Một số mẫu in hộp giấy phổ biến tại công ty in Bảo Ngọc

Công ty in Bảo Ngọc là một trong những cơ sở in ấn hàng đầu trong lĩnh vực in hộp giấy nói riêng hay in bao bì giấy nói chung tại địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh.

mẫu hộp giấy

 1. Chất lượng mẫu in hộp giấy tại công ty in Bảo Ngọc.

Khi sử dụng các sản phẩm hộp giấy được in tại công ty in Bảo Ngọc, quý khách hàng không chỉ hài lòng về chất lượng mẫu in mà còn hoàn toàn thỏa mãn các yêu cầu khắt khe của khách hàng về các thiết kế mẫu in hộp giấy từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của công ty Bảo Ngọc.

Với trang thiết bị, máy móc in ấn hiện đại cùng công nghệ in hộp giấy mới nhất, hiện đại nhất thì với kinh nghiệm in hộp giấy lâu năm của đội ngũ nhân viên, công nhân; công ty in Bảo Ngọc luôn đảm bảo cung cấp cho các khách hàng những mẫu in hộp giấy có chấ lượng in ấn tốt nhất, thiết kế hộp giấy phù hợp với sản phẩm nhất.

Ngoài ra, một trong số những lý do khiến cho các công ty, doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn công ty in Bảo Ngọc là cơ sở in ấn hộp giấy uy tín, chất lượng cũng bởi giá thành các sản phẩm mẫu in hộp giấy tại Bảo Ngọc rất rẻ, phù hợp với khả năng phát sinh chi phí in ấn của nhiều công ty nhỏ lẻ. Bên cạnh đó, công ty Bảo Ngọc luôn có các chương trình ưu đãi cho các khách hàng đặt in hộp giấy với số lượng lớn. Chính vì vậy mà các công ty luôn luôn lựa chọn công ty Bảo Ngọc là địa chỉ in hộp giấy uy tín, chất lượng khi có nhu cầu sử dụng các mẫu in hộp giấy.

 1. Một số mẫu in hộp giấy tại công ty in Bảo Ngọc.

Một số sản phẩm mẫu in hộp giấy có sẵn tại công ty in Bảo Ngọc:

 • Hộp giấy mỹ phẩm
 • Hộp giấy giầy dép
 • Hộp giấy thực phẩm
 • Hộp giấy đồ gia dụng
 • Hộp giấy các loại sản phẩm khác.

Quý khách hàng có thể xem chi tiết các mẫu in hộp giấy có sẵn tại công ty in Bảo Ngọc qua website inbaobigiay.vn. Ngoài ra, khi quý khách có các yêu cầu riêng về thiết kế, màu sắc, kích thước hộp giấy,… quý khách hàng có thể yêu cầu công ty Bảo Ngọc thiết kế riêng mẫu in hộp giấy hay các sản phẩm bao bì giấy khác như: in túi giấy phù hợp với nhu cầu của mình.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn