Sản Xuất Thùng Carton Đựng Rượu Chất Lượng, Giá Tốt, Thiết Kế Theo Yêu Cầu

Thùng carton đựng rượu sản phẩm có vai trò quan trọng đối với hầu hết các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh rượu trên thị trường hiện nay. Không chỉ có tác dụng bảo vệ chai rượu an toàn trong quá trình vận chuyển mà hỗ trợ rất nhiều cho hoạt động kinh doanh, tiếp cận khách hàng, nâng cao độ nhận diện cho thương hiệu. Thông tin chi tiết về sản phẩm thùng giấy carton đựng rượu, bạn đọc có thể tham khảo trong bài chia sẻ dưới đây của xưởng In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc. 

Tại sao nên sản xuất thùng carton đựng rượu?

In ấn và sử dụng thùng carton đựng rượu mang lại nhiều lợi ích cho các hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp sản xuất, phân phối trên thị trường. Một vài lợi ích cụ thể như:

Thùng carton đựng rượu
Tại sao nên sản xuất thùng carton để đựng rượu?
 • Rượu được đóng gói, bảo quản trong những chiếc thùng carton chất lượng, dày dặn sẽ được bảo vệ an toàn, hạn chế tối đa các tác động ngoài môi trường làm ảnh hưởng đến chất lượng hoặc đổ vỡ rượu đựng trong thùng. 
 • Những mẫu thùng carton đẹp cũng là yếu tố thu hút sự chú ý của người tiêu dùng khi đưa sản phẩm, ra thị trường tiêu thụ. 
 • Những thông tin in trên thùng carton giúp khách hàng có thêm thông tin cần thiết về sản phẩm, hỗ trợ quảng bá thương hiệu, tăng độ nhận diện của thương hiệu trên thị trường. 
 • In ấn và sử dụng các mẫu thùng carton chất lượng để đóng gói, bảo quản rượu cũng giúp ích rất nhiều cho việc cạnh tranh với các thương hiệu sản xuất, kinh doanh rượu khác.

Phân loại thùng giấy carton đựng rượu

Thùng carton dùng để đựng rượu được phân loại thành nhiều loại khác nhau dựa vào chất liệu và kiểu dáng của thùng khi in ấn. Các loại thùng carton đựng rượu phổ biến bạn đọc có thể tìm hiểu ngay sau đây: 

Mẫu thùng giấy carton đựng rượu - 7
Phân loại thùng carton đựng rượu

Phân loại theo số lớp giấy

Dựa vào số lớp giấy carton sử dụng để in ấn thùng đựng rượu, sẽ có 3 loại thùng chính được tạo ra như sau: 

 • Thùng giấy carton đựng rượu 3 lớp: Đây là mẫu thùng carton được sử dụng phổ biến nhất bởi nó đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các đơn vị kinh doanh, bán lẻ dùng để đựng rượu cho khách hàng  hiện nay. 
 • Các mẫu thùng giấy carton đựng rượu 5 lớp: Những mẫu thùng carton đựng rượu 5 lớp được dùng tương đối nhiều. Mục đích chủ yếu là đóng gói, bảo quản rượu khi cần vận chuyển đi thì thụ với quãng đường vận chuyển xa. Ngoài rượu ra, thì carton 5 lớp còn được ứng dụng để làm thùng đựng case máy tính, trái cây…. 
 • Thùng carton đựng rượu 7 lớp: Những mẫu thùng đựng rượu làm bằng carton 7 lớp thường được sử dụng để đóng gói các loại rượu xuất nhập khẩu để đảm bảo chất lượng rượu.

Phân loại theo kiểu dáng

Dựa vào kiểu dáng thiết kế, có thể phân loại thùng carton đựng rượu thành một số loại như sau: 

 • Thùng carton đựng rượu có ngăn
 • Thùng giấy carton đựng rượu không ngăn
 • Thùng giấy carton đựng rượu nắp gập
 • Thùng carton để đựng rượu nắp chồm
 • Thùng giấy carton đựng rượu có quai xách 

Các tiêu chuẩn khi sản xuất thùng carton đựng rượu

Khi đặt in thùng carton để đựng rượu, có một số tiêu chuẩn quan trọng khách hàng cần phải đáp ứng được như: 

Những yếu tố quan trọng cần chú ý khi làm thùng carton đựng rượu
Các tiêu chuẩn khi sản xuất thùng carton đựng rượu
 • Thùng carton đựng rượu phải đảm bảo về mặt độ bền, khả năng chịu lực để đảm bảo chai rượu được bảo vệ an toàn, không bị đổ vỡ. Độ dày từ 5 lớp trở lên sẽ là lựa chọn phù hợp nhất để làm thùng đựng rượu. 
 • Các bề mặt của thùng carton đựng rượu phải nhẵn mịn, hình ảnh trên mặt thùng cần sắc nét, đẹp mắt để thể hiện được giá trị của sản phẩm và thu hút sự quan tâm của khách hàng, tăng khả năng cạnh tranh.
 • Thông tin: Trên mặt thùng giấy carton dùng để đựng rượu cần có các thông tin chi tiết về thương hiệu, sản phẩm, hình ảnh minh họa và một số thông tin liên hệ của đơn vị sản xuất để khách hàng có thể tham khảo, liên hệ khi cần. Những thông tin này cũng góp phần tạo dựng niềm tin, uy tín của thương hiệu sản xuất, cung cấp rượu trên thị trường.
 • Để hạn chế tối đa tình trạng va đập trong quá trình vận chuyển, thùng carton đựng rượu cần được in với kích thước vừa vặn. Kích thước thùng carton vừa khít sẽ giúp cho chai rượu luôn giữ nguyên vị trí, không bị va đập làm đổ vỡ khi đưa đi tiêu thụ.  
 • Trước khi đặt in sản phẩm, khách hàng cần tìm hiểu thông tin về đơn vị in ấn. Xưởng in càng có uy tín và được đánh giá cao thì sản phẩm khách hàng nhận được càng có chất lượng tốt. Vậy nên khách hàng cần chú ý đến khâu chọn xưởng in để in thùng carton đựng rượu.

Tham khảo các mẫu thùng giấy carton để đựng rượu

Dưới đây là một số mẫu thùng carton đựng rượu chất lượng, kiểu dáng đa dạng được dùng phổ biến để bảo quản rượu trên thị trường hiện nay.

Đặt làm thùng carton đựng rượu theo yêu cầu, giá gốc tại In Bảo Ngọc

Khách hàng có nhu cầu đặt làm thùng carton đựng rượu chất lượng, mẫu mã thiết kế theo yêu cầu và giá thành cạnh tranh. Công ty In Bao Bì giấy Bảo Ngọc sẽ là đơn vị in ấn đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng đối với các sản phẩm thùng giấy carton đựng rượu

Khi đặt làm thùng carton để đựng rượu tại In Bảo Ngọc, khách hàng sẽ được làm việc với một đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, được designer tư vấn thông tin thiết kế mẫu thùng giấy miễn phí, được hỗ trợ  chỉnh sửa mẫu thùng theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm sau khi thiết kế xong sẽ được gia công, in ấn bằng công nghệ in ấn hiện đại, thời gian hoàn thiện sản phẩm nhanh chóng.

Những đơn hàng đặt in với số lượng càng nhiều thì giá thành từng sản phẩm sẽ càng rẻ, bên cạnh đó, In Bảo Ngọc cũng có những ưu đãi hấp dẫn về giá cả cho khách hàng khi in số lượng lớn. 

Mẫu thùng giấy carton đựng rượu - 5
Đặt làm thùng carton đựng rượu theo yêu cầu, giá gốc

Khách hàng cần thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc cần đặt in thùng carton đựng rượu, hãy liên hệ với inbaobigiay.vn ngay để được hỗ trợ chi tiết.

Có thể bạn quan tâm

In Hộp Carton Đựng Laptop Chất Lượng, Giá Tốt Tại In Bảo Ngọc

ContentsTại sao nên sản xuất thùng carton đựng rượu?Phân loại thùng giấy carton đựng rượuPhân

Xưởng Sản Xuất Thùng Carton Đựng Máy Giặt Chất Lượng, Giá Rẻ Tại TPHCM

ContentsTại sao nên sản xuất thùng carton đựng rượu?Phân loại thùng giấy carton đựng rượuPhân

Thùng, Hộp Carton Dẹt Giá Rẻ, Uy Tín Tại TPHCM

ContentsTại sao nên sản xuất thùng carton đựng rượu?Phân loại thùng giấy carton đựng rượuPhân

In Hộp Bánh Hotdog Theo Yêu Cầu, Miễn Phí Thiết Kế Mẫu 

ContentsTại sao nên sản xuất thùng carton đựng rượu?Phân loại thùng giấy carton đựng rượuPhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *