QUY TRÌNH IN TÚI GIẤY

QUY TRÌNH IN TÚI GIẤY

in_tui_giay_dep_01

 

Mối loại sản phẩm in ấn lại có một quy trình thực hiện khác nhau. In túi giấy ngày càng phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong các ngành nghề kinh doanh.

Về cơ bản, quy trình in ấn túi giấy cũng được các nhà sản xuất ấn định:

Bước 1:  Các bên liên quan thống nhất ý kiến về chất lượng, giá cả, thời gian in ấn và chi phí in ấn. Sau đó đi đến kí kết hợp đồng.

Bước 2: Khách hàng ứng trước một khoản tiền (thông thường là 40% tổng giá trị đơn hàng).

Bước 3: Bằng những khả năng và kinh nghiệm của mình, các nhà thiết kế bắt đầu làm mẫu miễn phí theo ý tưởng chính của khách hàng.

Bước 4: Bước quan trọng nhất trong quy trình in ấn túi giấy là tiến hành làm khuôn và in offset, tạo ra sản phẩm in trên mặt giấy có sẵn.

Bước 5: Thực hiện một số công đoạn sau khi in như cán màng (cán màng bóng, cán màng mờ giúp giấy có độ bóng, chống thấm nước, bảo vệ màu in, tạo độ sang trọng cho sản phẩm), ép kim (phủ một lớp kim loại mỏng lên bề mặt chữ, logo hay chi tiết giúp tạo điểm nổi bật và sang trọng. Được sử dụng nhiều khi in lịch tết 2015), phủ Uv, bế nổi,….

Bước 6: Tiến hành các công đoạn bắt buộc sau khi in bao gồm bế (tạo đường nét cho sản phẩm sau khi in hay hiểu đơn giản là cắt bỏ những phần không cần thiết), cấn (tạo đường gấp cho sản phẩm in).

Bước 7: Tiến hành công đoạn gián để thành sản phẩm túi giấy

Bước 8: Đục mắt cáo

Bước 9: Xỏ dây

Bước 10: Hoàn thiện sản phẩm, kiểm kho và đóng gói

Bước 11: Vận chuyển, giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Đối với in tờ rơi, không sử dụng công đoạn từ bước 5 đến bước 9.

Quy trình in ấn túi giấy được thực hiện theo trình tự và kiểm tra từng công đoạn để đảm bảo tính chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *