Xưởng In Túi Giấy Đựng Nước Hoa Thiết Kế Theo Yêu Cầu

Nước hoa là một trong những mặt hàng mỹ phẩm yêu thích của rất nhiều người dùng cả nam lẫn nữ và ở nhiều độ tuổi khác nhau. Nhiều đơn vị kinh doanh, phân phối nước hoa thường đặt in túi giấy để đựng sản phẩm cho khách hàng khi mua. Những mẫu túi giấy đựng nước hoa đẹp, chất lượng vừa giúp khách hàng thuận tiện hơn khi cầm nắm, vừa giúp ích cho thương hiệu trong việc tiếp cận với khách hàng.

Bạn đọc hãy cùng với In Bảo Ngọc tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng túi giấy đựng nước hoa, các kiểu dáng, kích thước túi thông dụng và các loại giấy thường dùng để in ấn túi giấy được đề cập chi tiết trong bài viết dưới đây.

Sử dụng túi giấy đựng nước hoa có lợi ích gì?

Hầu hết các đơn vị kinh doanh, bán lẻ nước hoa trên thị trường đều đặt in túi giấy đẹp, chất lượng để đựng nước hoa cho khách hàng khi bán ra. Việc in ấn túi giấy để đựng nước hoa cho khách hàng thay vì sử dụng các mẫu túi nilon mang đến nhiều lợi ích khác nhau cho các hoạt động kinh doanh, tiếp cận khách hàng. Cụ thể như: 

túi giấy đựng nước hoa
Sử dụng túi giấy đựng nước hoa có lợi ích gì?
 • Các mẫu túi giấy đựng nước hoa đẹp, ấn tượng sẽ giúp cho sản phẩm thêm phần sang trọng, cao cấp và có giá trị hơn khi nhìn vào. 
 • Túi giấy đựng nước hoa thường được làm từ chất liệu tốt, cứng cáp nên nước hoa sẽ được bảo vệ an toàn ở bên trong hộp giấy. 
 • Các đơn vị kinh doanh nước hoa có thể in ấn thông tin thương hiệu lên túi giấy, những thông tin này sẽ giúp cho doanh nghiệp được biết đến rộng rãi hơn, độ nhận diện thương hiệu tăng lên đáng kể. 
 • So với túi nilon, dùng túi giấy đựng nước hoa sẽ thân thiện với môi trường hơn nhờ khả năng phân hủy nhanh chóng của giấy ở điều kiện tự nhiên. 
 • Việc sử dụng các mẫu túi giấy đẹp, chất lượng để đựng nước hoa cũng là một cách để cạnh tranh hiệu quả với các thương hiệu nước hoa khác trên thị trường.

Túi giấy đựng nước hoa có những kiểu dáng và kích thước nào phổ biến?

Túi giấy đựng nước hoa là sản phẩm thường được thiết kế mẫu và in ấn theo yêu cầu của khách hàng. Vậy nên kiểu dáng và kích thước của túi rất đa dạng để phù hợp với từng thương hiệu, từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Một số kiểu dáng và kích thước được đặt in nhiều nhất của túi giấy đựng nước hoa như: 

Mẫu túi đựng nước hoa 9
Những kiểu dáng, kích thước túi giấy đựng nước hoa

Các kiểu dáng túi giấy đựng nước hoa phổ biến:

 • Các mẫu túi giấy dáng đứng đựng nước hoa
 • Các mẫu túi đựng nước hoa dáng nằm ngang
 • Các mẫu túi đựng nước hoa có quai xách hai bên
 • Các mẫu túi giấy đựng nước hoa có quai đục lỗ 

Một số kích thước thông dụng khi in ấn túi giấy đựng nước hoa:

 • Kích thước của túi giấy đựng nước hoa dáng đứng: 410 x 290 x 100mm, 400 x 300 x 90mm, 255 x 200 x 120mm, 140 x 130 x 60mm,…
 • Kích thước của túi giấy đựng nước hoa dáng ngang: 320 x 380 x 100mm, 230 x 330 x 90mm, 230 x 280 x 75mm,…

Các chất liệu in túi giấy đựng nước hoa

Khi in ấn túi đựng nước hoa để phục vụ cho hoạt động kinh doanh, khách hàng có khá nhiều sự lựa chọn về chất liệu giấy. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng đặt in có thể chọn 1 trong số những loại giấy thông dụng dưới đây để in ấn:

 • In túi giấy kraft đựng nước hoa bằng chất liệu Kraft
 • In túi đựng nước hoa bằng chất liệu giấy Couche
 • In ấn túi đựng nước hoa bằng chất liệu giấy Ivory
 • In túi giấy đựng nước hoa bằng chất liệu Duplex
 • In ấn túi quà tặng đựng nước hoa bằng giấy mỹ thuật,…

Các mẫu túi giấy đựng nước hoa đẹp, thiết kế theo yêu cầu tại In Bảo Ngọc

Tham khảo qua một số mẫu túi giấy đựng nước hoa đẹp, chất lượng, thiết kế theo yêu cầu tại công ty In Bao Bì GIấy Bảo Ngọc: 

Đặt in túi giấy đựng nước hoa theo yêu cầu, miễn phí thiết kế tại Bảo Ngọc

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị in ấn chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM để đặt làm túi giấy đựng nước hoa, có thể tham khảo qua dịch vụ in ấn do công ty In Bảo Ngọc cung cấp. 

Khi sử dụng dịch vụ in ấn tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ thiết kế, được tư vấn thông tin chi tiết và được thiết kế, chỉnh sửa mẫu túi theo yêu cầu cho đến khi hoàn thiện. Tất cả các công đoạn này đều được thực hiện miễn phí. 

Ngoài ra, khách hàng cũng hoàn toàn có thể đặt in với số lượng ít hoặc nhiều tùy ý. Tuy nhiên, số lượng túi khách hàng đặt in càng nhiều thì giá thành in ấn sẽ càng rẻ, bên cạnh đó In Bảo Ngọc còn có chương trình giảm giá hấp dẫn cho các đơn hàng số lượng lớn với mức giảm hấp dẫn. Sau khi in ấn xong, sản phẩm sẽ được đóng gói và giao đến tận nơi cho khách hàng, riêng những đơn hàng ở nội thành TPHCM sẽ được free ship.

Đặt in túi giấy đựng nước hoa theo yêu cầu, miễn phí thiết kế tại Bảo Ngọc
Đặt in túi giấy đựng nước hoa theo yêu cầu, miễn phí thiết kế tại Bảo Ngọc

Mong rằng những thông tin về dịch vụ in túi giấy đựng nước hoa công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc vừa chia sẻ trên đây sẽ có ích với bạn đọc.

Có thể bạn quan tâm

Sản Xuất Thùng Carton Đựng Rượu Chất Lượng, Giá Tốt, Thiết Kế Theo Yêu Cầu

ContentsSử dụng túi giấy đựng nước hoa có lợi ích gì?Túi giấy đựng nước hoa

In Hộp Bánh Hotdog Theo Yêu Cầu, Miễn Phí Thiết Kế Mẫu 

ContentsSử dụng túi giấy đựng nước hoa có lợi ích gì?Túi giấy đựng nước hoa

In Thùng Carton Đựng Dưa Lưới Giá Rẻ, Chất Lượng Tại TPHCM

ContentsSử dụng túi giấy đựng nước hoa có lợi ích gì?Túi giấy đựng nước hoa

In Túi Giấy Đựng Trang Sức, Nữ Trang Cao Cấp – Sang Trọng

ContentsSử dụng túi giấy đựng nước hoa có lợi ích gì?Túi giấy đựng nước hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *