In Hộp Giấy Đựng Tất, Vớ Giá Rẻ, Free Thiết Kế Tại TPHCM

Tất (hay gọi là vớ) thường được sắp xếp và đóng gói cẩn thận bên trong những chiếc hộp giấy có mẫu mã đẹp, ấn tượng. Việc đóng gói tất, vớ vào hộp giấy đẹp sẽ thu hút sự quan tâm, kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng, giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm một số thông tin chi tiết về lợi ích của hộp giấy đựng tất, một số kiểu dáng thông dụng, chất liệu in ấn hộp trong bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi. 

In và sử dụng hộp giấy đựng tất có lợi ích gì? 

Khi in ấn và sử dụng những mẫu hộp giấy đựng tất đẹp, chất lượng tốt để đóng gói, bảo quản và đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ. Điều này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho hoạt động kinh doanh như:  

hộp giấy đựng tất
In và sử dụng hộp giấy đựng tất có lợi ích gì?
  • Hộp giấy đựng tất đẹp, chất lượng sẽ bảo quản, giữ cho sản phẩm không bị tác động bởi các yếu tố môi trường, va chạm khi vận chuyển.
  • Những mẫu hộp đựng tất, vớ chất lượng cũng góp phần nâng cao giá trị của sản phẩm.
  • Thu hút được sự quan tâm, sử dụng của đông đảo khách hàng, người tiêu dùng. 
  • Đựng tất, vớ trong hộp giấy cũng cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp, chỉn chu thông qua từng sản phẩm.
  • Làm hộp giấy đựng tất với mẫu mã sang trọng với thông tin thương hiệu in trên mặt hộp cũng góp phần quảng bá cho thương hiệu rất hiệu quả.
  • Đựng tất, vớ trong các mẫu hộp đẹp cũng là một cách cạnh tranh kinh doanh rất hiệu quả với các đối thủ khác trên thị trường. 

Hộp giấy đựng tất, vớ được làm từ những chất liệu gì? 

Chất liệu giấy sử dụng để làm hộp đựng tất, vớ phụ thuộc vào khách hàng đặt in sản phẩm. Dưới đây là một số chất liệu thường được sử dụng nhất: 

Hộp giấy đựng tất, vớ được làm từ những chất liệu gì? 
Hộp giấy đựng tất, vớ được làm từ những chất liệu gì?

Giấy Ivory

Giấy Ivory là loại giấy có bề mặt nhẵn mịn, chất giấy trắng sáng tự nhiên và không lóa mắt khi nhìn vào. Định lượng của giấy Ivory khá đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn định lượng phù hợp để in ấn hộp giấy đựng tất, vớ khi cần. 

Ngoài ra, giá thành của chất liệu Ivory không quá cao, phù hợp với nhu cầu và khả năng của hầu hết các đơn vị sản xuất, kinh doanh vớ.

Giấy Bristol

Giấy Bristol được ép thành từ nhiều lớp giấy mỏng xếp chồng lên nhau nên có độ dày khá cao. Khi sử dụng chất liệu này để làm hộp giấy đựng tất, sản phẩm sẽ được bảo quản an toàn ở bên trong hộp. 

Giấy Bristol có nhiều định lượng, khách hàng có thể tìm hiểu và chọn định lượng giấy phù hợp nhất để in hộp giấy đựng tất khi cần.

Giấy Kraft

Giấy Kraft được sử dụng rất nhiều khi làm hộp đựng tất. Màu vàng nâu bắt mắt sẽ làm nổi bật lên những thông tin, hình ảnh và thông điệp được in trên mặt hộp.

Bên cạnh đó, giá thành rẻ, độ bền cao, có thể chống nước nhẹ của chất liệu giấy Kraft  cũng là những lý do nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh tất lựa chọn làm hộp giấy đựng quần áo nói chung và hộp giấy Kraft để đựng tất, vớ nói riêng.

Giấy Couche

Những chiếc hộp đựng tất, vớ được làm từ chất liệu giấy Couche khi hoàn thiện đều rất sang trọng và ấn tượng. Cả hai mặt của giấy đều được phủ bóng nên hình ảnh, thông tin hiển thị rất rõ ràng, sắc nét.

Mặc dù vậy, giá thành để in ấn hộp đựng tất bằng chất liệu Couche khá cao. Khách hàng cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định.

Các kiểu dáng phổ biến của hộp giấy đựng tất

Hộp giấy đựng tất, vớ được in ấn với khá nhiều kiểu dáng khác nhau tùy vào mỗi thương hiệu. Trong số đó, có một vài kiểu dáng hộp được in và sử dụng phổ biến nhất như:

in hộp đựng vớ
Các kiểu dáng phổ biến của hộp giấy đựng tất
  • Các mẫu hộp giấy đựng tất dạng nắp gài
  • Hộp giấy đựng tất, vớ dạng nắp rời
  • Những mẫu hộp giấy đựng tất dạng nắp trượt
  • Hộp carton có quai xách

Tham khảo các mẫu hộp giấy đựng tất, vớ sản xuất tại Bảo Ngọc

Dưới đây là một số mẫu hộp giấy đựng tất được in ấn bởi công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc, khách hàng có thể tham khảo qua.

In hộp giấy đựng tất, vớ giá rẻ, miễn phí thiết kế mẫu tại In Bảo Ngọc 

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những khách hàng cần đặt in hộp giấy đựng tất, phục vụ cho các hoạt động kinh doanh tại TPHCM. 

Khi đặt in hộp giấy đựng tất vớ tại Bảo Ngọc, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như: Được miễn phí thiết kế, chỉnh sửa mẫu, được giảm giá khi in số lượng lớn, được giao hàng tận nơi sau khi in xong.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ in hộp giấy đựng tất, vớ, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Ngọc qua hotline hoặc để lại thông tin trên website để được liên hệ, tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm

Các Kích Thước Catalogue Chuẩn Và Phổ Biến Trong In Ấn Hiện Nay

ContentsIn và sử dụng hộp giấy đựng tất có lợi ích gì? Hộp giấy đựng tất,

Quy Trình Sản Xuất Thùng Carton, Hộp Carton Chuẩn, Phổ Biến Hiện Nay

ContentsIn và sử dụng hộp giấy đựng tất có lợi ích gì? Hộp giấy đựng tất,

In Thùng, Hộp Carton Dài Giá Rẻ, Mọi Số Lượng

ContentsIn và sử dụng hộp giấy đựng tất có lợi ích gì? Hộp giấy đựng tất,

Die Cut Là Gì? Những Công Dụng Của Die Cut Trong Ngành In

ContentsIn và sử dụng hộp giấy đựng tất có lợi ích gì? Hộp giấy đựng tất,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *