In Hộp Nắp Lật Cao Cấp, Chuyên Nghiệp, Miễn Phí Thiết Kế Mẫu

Hộp nắp lật là mẫu hộp được đặt in và sử dụng phổ biến trên thị trường. Hầu hết các mẫu hộp giấy nắp lật đều được làm từ chất liệu giấy chất lượng, có độ cứng cao và được sử dụng để đựng các mặt hàng có giá trị. Trong bài viết này, bạn đọc có thể tìm hiểu được một số thông tin chi tiết về tác dụng của hộp nắp lật, các chất liệu sử dụng để làm hộp và tham khảo một số mẫu hộp nắp lật chất lượng, mẫu mã ấn tượng.

In ấn và sử dụng hộp giấy nắp lật có tác dụng gì?

In hộp giấy nắp lật để đựng và bảo quản sản phẩm là sự lựa chọn của nhiều thương hiệu lớn. Việc dùng hộp nắp lật cao cấp để đựng sản phẩm mang lại nhiều tác dụng có lợi. Một số tác dụng nổi bật của hộp giấy nắp lật như:

hộp nắp lật
In ấn và sử dụng hộp giấy nắp lật có tác dụng gì?
  • Dùng hộp nắp lật có tác dụng bảo vệ cho các mặt hàng, sản phẩm được đóng gói bên trong hộp nhờ hộp dày dặn, cứng cáp.
  • Mẫu mã sang trọng, cao cấp góp phần nâng cao giá trị cho sản phẩm và thương hiệu.
  • Thông qua những thông tin được in trên mặt hộp, thương hiệu sẽ được quảng bá hiệu quả trở nên phổ biến hơn, được nhiều người biết đến. 
  • Sử dụng các mẫu hộp giấy nắp lật sang trọng cũng góp phần giúp cho việc cạnh tranh kinh doanh đạt được hiệu quả tốt nhất.

Các chất liệu thường dùng để làm hộp giấy nắp lật 

Có nhiều loại chất liệu khác nhau khách hàng có thể sử dụng khi đặt làm hộp nắp lật. Mỗi loại giấy khách hàng sử dụng sẽ tạo ra những mẫu hộp có chất lượng tương đương. Một vài loại giấy được sử dụng phổ biến nhất khi làm hộp nắp lật gồm có: 

Các chất liệu thường dùng để làm hộp giấy nắp lật 
Các chất liệu thường dùng để làm hộp giấy nắp lật

Carton lạnh

Chất liệu giấy carton lạnh là loại giấy được ép từ bột giấy có mật độ cao, nhờ vậy, chất liệu này rất cứng cáp và chắc chắn và được dùng rất nhiều để in ấn hộp nắp lật. 

Những mẫu hộp nắp lật được làm bằng giấy carton lạnh đầu rất cứng cáp, chất lượng. Hộp nắp lật bằng carton lạnh cũng có thể chịu được va chạm rất tốt, từ đó hạn chế tối đa các tác động từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm đựng trong hộp.

Carton sóng

Giấy carton sóng cũng là chất liệu được sử dụng rất phổ biến để in ấn hộp giấy nắp lật. Chất liệu carton sóng có nhiều lớp nên hộp carton nắp gài được làm ra sẽ chắc chắn và chịu lực rất tốt. Các sản phẩm đựng trong hộp sẽ được bảo vệ an toàn khỏi những tác động của các yếu tố môi trường và những tác dộng vật lý bên ngoài.

Giấy Couche bồi 

Giấy Couche cũng là chất liệu thường được dùng để làm hộp nắp lật. Với định  lượng giấy đa dạng, có thể chống thấm ở mức độ tương đối nên giấy Couche được khá nhiều khách hàng sử dụng để làm hộp nắp lật.

Tuy nhiên, khi làm hộp nắp lật bằng giấy Couche, người ta thường bồi vài lớp giấy lại với nhau để có được độ dày phù hợp, giúp hộp giấy khi hoàn thiện sẽ có độ cứng như mong muốn, giúp bảo vệ cho sản phẩm tốt hơn.

Ứng dụng của hộp giấy nắp lật

Hộp giấy nắp lật được ứng dụng vpp cùng phổ biến, có rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh đặt làm hộp giấy nắp lật để chứa đựng và bảo quản sản phẩm. Một vài ví dụ cụ thể như: 

Ứng dụng của hộp giấy nắp lật
Ứng dụng của hộp giấy nắp lật
  • Làm hộp đựng yến sào cao cấp
  • Làm hộp đựng điện thoại, đồng hồ, trang sức
  • Dùng hộp nắp lật đựng quà tặng
  • Sử dụng hộp giấy đựng mỹ phẩm cao cấp…

Tham khảo các mẫu hộp giấy lật chất lượng được sản xuất tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Dưới đây là một số mẫu hộp nắp lật cao cấp được thiết kế và in ấn tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc, bạn đọc có thể tham khảo qua và chọn cho mình một mẫu để đặt in nếu phù hợp. 

Ứng dụng của hộp giấy nắp lật
Mẫu 3
Hộp Nắp Lật
Mẫu 4
hộp nắp lật chất lượng
Mẫu 5
hộp nắp lật cao cấp
Mẫu 6
hộp giấy nắp lật
Mẫu 7
hộp nắp lật
Mẫu 8
hộp nắp lật hcm
Mẫu 2
hộp nắp lật
Mẫu 1

In ấn hộp nắp lật cao cấp, chất lượng, miễn phí thiết kế tại In Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì GIấy Bảo Ngọc là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm bao bì giấy có uy tín hàng đầu tại TPHCM. Khách hàng cần đặt in hộp giấy nắp lật có thể tham khảo, sử dụng dịch vụ in ấn công ty chúng tôi cung cấp. 

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất bao bì giấy, có xưởng in với hệ thống máy móc chuyên nghiệp, hiện đại, có một đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao. In Bảo Ngọc sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu hộp có chất lượng tốt nhất. 

Khi đặt làm hộp nắp lật tại In Bảo Ngọc, khách hàng sẽ được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, được hỗ trợ thiết kế mẫu theo yêu cầu và chỉnh sửa mẫu cho đến khi khách hàng hài lòng. Tất cả các khâu này đều được thực hiện hoàn toàn miễn phí. Số lượng hộp khách hàng đặt in càng lớn thì giá thành sẽ dàng rẻ và được giảm giá hấp dẫn. Ngoài ra, hộp giấy khi in xong sẽ được giao đến tận nơi, miễn phí cho khách hàng ở TPHCM.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hộp nắp lật và dịch vụ in hộp giấy nắp lật, khách hàng có thể liên hệ với inbaobigiay.vn để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

Có thể bạn quan tâm

In Tag Mác Quần Áo Giá Rẻ, Kích Thước Chuẩn, Mọi Số Lượng

ContentsIn ấn và sử dụng hộp giấy nắp lật có tác dụng gì?Các chất liệu

In Logo Lên Hộp Giấy Đẹp, Giúp Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

ContentsIn ấn và sử dụng hộp giấy nắp lật có tác dụng gì?Các chất liệu

In Túi Giấy Đựng Trang Sức, Nữ Trang Cao Cấp – Sang Trọng

ContentsIn ấn và sử dụng hộp giấy nắp lật có tác dụng gì?Các chất liệu

In Túi Đựng Quà Tết Đẹp Sang Trọng, Ý Nghĩa

ContentsIn ấn và sử dụng hộp giấy nắp lật có tác dụng gì?Các chất liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *