Thùng carton đựng trái cây giá rẻ tại tphcm

Một số dòng trái cây được khách hàng tin dùng nên ngày càng sản xuất với số lượng lớn để cung cấp ra ngoài thị trường. Để lưu trữ, vận chuyên hàng hóa đến tận tay người tiêu dùng thì chắc chắn không thể thiếu các loại thùng carton chứa đựng.

in-thung-carton-gia-re
thùng carton giá rẻ

Hiện nay, Bảo Ngọc chuyên cung cấp các mẫu thùng carton, hộp giấy carton, carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp cho bạn nhiều hơn sự lựa chọn cho các sản phẩm bao bì của mình. Để các sản phẩm trái cây được chuyển đến tay người tiêu dùng có chất lượng tuyệt vời thì bao bì nhãn mác bên ngoài đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bạn có thể trực tiếp đến công ty của chúng tôi để tham khảo một số mẫu thùng carton chất lượng, nếu muốn chúng tôi cũng rất sẵn lòng in hộp giấy theo yêu cầu của bạn.

Thùng giấy carton là hộp giấy được thiết kế bằng chất liệu giấy carton, giấy kraft bồi bằng kỹ thuật in offset cho chất lượng tuyệt vời, màu sắc in sắc nét, chuẩn xác đến từng chi tiết.

Quy cách in hộp giấy carton tại Bảo Ngọc?

– Chất liệu: giấy carton bồi kraft hoặc bồi couche

– Kỹ thuật in: in 4 hoặc 6 màu

– Kiểu dáng như in hộp giấy âm dương, hộp nắp mở

– Kích thước: Tùy thuộc vào số lượng chai trái cây

– Kỹ thuật gia công: Cán bóng, cán mờ, phủ UV, dập nổi, đục lỗ, dán keo hoặc không theo yêu cầu

Khi bạn đã chuẩn bị file thiết kế có thể gởi đến cho chúng tôi để có thể lên bài in cho bạn, in với tốc độ cực nhanh chóng. Ngoài ra, nếu bạn chưa có ý tưởng, hãy mang sản phẩm của bạn đến để ác chuyên viên thiết kế thực hiện giúp bạn điều đó.

Về kích thước hộp giấy carton, bạn không phải lo lắng vì chúng tôi có thể in với các kích thước đa dạng khác nhau. Tùy thuộc vào trọng lượng của sản phẩm bên trong mà chúng tôi tư vấn với bạn chất liệu in thùng carton 3 lớp, 5 lớp hoặc 7 lớp tùy thuộc.

Ưu điểm của thùng carton đựng nước mắm là gì?

Bởi vì sử dụng chất liệu giấy đạt chuẩn nên sản phẩm in có tính chất cứng cáp, bền bỉ, có thể chịu lực cap. Bên cạnh đó, trong quá trình vận chuyển, lưu trữ, sắp xếp đều không dễ bị tác động với những va đập hoặc các yếu tố thời tiết bên ngoài. Chúng tôi sẽ thiết kế giúp bạn loại thùng carton chống thấm hiệu quả, bạn không chỉ sử dụng để đựng nước mắm mà các loại thực phẩm, đồ đông lạnh đều rất thích hợp.

thung-carton-dung-trai-cay
thùng carton đựng trái cây

Bề giấy tích hợp được các kỹ thuật in ấn đa dạng, in logo, bế nổi, cán màng dễ dàng. Chúng tôi luôn tư vấn với khách hàng chọn lựa hình thức in logo, hình ảnh trên bề mắt giấy kết hợp với một số các thông tin cơ bản của doanh nghiệp.

Đặc biệt, giấy carton, giấy kraft là dòng giấy tái chế, dễ dàng phân hủy nên đây là chất liệu giấy an toàn với người tiêu dùng, thân thiện với môi trường thì có thể tái chế nhiều lần. Với chất liệu cứng cáp, bạn có thể tái sử dụng thùng đựng nước mắm ở những lĩnh vực khác như đựng trái cây, đựng hàng tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *