Thiết kế in hộp giấy đựng tai nghe

Đối với những sản phẩm hàng hóa đa dạng trên thị trường như hiện nay thì những sản phẩm công nghệ cho tới các loại thực phẩm đều có thể được sử dụng mẫu in hộp giấy chứa đựng. Và tất nhiên một sản phẩm mà tín đồ âm nhạc nào cũng chú ý đến là tai nghe cũng được chứa đựng trong hộp giấy.

mẫu in hộp giấy đựng tai nghe cao cấp
mẫu in hộp giấy đựng tai nghe cao cấp

Tầm quan trọng của hộp giấy tai nghe

Tai nghe là một thiết bị công nghệ ngày càng được đầu tư và cải tiến để tạo sự thuận tiện cho người sử dụng. Chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng cao thì tất nhiên bao bì chứa đựng cũng được đầu tư kỹ lưỡng hơn nhiều.

Với sự thay đối bao bì nylong của các loại hàng hóa khác trên thị trường bằng các loại bao bì sử dụng chất liệu giấy thì các đơn vị sản xuất tai nghe cũng nắm bắt được xu hướng này. Và từ đó, in hộp giấy đựng tại nghe ngày càng được nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh lựa chọn.

Tai nghe được sản xuất theo nhiều dòng khác nhau, bởi nhiều đơn vị kinh doanh, đôi khi cùng một phiên bản nhưng được cập nhật với các tính năng mới hơn. Vì thế nên hộp giấy được in ấn chính là cách để nhận diện, xác định thương hiệu và dòng sản phẩm tai nghe cần mua.

Vai trò của hộp giấy chính là chứa đựng, bảo đảm chất lượng cho sản phẩm từ đơn vị sản xuất qua các trung gian tới tay ngưởi tiêu dùng. Đồng thời, đây chính là bao bì, là kênh thông tin về sản phẩm, là yếu tố để doanh nghiệp giao tiếp với khách hàng và giới thiệu quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình.

mẫu in hộp giấy đựng tai nghe theo yêu cầu
mẫu in hộp giấy đựng tai nghe theo yêu cầu

Đặc điểm của hộp giấy đựng tai nghe

Thông thường, các sản phẩm công nghệ sẽ được sử dụng mẫu hộp giấy với độ cứng cáp, chắc chắn như các loại hộp cứng đựng điện thoại thông minh, hay hộp carton đựng máy tính,… Cùng là một sản phẩm công nghệ những tai nghe không cần đầu tư in hộp cứng mà có thể sử dụng loại giấy thông thường, bởi tại nghe có kích thước không quá lớn và cũng không quá nặng.

Hộp giấy đựng tai nghe có thể được in ấn trên nhiều loại giấy in đa dạng như couche, bristol, ivory, giấy kraft (là loại giấy thân thiện với môi trường và được ứng dụng nhiều cho các mẫu in bao bì giấy tại tân phú hiện nay),…

Cũng giống như các mẫu hộp cho sản phẩm hàng thóa thông thương, hộp tai nghe được thiết kế một cách độc đáo với nhiều kiểu dáng độc đáo. Như mẫu hộp giấy kraft đựng tai nghe Xiaomi Pistons với thiết kế mới lạ, khi mở sẽ bung ra và thông tin về sản phẩm sẽ được thể hiện trong đó.

mẫu in hộp giấy đựng tai nghe đẹp
mẫu in hộp giấy đựng tai nghe đẹp

Có thể nói hộp giấy là loại bao bì thích hợp với nhiều loại sản phẩm khác nhau, nên nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn in bao bì cho sản phẩm thì có thể xem xét tới những mẫu in hộp giấy đẹp nhé.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05