In Túi Giấy Đựng Điện Thoại, Phụ Kiện Di Động

Đối với những cửa hàng kinh doanh điện thoại di động thông minh thì việc in túi giấy đựng điện thoại rất quan trọng. Loại ấn phẩm này góp phần giúp cho hình ảnh của cửa hàng trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Vậy làm thế nào sở hữu một mẫu túi giấy đựng điện thoại đẹp, độc lạ. Hãy cùng In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

in túi giấy đựng điện thoại
In túi giấy đựng điện thoại đẹp tại In Bảo Ngọc

In túi giấy đựng điện thoại đẹp mang lại lợi ích gì?

Quảng bá hình ảnh của cửa hàng kinh doanh đến khách hàng sử dụng

Việc in túi giấy mang những thông tin và logo riêng của thương hiệu giúp hình ảnh cửa hàng kinh doanh điện thoại được lan rộng. Nếu lan tỏa được điều này với nhiều người sẽ góp phần rất lớn vào việc tôn giá trị thương hiệu kinh doanh của doanh nghiệp.

Tạo thiện cảm và sự tin tưởng từ khách hàng

Với tính chất là sản phẩm cao cấp nên tiêu chí của khách hàng đòi hỏi cũng sẽ cao hơn. Vì thế, khi doanh nghiệp đáp ứng được chất lượng tốt của sản phẩm là chưa đủ. Khách hàng mua hàng hóa được để trong một bao bì đẹp cũng giúp họ có được cảm giác được tôn trọng.

Nâng cao hơn tính thẩm mỹ & trị giá cho sản phẩm

Những mẫu túi giấy đựng điện thoại đẹp, chất lượng thể hiện tính thẩm mỹ, giá trị của thương hiệu kinh doanh. Cho quý khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp, chỉn chu trong các phục vụ khách hàng sử dụng.

Ngoài ra, các sản phẩm điện thoại và các phụ kiện di động đi kèm được đựng trong túi giấy thì giá trị của sản phẩm cũng được tăng trưởng hơn. Bộc lộ sự chuyên nghiệp của cửa hàng/ thương hiệu doanh nghiệp bán điện thoại.

Nâng cao giá trị sản phẩm bằng: Túi Giấy In Logo

Túi giấy đựng điện thoại giá rẻ
Túi giấy đựng điện thoại giá rẻ tại Inbaobigiay.vn

Bảo vệ điện thoại khi đến tay khách hàng

Túi giấy đựng điện thoại gần như toàn bộ được làm bằng những loại giấy có chất lượng cao, độ dày tương đối. Cho nên, túi giấy sẽ cản trở được những va đập hay tiếp xúc làm ảnh hưởng đến sản phẩm khi vận chuyển.

Đem đến hiệu quả cạnh tranh trong sản xuất và kinh doanh

Những chiếc túi giấy đựng di động đẹp còn làm cho việc cạnh tranh của doanh nghiệp kinh doanh điện thoại dễ dàng hơn.

Người dùng thường có xu thế chú ý đến những shop kinh doanh có sự đầu tư trong khâu phục vụ cho khách hàng. Và việc thiết kế túi đựng điện thoại thông minh đẹp sẽ góp phần mang tới hiệu quả cạnh tranh và giúp doanh số bán hàng tốt nhất.

Túi giấy đựng điện thoại đẹp
Túi giấy đựng điện thoại đẹp mắt

Những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của mẫu túi giấy đựng điện thoại, phụ kiện di động

Có khá nhiều yếu tố quyết định đến chất lượng của túi giấy dùng để đựng điện thoại thông minh (smartphone). Một số yếu tố quan trọng chính gồm:

Chất liệu giấy

Chất liệu giấy sử dụng quyết định khá nhiều đến chất lượng của túi giấy khi thành phẩm. Chính vì lý do đó, khi in túi đựng bằng điện thoại thì việc những doanh nghiệp kinh doanh cần chọn lựa loại giấy phù hợp nhất với nhu cầu và sản phẩm đang kinh doanh. Các loại giấy thường sử dụng để in túi giấy đựng điện thoại như:

 • Giấy kraft
 • Giấy couche
 • Giấy duplex
 • Giấy ford
 • Giấy ivory
in túi giấy đựng điện thoại giá rẻ
In túi giấy đựng điện thoại giá rẻ, theo yêu cầu

Kích thước của túi giấy dùng đựng điện thoại di động

Kích thước túi giấy cũng là một yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm. Túi quá to hoặc quá nhỏ sẽ khiến chiếc túi trở thành kém sang trọng, lịch sự khi nhìn vào. Vậy nên cần lưu ý gì khi lựa chọn kích thước khi in túi giấy dùng để đựng điện thoại?

Một số kích thước in túi đựng điện thoại thông minh phổ biến gồm:

Kích thước túi giấy đựng điện thoại ngang

 • 32 x 38 x 10cm
 • 23 x 33 x 9cm
 • 23 x 28 x 7,5cm

Kích thước túi giấy đựng điện thoại đứng

 • 41 x 29 x 10cm
 • 40 x 30 x 9cm
 • 25,5 x 20 x 12cm
 • 14 x 13 x 6cm

Màu sắc thiết kế

Màu sắc chủ đạo được sử dụng để in ấn cũng quyết định khá nhiều đến chất lượng của túi giấy chứa đựng điện thoại khi thành phẩm. Quý khách hàng nên dùng màu sắc nhẹ dịu, trang nhã hoặc dùng màu đồng bộ với logo thương hiệu để tăng khả năng nhận diện và cung ứng các mẫu túi giấy đẹp, độc lạ mà mang dấu ấn riêng.

Túi giấy đựng điện thoại
Túi giấy đựng điện thoại thiết kế đẹp tại Bảo Ngọc

In túi giấy đựng điện thoại giá rẻ, thiết kế đẹp tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Với sự cạnh tranh của thị trường in ấn bao bì giấy như hiện nay thì việc lựa chọn cơ sở uy tín để in túi đựng điện thoại thì không phải doanh nghiệp kinh doanh nào cũng biết. Hiểu được điều đó, Công ty In Bảo Ngọc là xưởng in uy tín đi đầu trong việc sản xuất những bao bì túi giấy đựng điện thoại giá rẻ, chất lượng trên địa bàn TPHCM

Hơn hết, với hệ thống máy móc tân tiến, cùng quy trình cung cấp và sản xuất bao bì khép kín, nghiêm ngặt nên sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng cho quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ thiết kế mẫu mã được đào tạo chuyên nghiệp nên sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho quý khách trong khâu thiết kế hình ảnh, logo, mẫu mã trong quá trình in túi đựng điện thoại

Ngoài giá cả hợp lý và chất lượng được đảm bảo. Inbaobigiay.vn Chúng tôi còn cam kết báo giá cạnh tranh nhất thị trường do không qua trung gian & báo giá sỉ cho mọi đơn hàng số lượng ít. Xưởng còn giảm giá khuyến mãi mạnh tay cho những đơn hàng lớn để ưu đãi tốt cho quý khách hàng khi đặt in túi đựng điện thoại thông minh tại xưởng.

mẫu túi giấy đựng điện thoại đẹp
Mẫu túi giấy đựng điện thoại đẹp tại Inbaobigiay.vn

Nếu quý khách đang có yêu cầu in túi giấy đựng điện thoại. Muốn mẫu bao bì đẹp mắt, sắc nét & cần thiết kế riêng theo yêu cầu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo chi phí thấp nhất trên toàn quốc nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *