Đặt Làm Hộp Carton Ship COD Giá Rẻ, Số Lượng Theo Yêu Cầu

Hộp ship COD được sử dụng vô cùng phổ biến để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh online, đóng gói hàng hóa để giao cho khách mua. Hàng hóa khi đóng gói trong hộp giấy ship COD sẽ được bảo quản an toàn, tránh được các tác động va chạm, các yếu tố môi trường làm ảnh hưởng đến chất lượng của mặt hàng bên trong hộp. Bạn đọc có thể tìm hiểu kỹ hơn về những tác dụng của hộp ship COD, các loại hộp được dùng phổ biến và tham khảo một số mẫu hộp giấy đẹp inbaobigiay.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Hộp ship COD là gì? Đặc điểm của hộp carton ship COD

Hộp ship COD là những mẫu hộp giấy được đặt in, sử dụng để đóng gói, bảo quản hàng hóa khi khách đặt mua online qua các trang thương mại điện tử website. Hàng hóa được đựng trong những chiếc hộp ship cod chắc chắn, cứng cáp thì trong quá trình vận chuyển sẽ không xảy ra tình trạng bị hư hỏng. 

Hộp ship COD hầu hết đều được làm từ chất liệu giấy carton, một loại giấy có độ bền cao, chịu va chạm tốt và có thể chống được nước ở mức độ nhẹ. Khách hàng khi cần đặt làm hộp ship COD bằng giấy carton có thể tùy ý lựa chọn số lớp giấy in hộp phù hợp với nhu cầu sử dụng, giá trị các sản phẩm đựng trong hộp.

Tác dụng khi dùng hộp ship COD

Đối với các đơn vị kinh doanh hàng hóa, sản phẩm, đặc biệt là các thương hiệu kinh doanh online, hộp ship COD chất liệu giấy carton có vai trò vô cùng quan trọng trong việc đóng gói, bảo quản hàng hóa, sản phẩm để giao đi cho khách đặt mua.

hộp ship COD
Hộp carton ship COD
 • Hàng hóa được đóng gói trong hộp carton COD sẽ tránh được những tác động va chạm, các yếu tố thời tiết và bụi bẩn làm ảnh hưởng chất lượng.
 • Thiết kế, in hộp carton ship COD đẹp, mang đậm dấu ấn riêng cũng giúp cho thương hiệu được nhiều khách hàng quan tâm, chú ý đến, độ nhận diện của thương hiệu trên thị trường cũng được nâng cao.
 • Sử dụng những mẫu hộp carton COD để đóng gói hàng hóa thay cho các loại túi nilon, bóng khí cũng góp phần hạn chế các loại rác thải khó phân hủy bị thải ra môi trường. 
 • Khi hàng hóa được đóng gói gọn gàng trong hộp ship COD, quá trình sắp xếp để vận chuyển sản phẩm đi tiêu thụ cũng sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. 

Phân loại hộp ship COD

Hộp carton COD được phân thành nhiều loại dựa vào kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu giấy sử dụng để làm hộp. 

Mẫu hộp carton COD - 7
Phân loại hộp ship COD

Phân loại theo kiểu dáng thiết kế

Dựa vào kiểu dáng thiết kế hộp ship COD được phân thành các loại sau: 

 • Hộp carton COD nắp đối khẩu
 • Hộp ship COD nắp âm dương
 • Mẫu hộp carton COD nắp gập
 • Hộp carton ship COD nắp trượt
 • Hộp giấy carton ship COD nắp gài,…

Phân loại theo công năng sử dụng

Dựa vào công năng sử dụng, hộp giấy ship cod được phân thành các loại sau: 

 • Dùng làm hộp ship cod quần áo
 • Sử dụng làm hộp ship cod các loại mỹ phẩm
 • Làm hộp ship cod giày dép
 • Dùng làm hộp ship cod sách, vở
 • Làm hộp ship cod các loại phụ kiện, đồ trang trí,…

Phân loại dựa vào chất liệu giấy carton làm hộp

Chất liệu giấy carton sử dụng để làm hộp ship COD có 3 loại chính được sử dụng phổ biến gồm: Hộp carton ship COD 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp. 

Mẫu hộp carton COD - 11
Phân loại dựa vào chất liệu giấy carton làm hộp
 • Hộp carton ship COD 3 lớp: Đây là loại hộp ship COD được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi phù hợp để đóng gói, bảo quản nhiều mặt hàng, sản phẩm. Độ dày 3 lớp cho khả năng bảo vệ hàng hóa tương đối tốt, tránh được tác động, va chạm bên ngoài có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa đóng gói trong hộp. 
 • Hộp carton ship COD 5 lớp: Loại hộp carton COD này thường được sử dụng để đóng gói các món hàng dễ hư hỏng hoặc đổ vỡ như thủy tinh, gốm sứ khi vận chuyển đi phân phối, tiêu thụ trên thị trường. 
 • Hộp carton ship COD 7 lớp: Những mẫu hộp giấy carton COD 7 lớp được sử dụng chủ yếu để đóng gói các thiết bị điện tử, những món đồ có giá trị cao và cần vận chuyển quãng đường xa. Độ dày 7 lớp của hộp ship COD sẽ hạn chế việc thay đổi môi trường, thời tiết làm ảnh hưởng đến chất hàng hóa, sản phẩm đóng gói bên trong hộp. 

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng, hàng hóa cần đóng gói là gì mà khách hàng có thể cân nhắc, chọn cho mình loại chất liệu phù hợp nhất để sử dụng. 

Một số kích thước thông dụng của hộp ship COD

Hộp carton ship COD thường được khách hàng đặt in dựa vào kích thước của sản phẩm cần đóng gói. Một số kích thước được sử dụng phổ biến như: 

 • Kích thước 10 x 7 x 7cm
 • Kích thước 15 x 12 x 10cm
 • Kích thước 18 x 16 x 8cm
 • Kích thước 20 x 15 x 15cm
 • Kích thước 25 x 20 x 10cm
 • Kích thước 30 x 25 x 20cm
 • Kích thước 35 x 27 x 15cm,…

Các mẫu hộp ship COD đẹp, chất lượng được dùng phổ biến

Tham khảo một số mẫu hộp carton COD có kiểu dáng thiết kế đẹp, thu hút được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. 

>>>> Xem thêm: 15+ Mẫu thùng carton đẹp, thông dụng nhất hiện nay

Đặt làm hộp ship COD chất lượng, giá cạnh tranh tại In Bảo Ngọc

Khách hàng có nhu cầu đặt làm hộp ship COD để đóng gói hàng hóa, sản phẩm có thể tham khảo qua dịch vụ in ấn hộp giấy giá rẻ của In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc. Với xưởng in thùng, hộp carton được đầu tư máy in hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm chuyên môn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. 

Khi đặt làm hộp carton ship COD tại In Bảo Ngọc, khách hàng sẽ được thiết kế mẫu hộp theo yêu cầu, chỉnh sửa mẫu miễn phí để tạo ra mẫu hộp phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, những mặt hàng đóng gói trong hộp. Sau khi hoàn thiện mẫu, hộp giấy sẽ được in để kiểm tra chất lượng, màu sắc, thông tin kỹ lưỡng trước khi in chính thức theo đơn đặt hàng. 

In Bảo Ngọc sử dụng công nghệ in offset để sản xuất hộp carton COD cho khách hàng, vì vậy số lượng hộp đặt in càng nhiều thì giá thành sản phẩm sẽ càng rẻ. Ngoài ra, khách hàng in số lượng nhiều còn được chiết khấu rất hấp dẫn. Sản phẩm in xong sẽ được đóng gói, vận chuyển giao tận nơi và miễn phí cho những đơn hàng trong nội thành TPHCM. 

Mẫu hộp carton COD - 7
Đặt làm hộp ship COD chất lượng, giá cạnh tranh tại In Bảo Ngọc

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ với inbaobigiay.vn để được hỗ trợ chi tiết. Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ có ích với bạn đọc.

Có thể bạn quan tâm

In Hộp Đựng Thức Ăn Nhiều Ngăn

ContentsHộp ship COD là gì? Đặc điểm của hộp carton ship CODTác dụng khi dùng

In Vỏ Hộp Đựng Sản Phẩm Chất Lượng, Mẫu Mã Ấn Tượng Tại TP.HCM

ContentsHộp ship COD là gì? Đặc điểm của hộp carton ship CODTác dụng khi dùng

In Hộp Thuốc Đông Y Chất Lượng, Giá Rẻ

ContentsHộp ship COD là gì? Đặc điểm của hộp carton ship CODTác dụng khi dùng

Xưởng Sản Xuất Hộp Giấy Đựng Áo Thun Chất Liệu Carton Đẹp

ContentsHộp ship COD là gì? Đặc điểm của hộp carton ship CODTác dụng khi dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *