In Logo Dán Theo Yêu Cầu

Hầu hết các mẫu logo dán hàng hóa, sản phẩm đều được thiết kế ấn tượng, bắt mắt. Điều này sẽ giúp cho hàng hóa, sản phẩm dễ tiếp cận với khách hàng và góp phần mang đến hiệu quả kinh doanh tốt cho doanh nghiệp sản xuất. Để hiểu rõ hơn về vai trò của việc in logo, những chất liệu, kích thước khi in ấn logo. Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

In logo dán hàng hóa, sản phẩm là gì?

In logo dán là tên gọi khác của các mẫu tem nhãn, decal, sticker với phần logo và thông tin chi tiết của thương hiệu. Những mẫu logo đẹp, ấn tượng khi dán lên hàng hóa, sản phẩm sẽ giúp hàng hóa trở nên nổi bật, thu hút hơn khi bày bán trên thị trường.

In logo dán mỹ phẩm cao cấp
In logo dán hàng hóa, sản phẩm là gì?

Đây là một ấn phẩm bắt buộc phải có để hàng hóa được phép lưu hành, vì vậy các doanh nghệp, cơ sở sản xuất rất chú trọng đến việc thiết kế và in logo. Thông thường, khi đặt thiết kế logo dán cần có những thông tin như: Tên thương hiệu sản xuất, logo thương hiệu, tên sản phẩm, thành phần, hạn sử dụng, định lượng, thông tin liên hệ hoặc hướng dẫn bảo quản…

Ngoài việc cung cấp thông tin, logo dán sản phẩm còn là ấn phẩm mang đến nhiều lợi ích trong các hoạt động kinh doanh.

Những vai trò quan trọng khi in logo

Các mẫu in logo dán là những mẫu tem nhãn decal được in ấn và sử dụng vô cùng phổ biến. Việc các doanh nghiệp kinh doanh đầu tư thiết kế, in logođể dán lên các mặt hàng, sản phẩm mang đến nhiều lợi ích trong quá trình kinh doanh:

In logo đẹp
Vai trò quan trọng khi in logo
  • Những mẫu in logo, in decal dán với mẫu mã ấn tượng, đẹp mắt, đầy đủ thông tin sẽ giúp cho sản phẩm, thương hiệu nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo khách hàng, người dùng, góp phần mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất.
  • Đây cũng là ấn phẩm giúp cho doanh nghiệp tăng hiệu quả cạnh tranh với các đơn vị kinh doanh khác trên thị trường.
  • Thông tin chi tiến được in ấn trên các mẫu logo dán cũng giúp khách hàng có thêm những thông tin cần thiết về sản phẩm. Biết được đó có phải sản phẩm cần dùng hay không.
  • Bên cạnh đó, khi in logo dán lên hàng hóa, sản phẩm, thương hiệu sản xuất, kinh doanh sẽ được nhiều người dùng biết đến, độ nhận diện thương hiệu sẽ tăng lên đáng kể.

Những mẫu logo dán được dùng phổ biến trên thị trường hiện nay

Logo dán được in ấn và ứng dụng vô cùng phổ biến trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Dưới đây là một số mẫu logo dán thông dụng trên thị trường.

logo dán sản phẩm

In logo decal, in logo dan, in logo ly

logo dán sản phẩm là lựa chọn in ấn của rất nhiều các thương hiệu kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau. Từ các thương hiệu kinh doanh thực phẩm, kinh doanh hàng hóa tiêu dùng, các sản phẩm phục vụ cho đời sống người dân…

Hầu hết logo dán sản phẩm đều có thiết kế với các thông tin về hàng hóa, sản phẩm được in rõ ràng, chi tiết. Giúp cho khách hàng, người tiêu dùng dễ dàng hơn khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Với những sự tiện lợi mà các mẫu in logo mang lại, sản phẩm ngày càng nhận được sự ưa chuộng, yêu thích và sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: Các loại decal được ưa chuộng, in ấn nhiều tại Bảo Ngọc

logo dán lên ly nhựa

in logo ly

In logo dán lên ly nhựa cũng nhận được sự quan tâm, tin dùng của nhiều thương hiệu kinh doanh như cà phê, trà sữa, sinh tố, nước ép, bánh…

Các sản phẩm in logo dán ly được thiết kế với kích thước nhỏ gọn với một lớp keo dán để giúp cho quá trình dán logo lên bề mặt ly, hộp dễ dàng và thuận tiện hơn. Tuy được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, nhưng các mẫu in logo ly luôn sở hữu nét độc đáo, ấn tượng riêng.

Mỗi một thương hiệu kinh doanh sẽ có một ý tưởng riêng cho mẫu in logo ly của mình. Vì vậy, các mẫu in logo ly luôn đa dạng về mẫu mã và thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng. 

Logo dán chai nhựa, chai thủy tinh

In logo đẹp, giá rẻ
In logo dán chai nhựa, chai thủy tinh

Các sản phẩm, hàng hóa được đóng gói trong chai lọ bằng nhựa, thủy tinh thường được in ấn và dán logo nhựa trong. Khi dán logo  làm từ nhựa trong lên những chất liệu này, trừ những vùng in ấn thông tin, khách hàng có thể nhìn được bên trong sản phẩm ở những vùng trống của logo, tăng tính thẩm mỹ cho hàng hóa.

Việc in logo bằng nhựa trong để dán lên chai lọ nhựa, thủy tinh cũng góp phần nâng cao giá trị cho sản phẩm. Giúp sản phẩm được chú ý hơn khi đưa ra thị trường tiêu thụ.

In logo dán được làm từ chất liệu gì?

In logo decal, in logo dán, in logo ly

Khi in logo dán, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn về chất liệu sử dụng. Tùy vào nhu cầu sử dụng là gì, điều kiện tài chính của đơn vị sản xuất. Khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại chất liệu phù hợp. Dưới đây là một số chất liệu in logo phổ biến trên thị trường.

In logo giấy

Giấy là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất khi in logo dán sản phẩm. Ưu điểm nổi bật của chất liệu giấy là dễ dàng trong khâu gia công, phù hợp với tất cả các sản phẩm từ cao cấp đến bình dân. Ngoài ra, giá thành khi in logo giấy khá rẻ, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí khi in ấn.

Các loại giấy thường đươc dùng để in logo như: Giấy Kraft, giấy Couche, giấy Ivory, giấy Ford…

In logo dán nhựa sữa

Chất liệu nhựa sữa cũng là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp sản xuất để dán lên hàng hóa, sản phẩm khi đưa ra thị trường. Đây là loại chất liệu cao cấp với độ bền rất cao, khả năng bán dính tốt và không có tình trạng hư hỏng khi tiếp xúc với nước, độ ẩm, nắng…

Màu trắng sữa của chất liệu này giúp cho các mẫu logo trở nên nổi bật và ấn tượng hơn khi nhìn vào. Tuy vậy, giá thành của nhựa sữa khá cao.

In logo dán bằng chất liệu nhựa trong

In logo nhựa trong
In logo dán bằng chất liệu nhựa trong

Nhựa trong là chất liệu thường được dùng để in logo dán cho các sản phẩm như: Đồ uống đóng chai, thực phẩm đóng hộp trong suốt, ly cà phê, trà sữa, in logo dán mỹ phẩm…

Đặc tính trong suốt giúp cho mẫu logo trở nên ấn tượng, thu hút hơn khi dán lên hàng hóa, sản phẩm. Đây cũng là chất liệu cao cấp, có thể chóng chịu tốt với những tác động từ môi trường bên ngoài, khả năng bám dính chắc chắn lên bề mặt sản phẩm.

Tuy nhiên, giá thành của chất liệu này khá cao, khách hàng nên cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định sử dụng.

Kích thước tiêu chuẩn khi in logo dán hàng hóa, sản phẩm

In logo dán hàng hóa, sản phẩm không có một tiêu chuẩn cụ thể nào về kích thước. Kích thước của logo thường được quyết định dựa vào kích thước của sản phẩm cần dán.

In logo dán mỹ phẩm
Kích thước tiêu chuẩn khi in logo

Những sản phẩm có kích thước lớn, logo sẽ được thiết kế, in ấn lớn để vừa vặn với sản phẩm. Ngược lại, những sản phẩm có kích thước nhỏ, logo cũng sẽ được in với kích thước nhỏ cho phù hợp.

Ngoài in ấn theo yêu cầu của từng khách hàng, có một số kích thước logo được sử dụng phổ biến và in với số lượng lớn như: 2 x 2cm, 3 x 3cm, 4 x 4cm, 2 x 3cm, 3 x 5cm….

In logo dán theo yêu cầu tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

in logo dán

Khi in logo theo yêu cầu, khách hàng sẽ chủ động được gần như tất cả. Từ việc chọn chất liệu, màu sắc, số lượng in ấn đến việc đưa ra ý kiến để đội ngũ thiết kế mẫu logo theo ý tưởng của khách hàng.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị in logo dán theo yêu cầu, uy tín và chuyên nghiệp. Bạn có thể cân nhắc và sử dụng các dịch vụ do công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc cung cấp. Là đơn vị in ấn hàng đầu tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ và khách hàng. Các sản phẩm Bảo Ngọc sản xuất luôn được đánh giá cao về chất lượng.

Khi sử dụng dịch vụ in logo dán tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Được giao hàng miễn phí tận nơi, được hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa mẫu miễn phí và được giảm giá nếu số lượng in lớn.

Một số mẫu logo dán đẹp, chất lượng tại công ty In Bảo Ngọc

in logo
In logo
in logo dán
In logo dán
In logo trong suốt
In logo trong suốt
In logo đẹp, giá rẻ
In logo đẹp, giá rẻ
In logo chất lượng
In logo chất lượng
In logo đẹp
In logo đẹp
In logo giá rẻ
In logo giá rẻ
In logo dán
In logo dán

In logo giá rẻ

In logo dán giá rẻ

In logo dán đẹp

In logo dán mỹ phẩm

In logo dán myx phẩm cao cấp

In logo

In logo dán

In logo nhựa trong

In logo giấy kraft

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ in logo dán chất lượng, giá rẻ tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc. Mong rằng, những chia  sẻ chi tiết trên đây của chúng tôi đã mang đến cho bạn đọc những thông tin có ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *