IN BAO BÌ GIẤY GIÁ RẺ

IN BAO BÌ GIẤY GIÁ RẺ

Ngành công nghệ in bao bì giấy giá rẻ ngày càng phát triển theo nền kinh tế thị trường và dần dần có được chỗ đứng vững chắc. Nó bao gồm các chủng loại sản phẩm chủ yếu như hộp giấy, túi giấy, bao thư, in lịch tết

 

Khi mới ra đời, in bao bì giấy chỉ được khai thác với công dụng là chứa đựng sản phẩm. Tuy nhiên ngày nay, nó còn đảm nhận trọng trách là một phương tiện truyền thông hiệu quả.

 IN_BAO_BI_GIAY_2

Bao bì giấy mang thông tin kĩ thuật cụ thể và chi tiết về sản phẩm, mang đến cho người tiêu dùng những hiểu biết về lợi ích mà sản phẩm đó mang lại. Bên cạnh đó, nó còn mang đặc điểm nhận diện thương hiệu của bạn đến cho khách hàng, tạo độ nhận biết, điều này rất quan trọng để tạo nên một thương hiệu lớn mạnh.

 

In hộp giấy có thể coi là sản phẩm chủ lực trong ngành in bao bì giấy giá rẻ bởi nó được ứng dụng phổ biến trong tất cả các ngành sản xuất- dịch vụ, mang lại công dụng thiết yếu mà lại không tốn kém nhiều chi phí.

Hộp giấy:IN-BAO-BI-GIAY-GIA-RE_1

Túi giấy giá rẻ thường sử dụng công nghệ in offset trên chất liệu giấy kraft, tuy giá thành rẻ nhưng lại tạo được độ dai và dẻo cho sản phẩm túi, mang lại độ bền cao.

Túi giấy:IN_BAO_BI_GIAY_1

Bên cạnh đó, decal cũng được coi là một sản phẩm in ấn thuộc ngành bao bì giấy vì nó với chức năng là nhãn dán trực tiếp lên vật chứa đựng, cũng mang lại thông tin cụ thể cần thiết như hộp giấy.

 

Bao thư lại mang cho mình một đặc điểm riêng biệt, không chứa đựng sản phẩm mà chứa đựng những thông tin cần thiết mà các đơn vị, tổ chức kinh doanh đem đến cho khách hàng, đối tác của họ. Nó nằm trong bộ nhận diện thương hiệu.

 

In bao bì giấy giá rẻ với những sản phẩm chủ lực trên đang ngày càng phát triển và thâm nhập vào tất cả các ngành trong thị trường kinh tế hiện nay.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn