In Thẻ Cào Trúng Thưởng, Thẻ Cào Khuyến Mãi Theo Yêu Cầu, Giá Rẻ

Thẻ cào được sử dụng rất phổ biến vào nhiều ngành nghề, hoạt động kinh doanh trong đời sống như: Thẻ cào điện thoại, thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào các chương trình ưu đãi, khuyến mãi,… Bài viết dưới đây In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc sẽ đề cập chi tiết về các loại thẻ cào, chất liệu in ấn và những nội dung cần có, lưu ý khi in thẻ cào. Mời bạn đọc cùng theo dõi. 

Thẻ cào là gì? 

Thẻ cào là ấn phẩm được sử dụng để cung cấp thông tín cho khách hàng, tuy nhiên thông tin cung cấp sẽ được ẩn dưới một lớp phủ, chỉ duy nhất khách hàng sở hữu thẻ mới có thể cào lớp phủ và biết được thông tin bên ẩn bên dưới. 

Thẻ cào được sử dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực như: Ngành viễn thông, các ngành kinh doanh bán lẻ, các ngành dịch vụ,… cụ thể như

 • Dùng làm thẻ cào điện thoại
 • Làm thẻ cào nạp game
 • Làm thẻ cào cho các chương trình khuyến mãi
 • Làm thẻ cào trúng thưởng 
in thẻ cào
Thẻ cào là gì?

Một số thông tin cần có trên thẻ cào

Khi đặt in thẻ cào, trên mặt thẻ cần có đầy đủ các thông tin cần thiết như: 

 • Đối với thẻ cào điện thoại và thẻ cào nạp game, cần có thông tin chi tiết của đơn vị phát hành thẻ như tên, logo thương hiệu ở một mặt. Mặt còn lại chứa mã thẻ, mã vạch, hướng dẫn cách nạp thẻ, giá trị của thẻ cào,…
 • Đối với thẻ cào khuyến mãi, thẻ cào trúng thưởng, trên mặt thẻ cần có thông tin chi tiết của đơn vị phát hành thẻ, thông tin về giải thưởng, chương trình khuyến mãi, thể lệ trúng thưởng hoặc nhận được ưu đãi và đáp án được in bên dưới lớp phủ. 

Sử dụng in thẻ cào khuyến mãi, in thẻ cào trúng thưởng có tác dụng gì?

Việc in và sử dụng thẻ cào mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp sử dụng sản phẩm. Những lợi ích cụ thể như: 

in thẻ cào khuyến mãi
Sử dụng in thẻ cào khuyến mãi, in thẻ cào trúng thưởng có tác dụng gì?
 • Thông tin bên dưới thẻ cào được bảo mật tuyệt đối cho đến khi người sở hữu thẻ cào toàn bộ lớp phủ ra. Đối với các công ty viễn thông cung cấp card điện thoại thì việc bảo mật thông tin mã cào rất quan trọng, hạn chế được tình trạng thất thoát. 
 • Đối với các doanh nghiệp kinh doanh, bán lẻ thì in thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi sẽ thu hút được sự quan tâm, chú ý của khách hàng, nhờ đó hiệu quả kinh doanh sẽ tăng đáng kể. 

Các chất liệu thường dùng để in thẻ cào

Thẻ cào có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn của doanh nghiệp, khách hàng đặt làm thẻ. Các chất liệu thường được sử dụng nhiều nhất để in thẻ cào gồm có: Giấy Couche, giấy Ivory, giấy ford,…

Định lượng phù hợp để in thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi có thể dùng loại định lượng giấy từ 200gsm trở lên để thẻ in ra đảm bảo chất lượng, không quá mỏng sẽ dễ bị rách. 

Do thẻ cào được làm từ chất liệu giấy nên cần được cán màng ở cả hai mặt để tăng độ bền, hạn chế tình trạng hư hỏng do độ ẩm, nước khi chưa sử dụng. Bên cạnh đó, cán một lớp màng PE mỏng lên thẻ cào cũng giúp việc cào lớp phủ ra dễ dàng hơn. Màng phủ hai mặt khi in thẻ cào khuyến mãi, thẻ cào trúng thưởng có thể là màng bóng hoặc màng mờ đều được. 

in thẻ cào trúng thưởng
Các chất liệu thường dùng để in thẻ cào

Một số kiểu dáng và kích thước thông dụng của thẻ cào

Kích thước và kiểu dáng của thẻ cào sẽ được thiết kế, in ấn theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên phần lớn các mẫu thẻ cào trên thị trường hiện nay đều được in theo hình chữ nhật với nhiều kích thước.

 • Kích thước 10.5 × 7.4cm
 • Kích thước 1.5 x 2.5cm
 • Kích thước 8.8 x 12.5cm
 • Kích thước 8.6 x 5.4cm,…

Tùy và mục đích sử dụng, số lượng mã số cần bảo mật và lượng thông tin cần thể hiện mà khách hàng có thể cân nhắc, chọn một kích thước thẻ cào phù hợp nhất. 

Tham khảo một số mẫu thẻ cào đẹp, phổ biến hiện nay

Tổng hợp một số mẫu thẻ cào, thẻ cào trúng thưởng được in ấn, sử dụng phổ biến hiện nay: 

in thẻ cào - 1
Mẫu thẻ cào – 1
in thẻ cào - 2
Mẫu thẻ cào – 2
in thẻ cào - 3
Mẫu thẻ cào – 3
in thẻ cào - 4
Mẫu thẻ cào – 4
in thẻ cào khuyến mãi - 1
Mẫu thẻ cào – 5
in thẻ cào khuyến mãi - 2
Mẫu thẻ cào – 6
in thẻ cào khuyến mãi - 3
Mẫu thẻ cào – 7
in thẻ cào trúng thưởng - 1
Mẫu thẻ cào – 8
in thẻ cào trúng thưởng - 2
Mẫu thẻ cào – 9
in thẻ cào trúng thưởng - 3
Mẫu thẻ cào – 10
in thẻ cào trúng thưởng - 4
Mẫu thẻ cào – 11

Đặt in thẻ cào khuyến mãi, thẻ cào trúng thưởng giá rẻ tại Bảo Ngọc

Khách hàng cần đặt in thẻ cào khuyến mãi, thẻ cào trúng thưởng để sử dụng có thể tham khảo qua dịch vụ in ấn thẻ cào công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc cung cấp. Khi sử dụng các dịch vụ in ấn thẻ cào tại xưởng in chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn: 

Mẫu thẻ cào được tư vấn và thiết kế bởi đội ngũ designer có tay nghề chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm làm việc. Các công đoạn thiết kế, chỉnh sửa này đều được thực hiện miễn phí. 

Ngoài in thẻ cào, xưởng In Bảo Ngọc còn cung cấp nhiều dịch vụ in ấn khác như: In túi giấy giá rẻ, in hộp giấy, in decal tem nhãn,… Bạn có thể tham khảo và đặt in sản phẩm phù hợp để sử dụng. Giá in thẻ cào tại Bảo Ngọc sẽ được tính theo giá gốc, số lượng in càng nhiều thì giá thành càng rẻ và được chiết khấu cao. Nhờ ứng dụng công nghệ in hiện đại nên sản phẩm được hoàn thiện nhanh chóng và được giao tận nơi sau khi in xong.

in thẻ cào khuyến mãi - 1
Đặt in thẻ cào khuyến mãi, thẻ cào trúng thưởng giá rẻ tại Bảo Ngọc

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với In Bảo Ngọc về số hotline 0936114116 hoặc website inbaobigiay.vn để được hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm

In Bao Lì Xì Theo Yêu Cầu Giá Rẻ Tại Xưởng In Bảo Ngọc

ContentsThẻ cào là gì? Một số thông tin cần có trên thẻ càoSử dụng in thẻ

In Tag Mác Quần Áo Giá Rẻ, Kích Thước Chuẩn, Mọi Số Lượng

ContentsThẻ cào là gì? Một số thông tin cần có trên thẻ càoSử dụng in thẻ

In Kỷ Yếu Hội Thảo Giá Rẻ, Thiết Kế Miễn Phí Tại TPHCM

ContentsThẻ cào là gì? Một số thông tin cần có trên thẻ càoSử dụng in thẻ

Đặt In Photobook Kỷ Yếu Với Thiết Kế Theo Yêu Cầu Riêng

ContentsThẻ cào là gì? Một số thông tin cần có trên thẻ càoSử dụng in thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *