Xưởng in hộp giấy, thùng carton đựng bưởi có thiết kế theo yêu cầu

Bưởi là mặt hàng trái cây đặc sản của nước ta và được xuất khẩu ra thị trường các nước với số lượng lớn. Để bảo quản bưởi luôn tươi ngon, không bị bầm dập trong quá trình vận chuyển đi tiêu thụ, các đơn vị thu mua, phân phối bưởi hiện nay thường đặt in hộp giấy, thùng carton đựng bưởi. Bạn đọc có thể tham khảo thông tin chi tiết về hộp đựng bưởi, công dụng của thùng carton đựng bưởi và những điều cần lưu ý khi in hộp giấy đưng trái cây, đóng gói bảo quản bưởi trong bài viết dưới đây. 

Công dụng của thùng, hộp đựng bưởi

Đối với các đơn vị kinh doanh, phân phối bưởi ra thị trường thì các mẫu hộp đựng bưởi có rất nhiều công dụng và là sản phẩm quan trọng để bảo quản chất lượng bưởi ngon nhất khi đến tay khách hàng. Những công dụng cụ thể của thùng đựng bưởi gồm có: 

hộp đựng bưởi
Công dụng của hộp đựng bưởi
 • Các mẫu hộp giấy đựng bưởi đều được làm từ chất liệu giấy tốt, dày dặn nên khi hoàn thiện và dùng để đóng gói, bưởi sẽ được bảo quản an toàn bên trong hộp, hạn chế tối đa các lực va chạm bên ngoài làm dập, thối bưởi trong quá trình vận chuyển đi tiêu thụ. 
 • Khi in ấn hộp đựng bưởi, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tận dụng những mẫu hộp này để quảng bá cho thương hiệu của mình bằng cách in ấn các thông tin của doanh nghiệp lên bề mặt hộp. Điều này cũng sẽ giúp cho độ nhận diện của thương hiệu trên thị trường được nâng cao. 
 • In ấn, sử dụng hộp giấy, thùng carton đựng bưởi cũng cho thấy được sự đầu tư, chuyên nghiệp của đơn vị kinh doanh trong mắt khách hàng.
 • Khi được đựng trong hộp giấy đẹp, thùng carton chất lượng, giá trị của bưởi cũng được nâng cao trong mắt khách hàng hàng thay vì đựng bưởi trong những chiếc túi lưới nhựa thông thường. 
 • In ấn hộp giấy đựng bưởi cũng là một cách rất hiệu quả để cạnh tranh với các thương hiệu đối thủ cũng đang phân phối, xuất khẩu bưởi trên thị trường. 
 • Ngoài ra, sử dụng hộp giấy đựng bưởi hay thùng carton đựng bưởi đều thân thiện với môi trường hơn so với túi lưới nhựa.

Chất liệu in hộp giấy đựng bưởi

Chất liệu chính, phổ biến nhất khi in ấn hộp giấy, thùng đựng bưởi là chất liệu carton. Sở dĩ, các doanh nghiệp kinh doanh, phân phối bưởi lựa chọn giấy carton để làm hộp đựng bưởi bởi các lý do sau:

hộp giấy đựng bưởi
Chất liệu in hộp giấy đựng bưởi
 • Giấy carton có độ dày cao, có nhiều lớp giấy được xếp chồng lên nhau nên khả năng chịu lực, bảo quản bưởi tốt. 
 • Giá thành khi in ấn hộp, thùng đựng bưởi bằng giấy carton rẻ hơn so với các loại giấy khác.
 • Khách hàng có thể tùy chọn số lớp giấy dùng để in ấn hộp, thùng đựng bưởi tùy vào nhu cầu sử dụng.

Phân loại hộp, thùng carton đựng bưởi xuất khẩu

Khi đặt in hộp giấy, thùng giấy carton để đựng trái cây như bưởi nhằm vận chuyển đi tiêu thụ, xuất khẩu. Khách hàng có thể lựa chọn một trong số các loại giấy carton phổ biến dưới đây:

 • In hộp giấy, thùng đựng bưởi bằng chất liệu carton 3 lớp: Hộp giấy, thùng carton 3 lớp thường được sản xuất để đựng bưởi đi tiêu thụ trong nước là chủ yếu. Với quãng đường vận chuyển không quá dài, hộp giấy, thùng giấy carton 3 lớp sẽ bảo quản tốt cho bưởi được đóng gói bên trong.
 • In hộp, thùng giấy đựng bưởi bằng chất liệu carton 5 lớp: Những mẫu hộp giấy đựng bưởi được làm từ carton 5 lớp thường được dùng để đóng gói các loại bưởi cao cấp hoặc các mặt hàng có giá trị chẳng hạn như thùng đựng sầu riêng, hộp đựng cherry, hộp đựng nho khô
 • In ấn hộp, thùng đựng bưởi bằng chất liệu carton 7 lớp: Thông thường, những lô bưởi xuất khẩu sẽ được đóng gói, bảo quản bên trong những mẫu thùng giấy carton 7 lớp để đảm bảo bưởi không bị bầm dập trong quá trình vận chuyển.

Các mẫu hộp, thùng carton đựng bưởi thiết kế theo yêu cầu được in tại Bảo Ngọc

Dưới đây là một số mẫu hộp đựng bưởi, thùng carton đựng bưởi được thiết kế, in ấn tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc, khách hàng có thể tham khảo:

Đặt in hộp đựng bưởi, thùng carton đựng bưởi 5 lớp xuất khẩu giá rẻ tại In Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Bảo Ngọc là một trong số những xưởng in uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM hiện nay. Những khách hàng có nhu cầu đặt in thùng carton giá rẻ đựng bưởi, hộp đựng bưởi theo yêu cầu, giá cạnh tranh có thể tham khảo, sử dụng dịch vụ in ấn công ty In Bảo Ngọc cung cấp. 

Khách hàng đặt in hộp đựng bưởi tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc sẽ được thiết kế, chỉnh sửa mẫu hoàn toàn miễn phí. Số lượng hộp đặt in càng nhiều thì giá thành sẽ càng rẻ, các đơn hàng số lượng lớn cũng sẽ được chiết khấu với mức chiết khấu cao.

Sau khi sản phẩm in xong sẽ được đóng gói và giao đến tận nơi cho khách hàng. Riêng các đơn hàng ở các quận nội thành TPHCM sẽ được giao miễn phí. 

thùng carton đựng bưởi
Đặt in hộp đựng bưởi, thùng carton đựng bưởi thiết kế theo yêu cầu tại Bảo Ngọc

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ in ấn hộp đựng bưởi, thùng carton đựng bưởi, khách hàng có thể liên hệ về hotline của inbaobigiay để được hỗ trợ chi tiết, chính xác.

Có thể bạn quan tâm

In Hộp Carton Đựng Laptop Chất Lượng, Giá Tốt Tại In Bảo Ngọc

ContentsCông dụng của thùng, hộp đựng bưởiChất liệu in hộp giấy đựng bưởiPhân loại hộp,

Xưởng Sản Xuất Thùng Carton Đựng Máy Giặt Chất Lượng, Giá Rẻ Tại TPHCM

ContentsCông dụng của thùng, hộp đựng bưởiChất liệu in hộp giấy đựng bưởiPhân loại hộp,

Thùng, Hộp Carton Dẹt Giá Rẻ, Uy Tín Tại TPHCM

ContentsCông dụng của thùng, hộp đựng bưởiChất liệu in hộp giấy đựng bưởiPhân loại hộp,

Sản Xuất Thùng Carton Đựng Rượu Chất Lượng, Giá Tốt, Thiết Kế Theo Yêu Cầu

ContentsCông dụng của thùng, hộp đựng bưởiChất liệu in hộp giấy đựng bưởiPhân loại hộp,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *