In Lịch Độc Quyền Ở Đâu? Thiết Kế Lịch Độc Quyền 2024 Miễn Phí

In lịch độc quyền là dịch vụ in ấn được nhiều doanh nghiệp đặt in vào thời điểm gần cuối năm. Các mẫu lịch sẽ được thiết kế độc quyền theo yêu cầu của các doanh nghiệp, công ty. Lịch độc quyền không chỉ dùng để xem ngày tháng năm mà còn góp phần nhân cao mức độ nhận diện thương hiệu. Để hiểu thêm về các mẫu lịch tết đẹp, thiết kế độc quyền 2024, inbaobigiay.vn mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây.

Lịch độc quyền là lịch gì?

Lịch độc quyền là các loại lịch tết được thiết kế theo yêu cầu riêng của các công ty, doanh nghiệp. Loại lịch này được in ấn các thông tin liên quan đến các doanh nghiệp như logo, địa chỉ, thông tin liên hệ…Đúng như tên gọi, lịch độc quyền được thiết kế độc nhất, không đụng hàng với các mẫu lịch khác trên thị trường để giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu được dễ dàng hơn.

Lịch độc quyền là lịch gì?
Lịch độc quyền là lịch gì?

In lịch độc quyền là dịch vụ in ấn lịch tết, thiết kế mẫu lịch dựa trên yêu cầu của khách hàng, các doanh nghiệp, công ty. Để đảm bảo được tính độc đáo, các mẫu lịch sau khi in sẽ được đem đi đăng ký bảo hộ quyền tác giả thiết kế, tránh tình trạng bị đạo nhái.

Lợi ích khi in lịch độc quyền

In lịch độc quyền được nhiều doanh nghiệp đặt in vào mỗi dịp Tết đến Xuần Về. Các ấn phẩm lịch tết được dùng để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác và tập thể công nhân viên. Bên cạnh đó, các mẫu lịch độc quyền không chỉ cung cấp các thông tin ngày tháng năm mà còn mang lại nhiều lợi ích cho đơn vị kinh doanh như sau:

  • Truyền tải thông điệp tốt đẹp mà các đơn vị kinh doanh muốn truyền tải đến khách hàng, đối tác
  • Duy trì mối quan hệ với các đối tác, khách hàng cũ và có cơ hội tiếp cận với các khách hàng tiềm năng mới
  • Thiết kế độc quyền trong các mẫu lịch giúp đơn vị dễ dàng quảng bá hình ảnh, nâng cao nhận diện thương hiệu đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp của các công ty, doanh nghiệp
  • Lịch độc quyền dùng làm quà tặng sẽ giúp khách hàng có thiện cảm hơn về thương hiệu

Các loại lịch độc quyền phổ biến

Thiết kế lịch độc quyền 2024 là nhu cầu của nhiều công ty, doanh nghiệp. Có nhiều loại lịch để các đơn vị lựa chọn khi có nhu cầu in lịch độc quyền, phổ biến như sau:

Lịch treo tường

Lịch treo tường là loại lịch có kích thước lớn, được thiết kế độc quyền với các hình ảnh và chủ đề riêng liên quan đến đơn vị đặt in. Loại lịch được nhiều công ty chọn làm quà tặng cho khách hàng vào dịp cuối năm. Không chỉ có tác dụng cung cấp các thông tin về ngày tháng năm, mà các mẫu lịch treo tường còn được dùng để trang trí cho không gian thêm sinh động, bắt mắt hơn.

Lịch để bàn

Lịch để bàn cũng được thiết kế độc quyền để làm quà tặng và mang ý nghĩa khá đặc biệt. Loại lịch này thường có kích thước nhỏ hơn so với kịch treo tường, có đế chữ A hoặc chứ M và đứng vững được trên mặt phẳng. Lịch để bàn được in ấn với nhiều chủ đề khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu đặt in của các đơn vị kinh doanh. Bên cạnh cung cấp thông tin ngày tháng, lịch để bàn cũng được thiết kế với nhiều khoảng trống nhỏ cho người dùng ghi chú các thông tin hay sự kiện quan trọng.

Lịch bloc

Tặng lịch bloc làm quà tặng năm mới tại các đơn vị kinh doanh khá phổ biến. Các mẫu lịch bloc thường có 2 phần là phần lịch và phần bloc lịch. Loại lịch này thường được in ấn các thông tin của doanh nghiệp, công ty chỉn chu để khi làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên đối tác, mọi người sẽ dễ nhận diện được thương hiệu tặng quà và có ấn tượng tốt với thương hiệu nhiều hơn.

Chất liệu in lịch độc quyền

Lịch độc quyền được in ấn từ nhiều chất liệu giấy khác nhau, tùy vào từng loại lịch mà các đơn vị kinh doanh, công ty, doanh nghiệp có thể chọn chất liệu giấy in ấn sao cho phù hợp nhất. Dưới đây là các chất liệu giấy được sử dụng nhiều nhất trong dịch vụ in lịch độc quyền.

  • In lịch độc quyền bằng giấy Couche
  • In lịch độc quyền bằng giấy Ivory
  • In lịch độc quyền bằng giấy Conqueror
  • In lịch độc quyền bằng giấy Ford

Mỗi chất liệu giấy sẽ có những đặc tính riêng, khi lựa chọn chất liệu in lịch độc quyền thương hiệu, các đơn vị kinh doanh cần cân nhắc để chọn được chất liệu phù hợp với loại lịch mà mình muốn in.

Một số mẫu lịch độc quyền đẹp năm 2024, thiết kế đẹp mắt

Dưới đây là các mẫu lịch tết được thiết kế lịch độc quyền 2024, mời bạn đọc tham khảo qua

Mẫu lịch độc quyền đẹp - 1
Mẫu lịch độc quyền đẹp – 1
Mẫu lịch độc quyền đẹp - 2
Mẫu lịch độc quyền đẹp – 2
Mẫu lịch độc quyền đẹp - 3
Mẫu lịch độc quyền đẹp – 3
Mẫu lịch độc quyền đẹp - 4
Mẫu lịch độc quyền đẹp – 4
Mẫu lịch độc quyền đẹp - 5
Mẫu lịch độc quyền đẹp – 5
Mẫu lịch độc quyền đẹp - 6
Mẫu lịch độc quyền đẹp – 6
Mẫu lịch độc quyền đẹp - 7
Mẫu lịch độc quyền đẹp – 7
Mẫu lịch độc quyền đẹp - 8
Mẫu lịch độc quyền đẹp – 8
Mẫu lịch độc quyền đẹp - 9
Mẫu lịch độc quyền đẹp – 9
Mẫu lịch độc quyền đẹp - 10
Mẫu lịch độc quyền đẹp – 10
Mẫu lịch độc quyền đẹp - 11
Mẫu lịch độc quyền đẹp – 11
Mẫu lịch độc quyền đẹp - 12
Mẫu lịch độc quyền đẹp – 12

Địa chỉ thiết kế lịch độc quyền 2024 đẹp, chất lượng tại TPHCM

Có nhiều đơn vị nhận thiết kế lịch độc quyền 2024 đẹp, chất lượng, trong đó công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi sự chuyên nghiệp, cùng với chất lượng lịch tết mà công ty mang lại cho khách hàng. Khi đặt in lịch tết thiết độc quyền tại In Bảo Ngọc, khách hàng được thiết kế mẫu lịch miễn phí theo yêu cầu, được chiết khấu giá khi đặt in với đơn hàng lớn.

Ngoài ra, công ty In Bảo Ngọc còn ứng dụng công nghệ in Offset hiện đại, giúp các mẫu lịch tết sau khi in đạt chất lượng tốt nhất, màu sắc rõ nét và nội dung trên lịch đều được thể hiện rõ ràng. Khách hàng có nhu cầu đặt in lịch độc quyền thiết kế ấn tượng thì liên hệ ngay với công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc để được hỗ trợ thêm nhé.

Có thể bạn quan tâm

In Tag Mác Quần Áo Giá Rẻ, Kích Thước Chuẩn, Mọi Số Lượng

ContentsLịch độc quyền là lịch gì?Lợi ích khi in lịch độc quyềnCác loại lịch độc

In Logo Lên Hộp Giấy Đẹp, Giúp Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

ContentsLịch độc quyền là lịch gì?Lợi ích khi in lịch độc quyềnCác loại lịch độc

In Túi Giấy Đựng Trang Sức, Nữ Trang Cao Cấp – Sang Trọng

ContentsLịch độc quyền là lịch gì?Lợi ích khi in lịch độc quyềnCác loại lịch độc

In Túi Đựng Quà Tết Đẹp Sang Trọng, Ý Nghĩa

ContentsLịch độc quyền là lịch gì?Lợi ích khi in lịch độc quyềnCác loại lịch độc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *