Mẫu hộp giấy đồng hồ góp phần nâng tầm thương hiệu

Hầu hết thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới luôn sơ hữu cho mình những nét đặc trưng riêng biệt mà khách hàng chỉ cần nhìn vào sẽ nhận ra ngay thương hiệu và các mặt hàng, sản phẩm của họ. Để tạo ra được những đặc điểm nhận diện và được khách hàng, người dùng biết đến. Doanh nghiệp cần có cho mình một bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng và một đội ngũ marketing chuyên nghiệp để xây dựng và đưa thương hiệu đến gần với người dùng.

mau hop giay dong ho an tuong (1)

Là một thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Điển, Verk sở hữu những mẫu đồng hồ thanh lịch, đẹp mắt và nhận được sự yêu mến của người dùng. Để khẳng định thương hiệu và mang những sản phẩm của thương hiệu đến gần hơn với khách hàng, người dùng. Verk đã đầu tư thiết kế kế cho những sản phẩm của mình những mẫu in hộp giấy đựng đồng hồ ấn tượng tinh tế và bắt mắt.

mau hop giay dong ho an tuong (2)

Sự sang trọng và hiện đại của những chiếc hộp giấy đã giúp cho thương hiệu đồng hồ này tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, người dùng và có một chỗ đứng nhất định trên thị trường.

Với xu hướng thiết kế tối giản, các chi tiết trên hộp giấy đựng đồng hồ Verk được hạn chế đến mức tối đa tạo nên một sức hút mạnh mẽ khi nhìn vào.

mau hop giay dong ho an tuong (3)

Lấy tông màu xám làm chủ đạo cho toàn bộ hộp giấy cùng với những lát cắt dứt khoát, rõ ràng càng góp phần làm cho mẫu thiết kế trở nền hoàn hảo. Giữa nền xám bắt mắt, kiểu chữ sắc nét, chi tiết của tên thương hiệu tạo nên một điểm nhấn đẹp mắt và tinh tế cho toàn bộ mẫu hộp giấy. Tạo nên một mẫu hộp giấy đựng đồng hồ tinh tế, ấn tượng và bắt mắt ngay khi nhìn vào.

mau hop giay dong ho an tuong (4)

mau hop giay dong ho an tuong (6)

Những mẫu in ấn hộp giấy đựng đồng hồ của Verk đã góp phần giúp cho thương hiệu ghi được dấu ấn trong mắt khách hàng, người dùng. Từ đó các sản phẩm của thương hiệu được biết đến và sử dụng nhiều hơn. Mang lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05