In Logo Dán Theo Yêu Cầu

Mỗi doanh nghiệp sẽ được nhận diện thông qua các mẫu logo thương hiệu riêng. Việc đầu tư in logo dán lên sản phẩm là cách mà các doanh nghiệp sử dụng để nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu đối với khách hàng. Cùng tìm hiểu thêm về vai trò của các mẫu logo dán sản phẩm cũng như đơn vị in logo decal giá rẻ trên thị trường thông qua bài viết dưới đây. 

In logo dán hàng hóa, sản phẩm là gì?

In logo dán là dịch vụ in ấn các mẫu tem nhãn, decal, sticker với phần logo và thông tin chi tiết của thương hiệu. Những mẫu logo đẹp, ấn tượng khi dán lên hàng hóa, sản phẩm sẽ giúp hàng hóa trở nên nổi bật, thu hút hơn khi bày bán trên thị trường.

In logo dán mỹ phẩm cao cấp
In logo dán hàng hóa, sản phẩm là gì?

Đây là một ấn phẩm bắt buộc phải có để hàng hóa được phép lưu hành, vì vậy các doanh nghệp, cơ sở sản xuất rất chú trọng đến việc thiết kế và in logo theo yêu cầu. Thông thường, khi đặt thiết kế logo dán cần có những thông tin như: Tên thương hiệu sản xuất, logo thương hiệu, tên sản phẩm, thành phần, hạn sử dụng, định lượng, thông tin liên hệ hoặc hướng dẫn bảo quản…

Vai trò của các mẫu logo thương hiệu dán sản phẩm

Các mẫu logo dán là những mẫu tem nhãn decal được in ấn và sử dụng vô cùng phổ biến. In logo theo yêu cầu để dán lên các mặt hàng, sản phẩm mang đến nhiều lợi ích trong quá trình kinh doanh:

In logo đẹp
Vai trò quan trọng khi in logo
  • Những mẫu logo, in decal dán với mẫu mã ấn tượng, đẹp mắt, đầy đủ thông tin sẽ giúp cho sản phẩm, thương hiệu nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo khách hàng, người dùng, góp phần mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất.
  • Đây cũng là ấn phẩm giúp cho doanh nghiệp tăng hiệu quả cạnh tranh với các đơn vị kinh doanh khác trên thị trường.
  • Thông tin chi tiến được in ấn trên các mẫu logo dán cũng giúp khách hàng có thêm những thông tin cần thiết về sản phẩm. Biết được đó có phải sản phẩm cần dùng hay không.
  • Bên cạnh đó, khi in logo theo yêu cầu để lên hàng hóa, sản phẩm, thương hiệu sản xuất, kinh doanh sẽ được nhiều người dùng biết đến, độ nhận diện thương hiệu sẽ tăng lên đáng kể.
  • Logo là bộ mặt nhận diện thương hiệu của các đơn vị kinh doanh, việc in logo decal lên sản phẩm cũng góp phầm giúp các doanh nghiệp đánh dấu độc quyền sản phẩm

Ứng dụng của các mẫu logo dán trong đời sống

Các mẫu logo dán được in ấn đẹp mắt và được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Dưới đây là các ngành nghề thường sử dụng logo dán lên sản phẩm kinh doanh

Logo dán sản phẩm

In logo dán lên sản phẩm là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp sản xuất hàng hóa trên thị trường như: Các doanh nghiệp thực phẩm, hàng hóa tiêu dùng phục vụ cho đời sống người dân…

Trên tất cả các mẫu logo dán sản phẩm đều có thông tin chi tiết về hàng hóa, sản phẩm. Những thông tin này sẽ giúp cho khách hàng, người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 

Xem thêm: Các loại decal được ưa chuộng, in ấn nhiều tại Bảo Ngọc

Logo dán lên ly nhựa

In logo dán lên ly nhựa cũng nhận được sự quan tâm, tin dùng của nhiều thương hiệu kinh doanh như cà phê, trà sữa, sinh tố, nước ép, bánh…

in logo ly
Logo dán lên ly nhựa

Các sản phẩm in logo dán ly được thiết kế với kích thước nhỏ gọn với một lớp keo dán để giúp cho quá trình dán logo lên bề mặt ly, hộp dễ dàng và thuận tiện hơn. Tuy được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, nhưng các mẫu logo ly luôn sở hữu nét độc đáo, nét riêng biệt để dễ dàng tạo ấn tượng với khách hàng.

Mỗi thương hiệu sẽ có phong cách kinh doanh khác nhau, vì thế các mẫu lohgo dán ly nước của mỗi đơn vị kinh doanh sẽ có những kiểu dáng và mẫu mã khác nhau.

Logo dán chai nhựa, chai thủy tinh

Các mặt hàng được đóng gói trong chai lọ bằng nhựa, thủy tinh thường được in ấn và dán logo nhựa trong. Khi dán logo làm từ nhựa trong lên những chất liệu này, trừ những vùng in ấn thông tin, khách hàng có thể nhìn được bên trong sản phẩm ở những vùng trống của logo, tăng tính thẩm mỹ cho hàng hóa.

In logo đẹp, giá rẻ
In logo dán chai nhựa, chai thủy tinh

Việc in logo theo yêu cầu bằng nhựa trong để dán lên chai lọ nhựa, thủy tinh cũng góp phần nâng cao giá trị cho sản phẩm. Giúp sản phẩm được chú ý hơn khi đưa ra thị trường tiêu thụ.

Chất liệu phổ biến được dùng để in logo dán sản phẩm

Khi in logo dán, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn về chất liệu sử dụng. Tùy vào nhu cầu sử dụng là gì, điều kiện tài chính của đơn vị sản xuất. Khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại chất liệu phù hợp. Dưới đây là một số chất liệu in logo decal phổ biến trên thị trường.

In logo decal, in logo dán, in logo ly
In logo dán được làm từ chất liệu gì?

In logo giấy

Giấy là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất khi in logo dán sản phẩm. Ưu điểm nổi bật của chất liệu giấy là dễ dàng trong khâu gia công, phù hợp với tất cả các sản phẩm từ cao cấp đến bình dân. Ngoài ra, giá thành khi in logo giấy khá rẻ, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí khi in ấn.

Các loại giấy thường đươc dùng để in logo như: Giấy Kraft, giấy Couche, giấy Ivory, giấy Ford…Mỗi loại giấy kể trên đều có các ưu điểm nổi bật riêng, giúp cho các mẫu logo thêm phần đẹp mắt và thu hút.

In logo nhựa sữa

Chất liệu nhựa sữa cũng là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp sản xuất để dán lên hàng hóa, sản phẩm khi đưa ra thị trường. Đây là loại chất liệu cao cấp với độ bền rất cao, khả năng bám dính tốt và ít xảy ra tình trạng hư hỏng khi tiếp xúc với các yếu tố môi trường như: nước, độ ẩm, nắng, gió bụi…

Màu trắng sữa của chất liệu này giúp cho các mẫu logo trở nên nổi bật và ấn tượng hơn khi nhìn vào. Tuy vậy, giá thành của nhựa sữa khá cao nên khách hàng cần cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định.

In logo dán bằng chất liệu nhựa trong

Nhựa trong là một trong những chất liệu in logo giúp cho các ấn phẩm có giá trị thẩm mỹ cao sau khi in ấn. Chất liệu nhựa trong có ưu điểm là dai, khó rách và chịu nhiệt tốt. Bên cạnh đó, một đặc điểm nổi bật của các mẫu logo nhựa trong đó là cho phép khách hàng nhìn xuyên thấu qua sản phẩm sau khi dán logo, giúp khách hàng có thể nhìn thấy được đặc điểm của sản phẩm và đưa ra quyết định mua nhanh hơn.

Kích thước tiêu chuẩn khi in logo dán hàng hóa, sản phẩm

In logo dán hàng hóa, sản phẩm không có một tiêu chuẩn cụ thể nào về kích thước. Kích thước của logo thường được quyết định dựa vào kích thước của sản phẩm cần dán.

In logo dán mỹ phẩm
Kích thước tiêu chuẩn khi in logo

Những sản phẩm có kích thước lớn, logo sẽ được thiết kế, in ấn lớn để vừa vặn với sản phẩm. Ngược lại, những sản phẩm có kích thước nhỏ, logo cũng sẽ được in với kích thước nhỏ cho phù hợp.

Ngoài in ấn theo yêu cầu của từng khách hàng, có một số kích thước logo được sử dụng phổ biến và in với số lượng lớn như: 2 x 2cm, 3 x 3cm, 4 x 4cm, 2 x 3cm, 3 x 5cm….

In logo dán theo yêu cầu tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Khi in logo theo yêu cầu, khách hàng sẽ chủ động được gần như tất cả. Từ việc chọn chất liệu, màu sắc, số lượng in ấn đến việc đưa ra ý kiến để đội ngũ thiết kế mẫu logo theo ý tưởng của khách hàng.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị in logo dán theo yêu cầu, uy tín và chuyên nghiệp. Bạn có thể cân nhắc và sử dụng các dịch vụ do công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc cung cấp. Là đơn vị in ấn hàng đầu tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trên cả nước. Các sản phẩm Bảo Ngọc sản xuất luôn được đánh giá cao về chất lượng.

Khi sử dụng dịch vụ in logo dán tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Được giao hàng miễn phí tận nơi, được hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa mẫu miễn phí và được giảm giá nếu số lượng in lớn.

Một số mẫu logo dán đẹp, chất lượng tại công ty In Bảo Ngọc

Tham khảo các mẫu logo thiết kế theo yêu cầu được in ấn bởi công ty In Bào Bì Giấy Bảo Ngọc dưới đây.

in logo theo yêu cầu
Mẫu logo – 1
in logo dán
Mẫu logo – 2
In logo trong suốt
Mẫu logo – 3
In logo đẹp, giá rẻ
Mẫu logo – 4
In logo chất lượng
Mẫu logo – 5
In logo đẹp
Mẫu logo – 6
In logo giá rẻ
Mẫu logo – 7
In logo dán
Mẫu logo – 8
In logo giá rẻ
Mẫu logo – 9
In logo dán giá rẻ
Mẫu logo – 10
In logo dán đẹp
Mẫu logo – 11
In logo dán mỹ phẩm
Mẫu logo – 12
In logo dán myx phẩm cao cấp
Mẫu logo – 13
In logo
Mẫu logo – 14
In logo dán
Mẫu logo – 15
In logo nhựa trong
Mẫu logo – 16
In logo giấy kraft
Mẫu logo – 17

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ in logo dán chất lượng, giá rẻ tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc. Mong rằng, những chia  sẻ chi tiết trên đây của chúng tôi đã mang đến cho bạn đọc những thông tin có ích.

Có thể bạn quan tâm

In Tag Mác Quần Áo Giá Rẻ, Kích Thước Chuẩn, Mọi Số Lượng

ContentsIn logo dán hàng hóa, sản phẩm là gì?Vai trò của các mẫu logo thương

In Logo Lên Hộp Giấy Đẹp, Giúp Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

ContentsIn logo dán hàng hóa, sản phẩm là gì?Vai trò của các mẫu logo thương

In Túi Giấy Đựng Trang Sức, Nữ Trang Cao Cấp – Sang Trọng

ContentsIn logo dán hàng hóa, sản phẩm là gì?Vai trò của các mẫu logo thương

In Túi Đựng Quà Tết Đẹp Sang Trọng, Ý Nghĩa

ContentsIn logo dán hàng hóa, sản phẩm là gì?Vai trò của các mẫu logo thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *