Thùng carton đựng trái cây giá rẻ tại tphcm

Một số dòng trái cây được khách hàng tin dùng nên ngày càng sản xuất với số lượng lớn để cung cấp ra ngoài thị trường. Để lưu trữ, vận chuyên hàng hóa đến tận tay người tiêu dùng thì chắc chắn không thể thiếu các loại thùng carton chứa đựng.

in-thung-carton-gia-re
thùng carton giá rẻ

Hiện nay, Bảo Ngọc chuyên cung cấp các mẫu thùng carton, hộp giấy carton, carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp cho bạn nhiều hơn sự lựa chọn cho các sản phẩm bao bì của mình. Để các sản phẩm trái cây được chuyển đến tay người tiêu dùng có chất lượng tuyệt vời thì bao bì nhãn mác bên ngoài đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bạn có thể trực tiếp đến công ty của chúng tôi để tham khảo một số mẫu thùng carton chất lượng, nếu muốn chúng tôi cũng rất sẵn lòng in hộp giấy theo yêu cầu của bạn.

Thùng giấy carton là hộp giấy được thiết kế bằng chất liệu giấy carton, giấy kraft bồi bằng kỹ thuật in offset cho chất lượng tuyệt vời, màu sắc in sắc nét, chuẩn xác đến từng chi tiết.

Quy cách in hộp giấy carton tại Bảo Ngọc?

– Chất liệu: giấy carton bồi kraft hoặc bồi couche

– Kỹ thuật in: in 4 hoặc 6 màu

– Kiểu dáng như in hộp giấy âm dương, hộp nắp mở

– Kích thước: Tùy thuộc vào số lượng chai trái cây

– Kỹ thuật gia công: Cán bóng, cán mờ, phủ UV, dập nổi, đục lỗ, dán keo hoặc không theo yêu cầu

Khi bạn đã chuẩn bị file thiết kế có thể gởi đến cho chúng tôi để có thể lên bài in cho bạn, in với tốc độ cực nhanh chóng. Ngoài ra, nếu bạn chưa có ý tưởng, hãy mang sản phẩm của bạn đến để ác chuyên viên thiết kế thực hiện giúp bạn điều đó.

Về kích thước hộp giấy carton, bạn không phải lo lắng vì chúng tôi có thể in với các kích thước đa dạng khác nhau. Tùy thuộc vào trọng lượng của sản phẩm bên trong mà chúng tôi tư vấn với bạn chất liệu in thùng carton 3 lớp, 5 lớp hoặc 7 lớp tùy thuộc.

Ưu điểm của thùng carton đựng nước mắm là gì?

Bởi vì sử dụng chất liệu giấy đạt chuẩn nên sản phẩm in có tính chất cứng cáp, bền bỉ, có thể chịu lực cap. Bên cạnh đó, trong quá trình vận chuyển, lưu trữ, sắp xếp đều không dễ bị tác động với những va đập hoặc các yếu tố thời tiết bên ngoài. Chúng tôi sẽ thiết kế giúp bạn loại thùng carton chống thấm hiệu quả, bạn không chỉ sử dụng để đựng nước mắm mà các loại thực phẩm, đồ đông lạnh đều rất thích hợp.

thung-carton-dung-trai-cay
thùng carton đựng trái cây

Bề giấy tích hợp được các kỹ thuật in ấn đa dạng, in logo, bế nổi, cán màng dễ dàng. Chúng tôi luôn tư vấn với khách hàng chọn lựa hình thức in logo, hình ảnh trên bề mắt giấy kết hợp với một số các thông tin cơ bản của doanh nghiệp.

Đặc biệt, giấy carton, giấy kraft là dòng giấy tái chế, dễ dàng phân hủy nên đây là chất liệu giấy an toàn với người tiêu dùng, thân thiện với môi trường thì có thể tái chế nhiều lần. Với chất liệu cứng cáp, bạn có thể tái sử dụng thùng đựng nước mắm ở những lĩnh vực khác như đựng trái cây, đựng hàng tiêu dùng.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05