In Tem Phụ Mỹ Phẩm Đúng Quy Cách, Thông Tin Rõ Ràng

In ấn và sử dụng tem phụ mỹ phẩm là yêu cầu bắt buộc phải tuân thủ khi cung cấp các loại mỹ phẩm nhập khẩu từ nước ngoài ra thị trường. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về tem nhãn phụ mỹ phẩm, những tác dụng của tem phụ và các chất liệu thường được dùng để in tem nhãn mỹ phẩm, bạn đọc có thể tham khảo chi tiết trong bài viết bên dưới.

Tem phụ mỹ phẩm là gì? 

Tem phụ mỹ phẩm là những ấn phẩm được in ấn để dán lên các mặt hàng mỹ phẩm được nhập khẩu từ các quốc gia khác. Đối với những mặt hàng nhập khẩu, tem phụ được sử dụng để in ấn các thông tin về sản phẩm được dịch ra tiếng Việt. Bản dịch thông tin tem nhãn phụ mỹ phẩm cần phải dịch sát nghĩa nhất, trừ một số trường hợp phải giữ nguyên ngôn ngữ gốc của sản phẩm. 

Đây là ấn phẩm bắt buộc phải có theo nghị định 43/2017/NĐ-CP đối với tất cả các mặt hàng nhập khẩu từ nước ngoài, không chỉ riêng đối với mỹ phẩm. 

tem phụ mỹ phẩm
Tem phụ mỹ phẩm là gì?

In ấn và sử dụng tem phụ mỹ phẩm có tác dụng gì?

Khi in ấn và sử dụng tem phụ mỹ phẩm, đơn vị kinh doanh nhận về được nhiều tác dụng có ích như: 

 • Cung cấp những thông tin quan trọng và cần thiết cho khách hàng tham khảo khi cần mua sản phẩm để sử dụng.
 • Những mẫu tem nhãn phụ mỹ phẩm giúp cho việc kiểm tra hóa hàng hóa của các cơ quan chức năng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.
 • In ấn tem nhãn phụ cho sản phẩm cũng là một cách để giúp khách hàng phân biệt được giữa hàng thật và hàng giả kém chất lượng khi mua.
 • Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng mỹ phẩm để mang lại hiệu quả chăm sóc, làm đẹp tốt nhất.

Những thông tin quan trọng cần có khi in tem phụ cho mỹ phẩm

Khi đặt in tem phụ để dán lên các mặt hàng mỹ phẩm nhập khẩu, một số thông tin quan trọng cần phải có như: 

 • Thành phần tạo nên mỹ phẩm.
 • Tên quốc gia sản xuất, cung cấp mỹ phẩm
 • Hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm 
 • Các thông tin liên hệ với tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm
 • Định lượng của mỹ phẩm được đóng gói trong bao bì
 • Số lô sản xuất của mỹ phẩm
 • Thời gian sản xuất và  thời hạn sử dụng của mỹ phẩm 
 • Một số điều khách hàng cần lưu ý khi sử dụng mỹ phẩm

Những chất liệu thường được dùng để in ấn tem nhãn phụ mỹ phẩm

Có nhiều loại chất liệu khác nhau cho khách hàng tham khảo, sử dụng khi cần đóng gói tem mỹ phẩm. Dưới đây là một số chất liệu được sử dụng nhiều nhất, bạn đọc có thể tham khảo qua: 

Những chất liệu thường được dùng để in ấn tem nhãn phụ mỹ phẩm
Những chất liệu thường được dùng để in ấn tem nhãn phụ mỹ phẩm

In tem phụ bằng chất liệu giấy

Chất liệu giấy có giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng, nhiều doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ đến lớn. Khi sử dụng tem phụ bằng chất liệu giấy, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí, đồng thời cũng có nhiều sự lựa chọn hơn khi tìm chất liệu giấy để in ấn tem phụ cho mỹ phẩm.

Một số loại giấy khách hàng có thể dùng để in tem phụ mỹ phẩm như: Giấy Couche, giấy Kraft, giấy Ivory, giấy Bristol, giấy Ford…

Mỗi một chất liệu giấy sử dụng để làm tem phụ sẽ tạo ra những sản phẩm có chất lượng riêng biệt. Tùy vào nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể tìm hiểu thật kỹ và chọn một chất liệu phù hợp để sử dụng khi đặt in tem nhãn phụ cho các loại mỹ phẩm nhập khẩu. 

In ấn tem nhãn phụ bằng decal nhựa

Đối với chất liệu decal nhựa, khách hàng có 2 sự lựa chọn khi cần đặt làm tem phụ cho mỹ phẩm bằng chất liệu này. 

 • Decal nhựa trong: Loại chất liệu này có độ bền cao, chống chịu các yếu tố ngoài môi trường tự nhiên rất tốt. Bề mặt trong suốt nên ngoài những chỗ có in ấn thông tin, tất cả những khu vực khác của tem đều có thể nhìn xuyên qua khi dán lên sản phẩm. Chất liệu này thường được dùng để dán lên những mặt hàng mỹ phẩm đóng gói trong chai, lọ bằng thủy tinh hoặc nhựa trong suốt. 
 • Decal nhựa sữa: Chất liệu decal nhựa sữa cũng có độ bền cao và bám dính tốt khi dán lên bề mặt chai lọ mỹ phẩm. Với chất liệu màu trắng sữa, những thông tin chi tiết về sản phẩm luôn được in ấn rõ ràng, sắc nét trên mặt tem.

Cả hai loại chất liệu decal nhựa trên đều có giá thành cao hơn khá nhiều so với chất liệu giấy. Vậy nên khách hàng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định sử dụng để làm tem phụ mỹ phẩm. 

Một số lưu ý khi in ấn tem nhãn phụ mỹ phẩm 

Những khách hàng khi đặt làm tem phụ cho mỹ phẩm cần lưu ý một vài yếu tố sau: 

nhãn phụ mỹ phẩm
Một số lưu ý khi in ấn tem nhãn phụ mỹ phẩm
 • Màu sắc: Các mẫu tem phụ mỹ phẩm có mục đích cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm là chính. Vậy nên màu sắc chủ yếu của nhãn phụ là chữ màu đen in trên nền chất liệu màu trắng, hoặc chữ trắng in trên nền chất liệu trong suốt. 
 • In ấn tem với kích thước vừa vặn: Khi đặt in tem nhãn phụ cho mỹ phẩm, khách hàng cần chọn kích thước tem phù hợp với kích thước của mặt hàng mỹ phẩm cần dán tem. Không nên sử dụng tem nhãn có kích  thước nhỏ hoặc lớn hơn sản phẩm bởi sẽ là ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ của sản phẩm. 
 • Cung cấp đầy đủ những thông tin quan trọng: Những thông tin in trên tem phụ mỹ phẩm phải chính xác, đầy đủ để khách hàng tham khảo trước khi quyết định mua và sử dụng sản phẩm. 
 • Chọn địa chỉ in ấn uy tín: Xưởng in sản phẩm quyết định phần lớn đến chất lượng cuối cùng của tem phụ mỹ phẩm. Vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn đơn vị để đặt in tem nhãn phụ mỹ phẩm. 

Địa chỉ đặt in tem phụ uy tín, giá rẻ, miễn phí thiết kế tại TPHCM

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những khách hàng đang tìm kiếm một xưởng in uy tín, chuyên nghiệp để đặt làm tem phụ mỹ phẩm. Với hệ thống xưởng in được đầu tư hiện đại và đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, có tay nghề chuyên môn cao, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu tem có chất lượng tốt nhất. 

Địa chỉ đặt in tem phụ uy tín, giá rẻ, miễn phí thiết kế tại TPHCM
Địa chỉ đặt in tem phụ uy tín, giá rẻ, miễn phí thiết kế tại TPHCM

Khi đặt làm tem In Bảo Ngọc, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như: Được tư vấn, thiết kế mẫu sản phẩm, và được hỗ trợ chỉnh sửa theo yêu cầu trước khi in ấn. Sau khi in xong, sản phẩm được giao đến tận nơi, riêng những đơn hàng trong nội thành TPHCM sẽ được giao miễn phí.

Mọi thông tin liên quan đến tem phụ mỹ phẩm, bạn đọc hãy liên hệ trực tiếp với inbaobigiay.vn để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết, chính xác nhất.

Có thể bạn quan tâm

In Logo Lên Hộp Giấy Đẹp, Giúp Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

ContentsTem phụ mỹ phẩm là gì? In ấn và sử dụng tem phụ mỹ phẩm có

In Tem Bánh Mì Đẹp, Giá Rẻ, Free Thiết Kế [10+ Mẫu Tham Khảo]

ContentsTem phụ mỹ phẩm là gì? In ấn và sử dụng tem phụ mỹ phẩm có

In Tem Nhãn Dán Khô Bò Giá Rẻ, Miễn Phí Thiết Kế [10+ Mẫu Tham Khảo]

ContentsTem phụ mỹ phẩm là gì? In ấn và sử dụng tem phụ mỹ phẩm có

In Tem Nhãn Dán Hộp Bánh Thiết Kế Đẹp, Giá Cạnh Tranh Tại In Bảo Ngọc

ContentsTem phụ mỹ phẩm là gì? In ấn và sử dụng tem phụ mỹ phẩm có

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *