In Thùng Carton Đựng Sữa Chuyên Nghiệp, Giá Tốt Theo Số Lượng

Thùng giấy đựng sữa là sự lựa chọn tốt nhất để đóng gói, bảo quản và vận chuyển sữa đi tiêu thụ. Ngoài tác dụng bảo quản, in thùng đựng sữa còn mang lại nhiều lợi ích khác trong việc tiếp cận người tiêu dùng. Bạn đọc có thể tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài chia sẻ bên dưới của In Bảo Ngọc.

In thùng đựng sữa có lợi ích gì?

In thùng Carton đựng sữa là điều thiết yếu đối với các thương hiệu sản xuất, kinh doanh mặt hàng này từ trước đến nay. Việc in ấn và sử dụng thùng giấy để đựng sữa mang lại nhiều lợi ích cụ thể cho doanh nghiệp như: 

in thùng đựng sữa
In thùng đựng sữa có lợi ích gì?
 • Thùng giấy làm bằng chất liệu carton có độ bền cao, chịu lực tốt. Đóng gói sữa trong thùng sẽ giữ được chất lượng sữa tốt nhất, hạn chế các tác động từ môi trường bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng sữa. 
 • Chất liệu giấy dễ dàng thiết kế, gia công và tạo nên những mẫu thùng chất vừa có chất lượng tốt, vừa có tính thẩm mỹ cao, thu hút được sự chú ý của người dùng. 
 • Khi in thùng carton để đựng sữa, những thông tin chi tiết in trên thùng giúp truyền tải các thông điệp doanh nghiệp muốn nhắn gửi đến với khách hàng, đồng thời cũng thu hút cũng góp phần tăng độ nhận diện cho thương hiệu rất hiệu quả.

Ưu điểm của thùng đựng sữa bằng giấy Carton 

Sở dĩ các thương hiệu sản xuất, kinh doanh các loại sữa thường sử dụng giấy Carton để in thùng đựng sữa bởi rất nhiều những ưu điểm chất liệu giấy này mang lại như:  

Ưu điểm của thùng đựng sữa bằng giấy Carton 
Ưu điểm của thùng đựng sữa bằng giấy Carton
 • Giấy Carton có giá thành khá rẻ so với các loại giấy khác. Vì vậy, khi dùng chất liệu giấy này để in thùng đựng sữa sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một chi phí tương đối. 
 • Chất liệu Carton có độ bền cao, được tạo nên từ nhiều lớp giấy nên khả năng chịu lực va chạm tốt, bảo đảm hàng hóa được bảo quản an toàn ở bên trong.
 • Giấy có trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn nên rất thuận tiện khi sử dụng để đóng gói, vận chuyển vận chuyển sữa
 • Khi in thùng Carton đựng sữa, chất liệu giấy giúp bạn dễ dàng hơn trong việc in ấn những thông tin của thương hiệu, sản phẩm lên thùng để khách hàng thuận tiện tham khảo.
 • Chất liệu giấy Carton thân thiện với môi trường, dễ phân hủy trong điều kiện tự nhiên, góp phần bảo vệ môi trường sống khỏi các nguy cơ ô nhiễm. 

Phân loại thùng carton đựng sữa

Đa phần thùng đựng sữa các thương hiệu sản xuất, kinh doanh sữa hiện nay sử dụng đều là chất liệu giấy Carton 3 lớp. Vì vậy, người ta thường sẽ phân loại thùng carton đựng sữa dựa vào số lượng sữa đóng gói bên trong thùng và loại giấy sóng sử dụng để làm thùng. 

Phân loại thùng carton đựng sữa
Phân loại thùng carton đựng sữa

Phân loại thùng carton đựng sữa dựa vào số lượng đóng gói

Dựa vào số lượng sữa đóng gói trong thùng, có thể phân loại thùng carton đựng sữa thông dụng nhất hiện nay như:

 • Thùng Carton đựng sữa hộp loại 24 hộp/thùng
 • Thùng giấy đựng sữa hộp loại 48 hộp/thùng
 • Thùng đựng sữa bịch loại 24 bịch/thùng
 • Thùng Carton đựng sữa bịch loại 48 bịch/thùng

Phân loại thùng đựng sữa dựa vào loại giấy sóng

Có 4 loại sóng chính có thể sử dụng để in thùng đựng sữa như: 

 • In thùng đựng sữa với giấy sóng A: Giấy sóng A là loại giấy mà các lớp sóng có có độ cao 4.7mm. Loại giấy sóng này có khả năng phân tán tán lực tác động rất tốt.
 • In ấn thùng đựng sữa bằng giấy carton sóng B: Các lớp sóng của giấy sóng loại B có độ cao là 2.5mm. Loại giấy sóng này có thể chịu được tác động xuyên thủng khá tốt. 
 • Làm thùng carton đựng sữa với sóng C: Loại sóng này có độ cao là 3.6mm, có thể phân tán lực tốt, đồng thời cũng chịu được lực xuyên thủng khá cao.
 • In thùng carton đựng sữa bằng giấy sóng E: Giấy sóng E có độ cao các lớp sóng là 1.5mm. Loại sóng này khả năng chịu lực và bảo vệ không quá cao. 

In thùng Carton đựng sữa chất lượng, giá cạnh tranh tại xưởng In Bảo Ngọc

Xưởng In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn chuyên nghiệp được khách hàng đánh giá cao tại khu vực TPHCM. Một số các dịch vụ In Bảo Ngọc cung cấp có thể kế đến như: In Hộp giấy lớn, in thùng giấy, in ấn tem nhãn… Khách hàng có thể tham khảo và chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu. 

in thùng carton đựng sữa
In thùng Carton đựng sữa chất lượng, giá cạnh tranh tại xưởng In Bảo Ngọc

Được đầu tư công nghệ in ấn chuyên nghiệp hiện đại. Các sản phẩm được sản xuất tại công ty chúng tôi sẽ được hoàn thiện trong thời gian ngắn. Khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian chờ đợi. Ngoài ra, khách hàng còn được làm việc trực tiếp với designer để tạo ra được mẫu thùng carton đựng sữa phù hợp nhất với thương hiệu của mình. 

Khi in thùng đứng sữa tại công ty In Bảo Ngọc, khách hàng sẽ được miễn phí thiết kế và chỉnh sửa mẫu theo yêu cầu. Giá thành sản phẩm cũng rẻ hơn nhờ không có các khâu trung gian ở giữa. 

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ có ích với bạn đọc. Những khách hàng có nhu cầu đặt in thùng Carton đựng sữa, hay liên hệ đặt in với In Bảo Ngọc ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Có thể bạn quan tâm

In Hộp Đựng Rượu Đông Trùng Hạ Thảo Cao Cấp, Kiểu Dáng Sang Trọng

ContentsIn thùng đựng sữa có lợi ích gì?Ưu điểm của thùng đựng sữa bằng giấy

1 Comments

In Tem Nhãn Dán Khô Bò Giá Rẻ, Miễn Phí Thiết Kế [10+ Mẫu Tham Khảo]

ContentsIn thùng đựng sữa có lợi ích gì?Ưu điểm của thùng đựng sữa bằng giấy

In Tem Nhãn Dán Hộp Bánh Thiết Kế Đẹp, Giá Cạnh Tranh Tại In Bảo Ngọc

ContentsIn thùng đựng sữa có lợi ích gì?Ưu điểm của thùng đựng sữa bằng giấy

In Tem Nhãn Dán Gạo Lứt Theo Yêu Cầu, Kiểu Dáng Đẹp, Giá Rẻ

ContentsIn thùng đựng sữa có lợi ích gì?Ưu điểm của thùng đựng sữa bằng giấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *