Sản Xuất Thùng Carton Đựng Xe Đạp Chất Lượng

Xe đạp ngày nay được sản xuất với nhiều hình dáng và kích thước đa dạng. Một số mẫu xe đạp hiện nay nhà sản xuất sẽ đóng gói các linh kiện riêng biệt trong thùng, khách hàng khi mua về sẽ tự lắp ráp, một phần khác xe sẽ được lắp ráp sẵn sau đó cố định lại bên trong thùng carton để đưa đi tiểu thụ. Chính vì vậy, thùng carton đựng xe đạp có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ xe. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm thùng carton đựng xe đạp trong bài viết dưới đây của In Bảo Ngọc. 

Lợi ích khi sử dụng thùng giấy carton đựng xe đạp 

Khi in ấn thùng carton đựng xe đạp sẽ mang đến cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh xe đạp một số lợi ích cụ thể như: 

thùng carton đựng xe đạp
Lợi ích khi sử dụng thùng giấy carton đựng xe đạp
 • Thùng carton có trọng lượng nhẹ nhưng độ bền rất tốt, có thể chịu được lực va chạm mạnh nên khi dùng thùng carton để đựng thì xe đạp sẽ được bảo vệ an toàn trong thùng, chưa kể một số loại thùng carton chống thấm sẽ giúp ngăn không cho tác nhân từ môi trường làm hư hại sản phẩm.
 • Khi dùng thùng giấy carton để đựng xe đạp, doanh nghiệp sản xuất xe có thể đặt làm với kích thước đa dạng, đủ để lớn thêm một vài lớp chống sốc bên trong để bảo vệ xe tối đa.
 • Làm thùng đựng xe đạp bằng giấy carton có giá thành rẻ hơn so với khi đóng gói xe trong thùng gỗ.
 • Bên ngoài thùng carton đựng xe đạp có thể in ấn các thông tin chi tiết về sản phẩm, doanh nghiệp sản xuất và các thông tin liên hệ. Những thông tin này vừa có thể tạo dựng uy tín trong lòng khách hàng, vừa hỗ trợ quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến với đông đảo người dùng hơn.
 • Dùng thùng giấy carton để đựng xe đạp cũng giúp cho quá trong xắp xếp, vận chuyển sản phẩm đi tiêu thụ thuận lợi, dễ dàng hơn. 

Có những loại thùng carton đựng xe đạp nào phổ biến

Thùng giấy carton đựng xe đạp thường được sản xuất với 3 loại chính là: Thùng 3 lớp, thùng 5 lớp và thùng 7 lớp. Các nhà sản xuất, kinh doanh xe đạp có thể cân nhắc, lựa chọn loại thùng phù hợp nhất để đóng gói và bảo quản xe.

Mẫu 1
Có những loại thùng carton đựng xe đạp nào phổ biến
 • Thùng carton đựng xe đạp 3 lớp: Những mẫu thùng carton 3 lớp như thùng carton đựng case máy tính, trái cây, rượu.. có độ dày tương đối, khả năng chịu lực khá tốt.. Đối với những mẫu xe đạp có kích thước nhỏ hoặc xe có giá thành rẻ, bình dân. Thùng carton 3 lớp sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất doanh nghiệp có thể dùng để đóng gói, bảo quản xe. 
 • Thùng carton đựng xe đạp 5 lớp: So với thùng carton 3 lớp, các mẫu thùng 5 lớp chắc chắn và cao cấp hơn khá nhiều. Loại thùng này phù hợp để đựng các mẫu xe có kích thước lớn hoặc những mẫu xe đạp có giá trị cao. Sản phẩm sẽ được bảo quản an toàn bê trong thùng. 
 • Thùng carton đựng xe đạp 7 lớp: Loại thùng carton 7 lớp có khả năng chịu lực vô cùng tốt nhờ độ dày vượt trội. Thông thường, thùng carton đựng xe đạp 7 lớp sẽ được dùng để đóng gói các mẫu xe xuất nhập khẩu, giúp đảm bảo chất lượng xe trong quá trình di chuyển. Ngoài ra, các mẫu xe cao cấp, có giá trị cao cùng được các doanh nghiệp đóng gói cẩn thận trong thùng carton 7 lớp.

Một số hình kích thước phổ biến của thùng giấy carton đựng xe đạp

Kích thước của thùng carton đựng xe đạp là yếu tố không cố định. Tùy vào loại xe, kiểu dáng xe, kích thước xe đạp mà mỗi thương hiệu sản xuất xe đạp sẽ đặt làm thùng giấy carton phù hợp để đóng gói, bảo quản sản phẩm. Một số kích thước thùng carton đựng xe đạp được in ấn phổ biến gồm:

 • Thùng kích thước 140 x 75 x 25cm
 • Thùng kích thước 140 x 75 x 30cm
 • Thùng kích thước 43 x 31 x 11cm
 • Thùng kích thước 53 x 29 x 9cm
 • Thùng kích thước 54 x 28 x 8cm

Các mẫu thùng carton đựng xe đạp chất lượng cao, mẫu mã đẹp

Dưới đây là một số các mẫu thùng carton đựng xe đạp chất lượng của nhiều thương hiệu sản xuất, cung cấp xe đạp nổi tiếng. Khách hàng có thể tham khảo qua:

Tại sao nên đặt in thùng carton đựng xe đạp tại công ty In Bảo Ngọc

Khách hàng có nhu cầu đặt làm thùng carton đựng xe đạp chất lượng có thể tham khảo qua dịch vụ in ấn tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc. Là một trong số những xưởng in uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu thị trường hiện nay. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu thùng có chất lượng tốt nhất. 

Khi in ấn thùng carton đựng xe đạp tại Bảo Ngọc khách hàng sẽ được tư vấn, thiết kế mẫu và được hỗ trợ chỉnh sửa mẫu theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí. Thùng giấy được sản xuất bằng công nghệ offset hiện đại giúp thời gian in ấn được rút ngắn và giá thành sẽ rẻ khi khách hàng đặt in với số lượng nhiều. Sau khi in xong, sản phẩm sẽ được giao đến tận nơi cho khách, miễn phí phí giao hàng cho những khách ở nội thành TPHCM.

Mẫu 8
Tại sao nên đặt in thùng carton đựng xe đạp tại công ty In Bảo Ngọc

Để biết thêm thông tin hay cần đặt làm thùng carton đựng xe đạp, khách hàng hãy liên hệ với In Bảo Ngọc để được tư vấn, hướng dẫn chi tiết.

Có thể bạn quan tâm

Sản Xuất Thùng Carton Đựng Rượu Chất Lượng, Giá Tốt, Thiết Kế Theo Yêu Cầu

ContentsLợi ích khi sử dụng thùng giấy carton đựng xe đạp Có những loại thùng carton

In Hộp Bánh Hotdog Theo Yêu Cầu, Miễn Phí Thiết Kế Mẫu 

ContentsLợi ích khi sử dụng thùng giấy carton đựng xe đạp Có những loại thùng carton

In Thùng Carton Đựng Dưa Lưới Giá Rẻ, Chất Lượng Tại TPHCM

ContentsLợi ích khi sử dụng thùng giấy carton đựng xe đạp Có những loại thùng carton

In Túi Giấy Đựng Trang Sức, Nữ Trang Cao Cấp – Sang Trọng

ContentsLợi ích khi sử dụng thùng giấy carton đựng xe đạp Có những loại thùng carton

2 thoughts on “Sản Xuất Thùng Carton Đựng Xe Đạp Chất Lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *