In lịch độc quyền làm quà tặng cho khách hàng

Doanh nghiệp thường lựa chọn in lịch Tết đẹp để làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng của mình. Thay vì in ấn một cách thông thường in lịch tết độc quyền sẽ mang lại hiệu quả và biến món quà trở nên đặc biệt hơn.

Tìm hiều về lịch độc quyền

Để nhận biết các mẫu in lịch tết 2017 trên thị trường có thể dựa vào đặc điểm và cách thiết kế. Lịch độc quyền là loại lịch được phân chia theo cách thiết kế.

In lịch độc quyền đẹp
In lịch độc quyền đẹp

 

Lịch độc quyền cũng giống như in bao bì giấy độc quyền là loại lịch mang phong cách cá nhân của doanh nghiệp với những thông tin, hình ảnh về thương hiệu như logo, tên doanh nghiệp, thông tin sản phẩm hay dịch vụ, địa chỉ lên lạc,…ngoài ra còn có thêm thông tin về ngành nghề hoạt động hay sản phẩm của doanh nghiệp đó

Lịch độc quyền được in ấn trên nhiều chất liệu giấy khác nhau như couche, ivory, bristol,… tùy theo sản phẩm và nhu cầu của doanh nghiệp để lựa chọn chất liệu giấy in lịch độc quyền.

Khi in lịch độc quyền doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn sản phẩm lịch để bàn, lịch treo tường hoặc lịch blog. Thông thường người ta sẽ in lịch tết độc quyền là loại lịch để bàn và lịch treo tường, đây là hai ấn phẩm lịch dễ dàng thiết kế, tạo mẫu theo phong cách của doanh nghiệp.

In lịch Tết độc quyền cho doanh nghiệp
In lịch Tết độc quyền cho doanh nghiệp

Thiết kế lịch độc quyền

Nhìn chung thiết kế thiên về mẫu mã hơn là nội dung bên trong. Bộ số dùng để xem ngày cũng được thiết kế sáng tạo và độc đáo gây ấn tượng cho người xem có thiên hướng về trang trí, nặng tính mỹ thuật.

Các bước để thiết kế:

1 – Khải sát tìm hiểu thẩm mỹ của khách hàng

2 – Lên ý tưởng cụ thể.

3 – Lên bản vẽ phác thảo

4 – Thiết kế bản chính thức

5 – Gửi mẫu thiết kế duyệt lầm cuối

Vì sao lại là in lịch độc quyền?

Một ấn phẩm lịch thông thường thì nếu ai muốn cũng có thể mua ở các cửa hàng, siêu thị, nếu doanh nghiệp lựa chọn những tấm lịch đó làm quà tặng thì giống như một người mua hộ cho khách hàng mà thôi.

Lịch độc quyền là loại lịch đặc biệt được thiết kế theo yêu cầu. Kiểu lịch này có thể tự doanh nghiệp thiết kế hoặc là những công ty in ấn lịch thiết kế. Chính vì vậy nên doanh nghiệp có thể chủ động khi lựa chọn hình ảnh và thông tin in trên lịch, tạo sự đa dạng, phong phú.

Những hình ảnh về sản phẩm, hoạt động của doanh nghiệp hay những ngày lễ, du lịch được in trên lịch độc quyền là một cách để giới thiệu và quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp. Giúp giới thiệu về sản phẩm và lưu giữ kỷ niệm của doanh nghiệp.

In lịch độc quyền số lượng lớn
In lịch độc quyền số lượng lớn

 

Khi thiết kế, in lịch độc quyền sẽ đảm bảo sự độc đáo, tạo sự khác biệt, nổi bật giữa những ấn phẩm lịch tết khác. Hơn nữa nếu nhằm mục đích quảng cáo thì có thể đưa vào những sản phẩm mà mình muốn một cách tối đa nhất.

In lịch độc quyền là cách để doanh nghiệp tự do sáng tạo, thiết kế ra mẫu in lịch Tết độc đáo nhất với hình dáng kích thước khác nhau, đó là cách để tạo sự nổi bật và gấy ấn tượng đối với người nhận.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05