In Túi Giấy Đựng Rau Củ Giá Rẻ Tại TPHCM

In ấn và sử dụng túi giấy đựng rau đang là xu hướng hiện nay. Khi sử dụng túi giấy thay thế cho các loại bao bì nilon mang lại nhiều lợi ích cho đơn vị kinh doanh góp phần hạn chế rác thải ra môi trường. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc có thể cùng In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc tìm hiểu chi tiết về những lợi ích túi đựng rau mang lại, chất liệu dùng để in túi và tham khảo một số mẫu túi giấy kraft đựng thực phẩm đẹp, chất lượng được thiết kế, in ấn tại In Bảo Ngọc. 

In ấn và sử dụng túi giấy đựng rau củ có lợi ích gì? 

Khi in ấn và sử dụng túi đựng rau để phục vụ cho việc kinh doanh, các cơ sở kinh doanh rau củ sẽ nhận về được khá nhiều lợi ích đồng thời cũng góp phần chung tay bảo vệ môi trường. Những lợi ích cụ thể khi sử dụng túi giấy đựng rau củ như:

túi giấy đựng rau
In ấn và sử dụng túi giấy đựng rau củ có lợi ích gì?
  • Dùng túi giấy thay các loại túi nilon là xu hướng được rất nhiều người tiêu dùng tham gia hưởng ứng. Chính vì vậy, khi in ấn và sử dụng túi giấy đựng rau củ sẽ để lại ấn tượng và được khách hàng tin tưởng, tin dùng các sản phẩm đơn vị kinh doanh cung cấp. 
  • Những mẫu túi giấy đựng rau củ có kiểu dáng, mẫu mã bắt mắt và các thông tin in trên túi sẽ giúp cho thương hiệu, đơn vị kinh doanh được chú ý, được khách hàng biết đến rộng rãi hơn. 
  • Việc đầu tư in ấn, sử dụng những mẫu túi đựng rau cũng hỗ trợ rất nhiều cho việc cạnh tranh kinh doanh với các thương hiệu khác trên thị trường. 
  • Sử dụng túi giấy để đựng rau cũng là một cách hạn chế một lượng lớn rác thải nilon khó phân hủy, góp phần chung tay bảo vệ môi trường khỏi các nguy cơ bị ô nhiễm. 

Túi giấy đựng rau củ được làm từ chất liệu giấy gì? 

Túi giấy đựng rau hầu hết đều được làm từ chất liệu giấy Kraft. Chất liệu này có độ bền tốt nhất trong số các loại chất liệu phổ biến nhất hiện nay. Bên cạnh đó, giấy Kraft còn có giá thành rẻ, có thể chống thấm được ở mức độ nhẹ, chất liệu thân thiện với môi trường, dễ phân hủy khi bị thải ra môi trường tự nhiên.

Túi giấy đựng rau củ được làm từ chất liệu giấy gì? 
Túi giấy đựng rau củ được làm từ chất liệu giấy gì?

Giấy Kraft được sản xuất với nhiều định lượng khác nhau, tùy vào vào nhu cầu sử dụng khách hàng có thể chọn định lượng giấy phù hợp để làm túi giấy đựng rau củ. Định lượng giấy càng cao thì chất lượng túi càng tốt, khả năng chịu trọng lượng càng tăng. 

Phân loại túi đựng rau

Túi giấy đựng rau, túi đựng trái cây thường được phân loại dựa vào thiết kế của túi giấy. Có hai loại túi giấy để đựng rau được in ấn và sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là: Túi đựng rau có quai xách và túi giấy đựng rau không có quai xách.

Phân loại túi giấy đựng rau
Phân loại túi giấy đựng rau

Túi giấy đựng rau có quai xách

Với thiết kế túi giấy để đựng rau có quai xách, khách hàng sẽ thuận tiện hơn khi cầm nắm sản phẩm trong quá trình mua sắm. Tuy nhiên, vì là chất liệu giấy nên độ bên của túi còn khá hạn chế, dễ bị đứt quai khi đựng quá nhiều và nặng.

Túi đựng rau không có quai xách

Đối với các mẫu túi giấy đựng rau không có quai cũng là mẫu túi được in ấn và sử dụng rất nhiều. Vì không có phần quai xách, khách hàng khi mua rau củ và đựng trong túi thường phải ôm bằng cả hai tay, khá bất tiện. Tuy nhiên đổi lại, độ bền của túi đựng rau không có quai xách tốt hơn, có thể chịu được trọng lượng cao hơn so với các mẫu túi có quai. 

Các mẫu túi giấy đựng rau chất lượng, mẫu mã ấn tượng

Dưới đây là một số mẫu túi giấy đẹp đựng rau được in ấn, sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Đặt làm túi giấy đựng rau củ giá rẻ, miễn phí thiết kế mẫu tại In Bảo Ngọc

Khách hàng có nhu cầu đặt in túi giấy đựng rau chất lượng, giá rẻ để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh, công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc sẽ là sự lựa chọn phù hợp, đáp ứng được các mong muốn của khách hàng về sản phẩm cần đặt in.

Khi sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp, khách hàng có cơ hội làm việc trực tiếp với designer để tạo ra những mẫu túi phù hợp nhất để sử dụng. Tất cả các  khâu tư vấn thông tin, thiết kế mẫu và chỉnh sửa đều được thực hiện theo yêu cầu và miễn phí hoàn toàn. Số lượng túi giấy đựng rau khách hàng đặt làm càng lớn thì giá thành in ấn càng rẻ, mức chiết khấu càng cao.

Với hệ thống máy in hiện đại, túi giấy của khách hàng sẽ được hoàn thiện chỉ trong khoảng 7 – 10 ngày. Sau khi in ấn hoàn tất, sản phẩm sẽ được giao đến tận nơi cho khách hàng và miễn phí cho những khách ở nội thành TPHCM.

túi giấy đựng rau
Đặt làm túi giấy đựng rau củ giá rẻ, miễn phí thiết kế mẫu tại In Bảo Ngọc

Khách hàng muốn tìm hiểu hoặc cần đặt in túi giấy đựng rau hãy liên hệ với inbaobigiay.vn để được tư vấn, hỗ trợ thông tin chi tiết.

Có thể bạn quan tâm

In Tag Mác Quần Áo Giá Rẻ, Kích Thước Chuẩn, Mọi Số Lượng

ContentsIn ấn và sử dụng túi giấy đựng rau củ có lợi ích gì? Túi giấy

In Logo Lên Hộp Giấy Đẹp, Giúp Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

ContentsIn ấn và sử dụng túi giấy đựng rau củ có lợi ích gì? Túi giấy

In Túi Giấy Đựng Trang Sức, Nữ Trang Cao Cấp – Sang Trọng

ContentsIn ấn và sử dụng túi giấy đựng rau củ có lợi ích gì? Túi giấy

In Túi Đựng Quà Tết Đẹp Sang Trọng, Ý Nghĩa

ContentsIn ấn và sử dụng túi giấy đựng rau củ có lợi ích gì? Túi giấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *