Xu hướng của hộp bánh trung thu năm 2017

Vào tháng 7, tháng 8 âm lịch hàng năm, bánh Trung thu trở thành tâm điểm chú ý của người tiêu dùng Việt Nam. Thế nhưng đối với nhà sản xuất thì sự chuẩn bị cho sản phẩm của mình diễn ra thậm chí là trước đó từ 3 đến 6 tháng để thiết kế in hộp giấy đựng bánh một cách tốt nhất.

Đầu tư thiết kế và in hộp bánh trung thu cần phải lâu dài để đảm bảo chúng không bị lãng phí và phục vụ tốt nhất cho sản phẩm. Vì thế, bắt kịp các xu hướng chính là cách để tạo ra mẫu bao bì sản phẩm ấn tượng và thu hút người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Người tiêu dùng chọn bánh trung thu hiện nay không phải là để thưởng thức thông thường nữa mà là cho mục đích dành tặng, kính biếu cho khách hàng, người thân, bạn bè. Bởi thế, yêu cầu về bao bì sản phẩm cần phải mới lạ, độc đáo. Đồng thời khoảng thời gian này vấn đề môi trường cũng được đặt lên hàng đầu nên xu hướng sử dụng bao bì bánh trung thu cũng có sự thay đổi nhất định.

hop banh trung thu

Chọn chất liệu giấy thân thiện với môi trường

Chính những ảnh hưởng và tác động của ngành sản xuất hàng hóa tới môi trường hiện nay buộc các doanh nghiệp phải đưa ra những giải pháp nhất định để hạn chế tình trạng này. Với ngành thực phẩm, ở đây là sản xuất bánh trung thu thì yêu cầu các doanh nghiệp thể hiện chất lượng hàng hóa một cách tốt nhất nên giấy in thân thiện được chọn sử dụng.

Giấy in đóng vai trò quan trọng đối với hộp giấy bánh trung thu, nó không chỉ là chứa đựng, bảo quản mà còn thể hiện cho sản phẩm. Vì thế, các loại giấy thân thiện được chọn lựa nhiều hơn, tiêu biểu nhất trong số đó chính là kraft. Đây là một chất liệu giấy đơn giản nhưng hiệu quả sử dụng và thể hiện giá trị sản phẩm lại rất cao.

in hop banh trung thu 2017

Thiết kế hộp bánh trung thu đậm đà bản sắc truyền thống

Thiết kế đơn giản, tinh tế là xu hướng có tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới, đối với hộp bánh trung thu cũng không ngoài lệ. Đặc biệt mẫu hộp thiết kế còn thể hiện nét truyền thống để có thể tác động tới người tiêu dùng một cách có hiệu quả nhất.

Bằng cách tạo nên thiết kế độc đáo bằng những hình ảnh biểu trưng hay họa tiết đơn giản cũng cách phối hợp mà sắc phù hợp tạo nên mẫu hộp đầy tính thẩm mỹ. Điều này giúp cho hộp bánh trung thu tạo được sức hút hơn, đồng thời cũng góp phần quảng bá cho thương hiệu một cách tốt nhất.

 

Đầu tư vào hộp bánh cũng là một yếu tố đóng vai trò quan trọng đối với sản phẩm bánh trung thu, nó giúp thể hiện cho chất lượng và nâng cao hiệu quả bán hàng. Chính vì thế, kinh doanh bánh trung thu hãy đầu tư, thiết kế và in hộp giấy từ hôm nay.

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05