Mẫu kỷ yếu lớp – 10

Mẫu kỷ yếu doanh nghiệp, công ty

Mẫu kỷ yếu công ty, doanh nghiệp thường tập trung vào việc giới thiệu về sự phát triển của doanh nghiệp như là mô hình hoạt động, các cột mốc quan trọng và giới thiệu về các nhân vật trong lãnh đạo.  In kỷ yếu công ty đẹp còn có thể được xem như là một giải pháp marketing hiệu quả để quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

in kỷ yếu công ty
Mẫu kỷ yếu doanh nghiệp 1
in kỷ yếu công ty
Mẫu kỷ yếu doanh nghiệp 2
in kỷ yếu công ty
Mẫu kỷ yếu công ty 3
in kỷ yếu công ty
Mẫu kỷ yếu doanh nghiệp 4
in kỷ yếu công ty
Mẫu kỷ yếu công ty, doanh nghiệp 5

Mẫu kỷ yếu hội thảo

Sau khi kết thúc các khóa đào tạo hoặc tập huấn về chuyên môn nghiệp vụ, việc đặt in kỷ yếu sẽ là một cách tuyệt vời để lưu giữ và ghi nhận thành tích học tập và nghiên cứu của các học viên.

Các cuốn kỷ yếu này có thể chứa đựng hình ảnh về các hoạt động của khóa học, giảng viên, học viên. Có thể nói các cuốn kỷ yếu sẽ là công cụ để lưu giữ kỷ niệm và thành tựu đã đạt được trong quá trình học tập và phát triển chuyên môn.

Ngoài những mẫu kỷ yếu phổ biến ở trên thì In Bảo Ngọc còn nhận in kỷ yếu gia đình, kỷ yếu mầm non, kỷ yếu dã ngoại….

In kỷ yếu hội thảo
Mẫu kỷ yếu hội thảo khoa học 1
In kỷ yếu hội thảo
Mẫu kỷ yếu hội thảo 2
In kỷ yếu hội thảo
Mẫu kỷ yếu hội thảo 3
In kỷ yếu hội thảo
Mẫu kỷ yếu hội thảo khoa học 4
In kỷ yếu hội thảo
Mẫu kỷ yếu hội thảo 5

Đặt in kỷ yếu giá rẻ, thiết kế mẫu theo yêu cầu tại công ty In Bảo Ngọc

Những khách hàng có nhu cầu in đặt in kỷ yếu theo yêu cầu tại TPHCM với mức giá cạnh tranh, công ty In Bao Bì GIấy Bảo Ngọc sẽ là một lựa chọn phù hợp, đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng sản phẩm khi hoàn thành. 

Khi sử dụng dịch vụ in kỷ yếu giá rẻ tại In Bảo Ngọc, khách hàng sẽ được tư vấn thông tin chi tiết bởi đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều kinh nghiệm, được hỗ trợ thiết kế mẫu, chỉnh sửa mẫu kỷ yếu theo yêu cầu và hoàn toàn miễn phí. Việc thiết kế theo yêu cầu sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu kỷ yếu mang đậm dấu ấn riêng.

Ứng dụng công nghệ in ấn chuyên nghiệp, hiện đại, sản phẩm sẽ được hoàn thiện trong thời gian sớm nhất. Nhờ đó khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức chờ đợi. Ngoài ra, những khách hàng đặt in kỷ yếu với số lượng nhiều còn được giảm giá hấp dẫn và được giao hàng tận nơi sau khi in xong.

Đặt in kỷ yếu giá rẻ, thiết kế mẫu theo yêu cầu tại công ty In Bảo Ngọc
Đặt in kỷ yếu giá rẻ, thiết kế mẫu theo yêu cầu tại công ty In Bảo Ngọc

Hy vọng những thông tin inbaobigiay.vn chia sẻ ở trên sẽ có ích với bạn đọc. Liên hệ ngay với chúng tôi khi cần thêm thông tin hoặc cần đặt in kỷ yếu.

Có thể bạn quan tâm

In Tem Cảnh Báo Nguy Hiểm Giá Rẻ, Số Lượng Ít Tại TPHCM

ContentsIn kỷ yếu để lưu giữ hình ảnh có tác dụng gì? Báo giá in kỷ

In Catalogue Bìa Cứng Cao Cấp, Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

ContentsIn kỷ yếu để lưu giữ hình ảnh có tác dụng gì? Báo giá in kỷ

In Giấy Khen, Bằng Khen Giá Rẻ, Thiết Kế Theo Yêu Cầu Tại In Bảo Ngọc

ContentsIn kỷ yếu để lưu giữ hình ảnh có tác dụng gì? Báo giá in kỷ

In Flashcard Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

ContentsIn kỷ yếu để lưu giữ hình ảnh có tác dụng gì? Báo giá in kỷ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *