IN LỊCH ĐỘC QUYỀN

IN LỊCH ĐỘC QUYỀN

 lich_doc_quyen

In lịch độc quyền là một loại lịch đặc biệt, mang phong cách cá nhân của công ty, doanh nghiệp với những nội dung như thông tin về thương hiệu doanh nghiệp đó như logo, địa chỉ, điện thoại liên lạc….ngoài ra còn có thêm thông tin về ngành nghề hoạt động hay sản phẩm của doanh nghiệp đó.

 

Nhìn chung lịch thiết kế độc quyền thiên về mẫu mã thiết kế hơn là nội dung bên trong. Bộ số dùng để xem ngày cũng được thiết kế sáng tạo và độc đáo gây ấn tượng cho người xem có thiên hướng về trang trí, nặng tính mỹ thuật.

 in_lich_doc_quyen_01

In lịch độc quyền

Đảm bảo tính độc đáo và riêng biệt cho đơn vị đặt in, được đăng ký bảo hộ về quyền tác giả thiết kế cũng như quyền xuất bản và nội dung hình ảnh đi kèm. Nó thường làm tặng phẩm ngày tết thay cho quà. Lịch thường được thiết kế theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng với mục đích quảng cáo là chính. Cho nên khi thiết kế, ưu tiên lấy hình ảnh, logo của đơn vị đặt làm chủ đạo. Chúng ta còn thấy một vài đặc điểm nổi bậc khác của lịch độc quyền là về hình dáng rất đa dạng, phong phú về mẫu mã và hình thức trình bày.

Lịch thiết kế độc quyền đa số là lịch để bàn và lịch treo tường. (Xem bảng giá các loại in lịch độc quyền tại: https://inbaobigiay.vn/product-category/in-lich/)

in_lich_doc_quyen

Thiết kế lịch.

Nhìn chung thiết kế thiên về mẫu mã hơn là nội dung bên trong. Bộ số dùng để xem ngày cũng được thiết kế sáng tạo và độc đáo gây ấn tượng cho người xem có thiên hướng về trang trí, nặng tính mỹ thuật.

Các bước để thiết kế:

1 – Khải sát tìm hiểu thẩm mỹ của khách hàng

2 – Lên ý tưởng cụ thể.

3 – Lên bản vẽ phác thảo

4 – Thiết kế bản chính thức

5 – Gửi mẫu thiết kế duyệt lầm cuối

in_lic_doc_quyen_03

Chúng tôi tự tin là đơn vị in lịch độc quyền giá rẻ và đẹp tại tp.HCM

Xem thêm về quy cách in lịch blog.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn