In hộp giấy đựng mascara đẹp tại tphcm

Hộp giấy đựng mascara

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là một trong những bộ phận quan trọng mà khi trang điểm người phụ nữ thường chú ý tới. Ngoài sử dụng các loại phần mắt thì lông mi cũng là một bộ phận quan trọng, và để làm cho nó đậm và dài hơn, người ta thường sử dụng mascara.

Là một trong những loại mỹ phẩm được sử dụng khá phổ biến hiện nay, mascara cũng được khá nhiều đơn vị sản xuất, vời nhiều loại khác nhau. Loại bao bì chứa đựng tốt nhất mà các đơn vị lựa chọn cho mascara chính là hộp giấy.

hộp giấy đựng mascara
hộp giấy đựng mascara

Hiệu quả khi in hộp giấy đựng mascara

Mascara là một loại mỹ phẩm thường được sử dụng để làm nổi bật cho đôi mắt, nó có thể làm sẫm màu, tăng bề dày, kéo dài hoặc định hình lông mi. Mascara thường có dạng lỏng hoặc kem với nhiều công thức khác nhau, các thành phần cơ bản là sắc tố, dầu, sáp và chất bảo quản.

Hinh dáng thông thường của mascara là hình trụ dài, có sẵn một cây cọ để có thể chuốt lên lông mi. Đối với hình dáng này thì phù hợp với hộp giấy hơn là túi, hộp giấy chứa đựng chính là lựa chọn phù hợp nhất.

Với thiết kế nhỏ gọn, hộp giấy sẽ chứa đựng và bảo quản sản phẩm một cách tốt hơn, tránh được những tác động bên ngoài tới sản phẩm. Với hình dáng khối chữ nhật, việc sắp xếp mascara trở nên dễ dàng hơn cho quá trình vận chuyển và lưu kho.

Việc thể hiện thông tin trên bề mặt giấy cũng chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả quảng bá, giới thiệu sản phẩm cũng như đơn vị sản xuất. Từ đó người tiêu dùng sẽ biết đến thương hiệu nhiều hơn và tăng hiệu quả kinh doanh, thu về nguồn lợi nhất định.

in hộp giấy đựng mascara đẹp
in hộp giấy đựng mascara đẹp

Đặc điểm hộp giấy đựng mascara

Với hình dáng và kich thước không quá lớn, hộp giấy đựng mascara được thiết kế nhỏ hơn so với một số sản phẩm mỹ phẩm khác. Kiểu thiết kế hộp giấy chủ yếu là hình chữ nhật đứng, đảm bảo cho sản phẩm không bị nghiêng, hư hỏng nếu có.

Hộp thường được thiết kế theo kiểu hộp nắp gài truyền thống, in ấn trên nhiều chất liệu khác nhau. Những loại giấy in hộp mỹ phẩm thông dụng đều có thể sử dụng cho loại hộp mỹ phẩm này, trong đó giấy kraft là chất liệu được sử dụng khá nhiều. Những đơn vị sản xuất mỹ phẩm thủ công thường lựa chọn giấy kraft để in hộp mascara.

Các loại hộp giấy đựng mascara

Sản phẩm in hộp giấy đựng mascara có 2 loại là hộp được in với thông tin, hình ảnh khác nhau và hộp giấy trơn với một màu thông dụng giống như hộp đựng kem body. Kiểu hộp in thông tin thường dành cho những sản phẩm có thương hiệu rõ ràng với màu sắc, hình ảnh khác nhau.

Nội dung được thể hiện trên hộp giấy của từng loại mascara sẽ được thể hiện khác nhau. Đối với sản phẩm được sử dụng để trang điểm thì thường thể hiện thành phần cụ thể. Còn loại mascara dùng để dưỡng mi có thành phần từ thiên nhiên như mascara dầu dừa nên thông tin thể hiện khá đơn giản.

in hộp giấy đựng mascara giá rẻ
in hộp giấy đựng mascara giá rẻ

Về cơ bản, hộp giấy đựng mascara khá giống với các sản phẩm hộp giấy cho sản phẩm thông thường. Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn hộp giấy cho sản phẩm thì có thể tham khảo thêm tại inbaobigiay.vn

Có thể bạn quan tâm

In Tag Mác Quần Áo Giá Rẻ, Kích Thước Chuẩn, Mọi Số Lượng

ContentsHộp giấy đựng mascaraHiệu quả khi in hộp giấy đựng mascaraĐặc điểm hộp giấy đựng

In Logo Lên Hộp Giấy Đẹp, Giúp Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

ContentsHộp giấy đựng mascaraHiệu quả khi in hộp giấy đựng mascaraĐặc điểm hộp giấy đựng

In Túi Giấy Đựng Trang Sức, Nữ Trang Cao Cấp – Sang Trọng

ContentsHộp giấy đựng mascaraHiệu quả khi in hộp giấy đựng mascaraĐặc điểm hộp giấy đựng

In Túi Đựng Quà Tết Đẹp Sang Trọng, Ý Nghĩa

ContentsHộp giấy đựng mascaraHiệu quả khi in hộp giấy đựng mascaraĐặc điểm hộp giấy đựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *