In hộp giấy đựng mascara đẹp tại tphcm

Hộp giấy đựng mascara

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là một trong những bộ phận quan trọng mà khi trang điểm người phụ nữ thường chú ý tới. Ngoài sử dụng các loại phần mắt thì lông mi cũng là một bộ phận quan trọng, và để làm cho nó đậm và dài hơn, người ta thường sử dụng mascara.

Là một trong những loại mỹ phẩm được sử dụng khá phổ biến hiện nay, mascara cũng được khá nhiều đơn vị sản xuất, vời nhiều loại khác nhau. Loại bao bì chứa đựng tốt nhất mà các đơn vị lựa chọn cho mascara chính là hộp giấy.

hộp giấy đựng mascara
hộp giấy đựng mascara

Hiệu quả khi in hộp giấy đựng mascara

Mascara là một loại mỹ phẩm thường được sử dụng để làm nổi bật cho đôi măt, nó có thể làm sẫm màu, tăng bề dày, kéo dài hoặc định hình lông mi. Mascara thường có dạng lỏng hoặc kem với nhiều công thức khác nhau, các thành phần cơ bản là sắc tố, dầu, sáp và chất bảo quản.

Hinh dáng thông thường của mascara là hình trụ dài, có sẵn một cây cọ để có thể chuốt lên lông mi. Đối với hình dáng này thì phù hợp với hộp giấy hơn là túi, hộp giấy chứa đựng chính là lựa chọn phù hợp nhất.

Với thiết kế nhỏ gọn, hộp giấy chứa đựng và bảo quản sản phẩm một cách tốt hơn, tránh được những tác động bên ngoài tới sản phẩm. Với hình dáng khối chữ nhật, việc sắp xếp mascara trở nên dễ dàng hơn cho quá trình vận chuyển và lưu kho.

Thể hiện thống tin trên bề mặt giấy cũng tốt và mang lại hiệu quả quảng bá, giới thiệu sản phẩm cũng như đơn vị sản xuất. Từ đó người tiêu dùng biết đến nhiều hơn và tăng hiệu quả kinh doanh, thu về nguồn lợi nhất định.

in hộp giấy đựng mascara đẹp
in hộp giấy đựng mascara đẹp

Đặc điểm hộp giấy đựng mascara

Với hình dáng và kich thước không quá lớn, hộp giấy đựng mascara được thiết kế nhỏ hơn so với một số sản phẩm mỹ phẩm khác. Kiểu thiết kế hộp giấy chủ yếu là hình chữ nhật đứng, đảm bảo cho sản phẩm không bị nghiêng, đổ vỡ nếu có.

Hộp thường được thiết kế theo kiểu hộp nắp gài truyền thống, in ấn trên nhiều chất liệu khác nhau. Những loại giấy in thông dụng đều có thể sử dụng cho loại mỹ phẩm này và giấy kraft cũng được sử dụng khá nhiều. Những đơn vị sản xuất thủ công thường lựa chọn giấy kraft để in hộp mascara.

In hộp giấy đựng mascara có hai loại là

hộp được in với thông tin, hình ảnh khác nhau và hộp giấy trơn với một màu thông dụng. Kiểu hộp in thông tin thường dành cho những sản phẩm có thương hiệu rõ ràng với màu sắc, hình ảnh khác nhau.

Nội dung được thể hiện trên hộp giấy của từng loại mascara sẽ được thể hiện khác nhau. Đối với sản phẩm được sử dụng để trang điểm thì thường thể hiện thành phần cụ thể. Còn loại mascara dùng để dưỡng mi thường khá thiên nhiên như mascara dàu dừa nên thành phần khá đơn giản.

in hộp giấy đựng mascara giá rẻ
in hộp giấy đựng mascara giá rẻ

Về cơ bản, hộp giấy đựng mascara khá giống với các sản phẩm hộp giấy cho sản phẩm thông thường. Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn hộp giấy cho sản phẩm thì có thể tham khảo thêm tại inbaobigiay.vnin bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn