In Hộp Quà Tết 2023 Sang Trọng, Ý Nghĩa, Vui Xuân [20+ Mẫu Đẹp]

Tết là thời điểm nhu cầu in hộp giấy, sử dụng hộp giấy đựng quà tăng cao. Các mẫu hộp đựng quà Tết luôn được chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã, sử dụng các loại giấy tốt nên sản phẩm khi hoàn thiện có chất lượng cao. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng In Bảo Ngọc tìm hiểu chi tiết về các mẫu hộp quà Tết và tham khảo một số mẫu hộp đựng quà Tết 2023 đẹp, sang trọng.

Những điều cần lưu ý khi In hộp quà Tết 

Khi lên ý tưởng, thiết kế và in hộp quà Tết, có một vài điều quan trọng cần lưu ý để sản phẩm khi hoàn thiện có chất lượng tốt nhất. 

hop dung qua tet (5)
Những điều cần lưu ý khi In hộp quà Tết
  • Lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã: Hộp đựng quà tặng cho mùa Tết được thiết kế với mẫu mã, kiểu dáng rất đa dạng. Với xu hướng ưa chuộng sự tối giản hiện nay. Khách hàng nên chọn những mẫu hộp có chi tiết đơn giản để khi hoàn thiện tạo ra những mẫu hộp quà Tết sang trọng, tinh tế.
  • Chọn kích thước phù hợp với quà cần đóng gói: Kích thước của hộp giấy sẽ ảnh hưởng đến việc bảo vệ các sản phẩm được đóng gói bên trong, Vì vậy, khi đặt in hộp quà Tết, khách hàng cần chọn kích thước vừa vặn với những món quà cần đóng gói bên trong hộp.
  • Chọn chất liệu giấy in phù hợp: Chất liệu giấy sử dụng để in hộp quà quyết định một phần đến chất lượng của hộp khi hoàn thiện. Khách hàng cần cân nhắc, lựa chọn kỹ chất liệu giấy để in hộp quà Tết.
  • Bố cục nội dung: Những thông tin về thương hiệu, logo thương hiệu và các hình ảnh minh họa cần được phân chia, bố cục khoa học. Điều này sẽ giúp cho mẫu hộp càng thêm ấn tượng, thu hút khi nhìn vào.

Các chất liệu làm hộp đựng quà Tết Thông dụng

Khách hàng đặt in hộp quà Tết thể chọn một trong các chất liệu giấy sau để sử dụng: 

hop qua tet (4)
Các chất liệu làm hộp đựng quà Tết Thông dụng
  • Làm hộp quà Tết bằng chất liệu giấy Carton
  • In hộp đựng quà Tết bằng giấy Couche
  • Làm hộp đựng quà Tết bằng giấy Kraft
  • Đặt in hộp quà Tết với  giấy Ivory,…

Mẫu hộp quà Tết 2023 đẹp, sang trọng, cao cấp

Một số mẫu hộp quà Tết 2023 khách hàng có thể tham khảo, đặt in nếu thấy phù hợp.

Hộp quà tết
Hộp quà tết
Hộp quà tết đẹp
Hộp quà tết đẹp
Hộp quà tết cao cấp
Hộp quà tết cao cấp
Hộp quà tết chất lượng
Hộp quà tết chất lượng

hop qua tet (6) hop qua tet (5) hop qua tet (4) hop qua tet (3) hop qua tet (2) hop qua tet (1) hop dung qua tet (8) hop dung qua tet (7) hop dung qua tet (6) hop dung qua tet (5) hop dung qua tet (4) hop dung qua tet (3) hop dung qua tet (2) hop dung qua tet (1) in hop qua tet (1) in hop qua tet (5) in hop qua tet (6)

Đặt in hộp quà Tết mẫu mã sang trọng, cao cấp tại In Bảo Ngọc

Để có được những mẫu hộp quà Tết đẹp, sang trọng. Khách hàng cần chú ý đến khâu thiết kế mẫu hộp và lựa chọn đơn vị in ấn. Một đơn vị in ấn chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ thiết kế tay nghề cao để tư vấn và thiết kế cho khách hàng những mẫu hộp phù hợp nhất với nhu cầu, mong muốn.

Với những tiêu chí đặt ra ở trên, công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc sẽ là sự lựa chọn phù hợp và đáp ứng các mong muốn của khách hàng về chất lượng hộp đựng quà Tết. Ngoài dịch vụ in hộp quà Tết, khách hàng còn có thể đặt in túi đựng quà Tết, in lịch Tết

Khi đặt in hộp quà Tết tại Bảo Ngọc, khách hàng sẽ sẽ làm việc trực tiếp với đội ngũ thiết kế, được hỗ trợ thiết kế và chỉnh sửa mẫu miễn phí, sản phẩm được in mẫu để kiểm tra trước khi in ấn chính thức, hàng sẽ được giao tận nơi miễn phí sau khi hoàn tất. 

hop dung qua tet (6)
Đặt in hộp quà Tết mẫu mã sang trọng, cao cấp tại In Bảo Ngọc

Mong rằng những chia sẻ chi tiết của inbaobigiay.vn về sản phẩm hộp quà Tết sẽ có ích với bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *