In Hộp Giấy Đựng Sầu Riêng Chất Lượng, Mẫu Mã Đẹp Tại In Bảo Ngọc

Các cửa hàng bán lẻ sầu riêng nguyên trái hoặc các thương hiệu sản xuất sầu riêng tách múi đông lạnh thường dùng hộp giấy để đựng và bảo quản sầu riêng bởi loại bao bì này mang lại khá nhiều lợi ích . Thông tin chi tiết về tác dụng của hộp đựng sầu riêng, các loại giấy thường dùng để in hộp giấy và những kiểu dáng hộp sầu riêng thông dụng sẽ được đề cập chi tiết trong bài viết dưới đây, mời bạn đọc cùng theo dõi. 

Công dụng của hộp đựng sầu riêng

Hộp giấy đựng sầu riêng có vai trò quan trọng đối với các cơ sở phân phối, bán lẻ loại trái cây này, một vài công dụng cụ thể nhất có thể kể đến như: 

hộp đựng sầu riêng
Công dụng của hộp đựng sầu riêng
 • Vai trò chính của các mẫu hộp đựng sầu riêng là bảo quản và ngăn cản những tác động từ bên ngoài như yếu tố môi trường hay va chạm làm ảnh hưởng đến chất lượng sầu riêng. 
 • Sầu riêng được đựng trong những chiếc hộp giấy đẹp, thu hút sẽ tạo được ấn tượng với người tiêu dùng, kích thích tâm lý mua dùng của khách hàng.
 • Những mẫu hộp giấy đựng sầu riêng cũng cung cấp cho khách hàng một số thông tin chi tiết về sản phẩm để tham khảo và cân nhắc trước khi mua. 
 • Sử dụng hộp giấy đựng sầu riêng có in các thông tin thương hiệu trên mặt hộp cũng góp phần giúp quảng bá hiệu rất hiệu quả, độ phổ biến của thương hiệu trên thị trường được nâng cao. 
 • Đặt in và sử dụng hộp đựng sầu riêng đẹp, chất lượng tốt cũng giúp ích cho việc cạnh tranh với các thương hiệu đối thủ.

Chất liệu làm hộp đựng sầu riêng

Có nhiều loại giấy có thể sử dụng để làm hộp đựng sầu riêng, tùy vào loại sầu riêng cần đựng mà các cơ sở kinh doanh sẽ dùng chất liệu giấy phù hợp để in hộp. 

hộp giấy đựng sầu riêng
Chất liệu làm hộp đựng sầu riêng

Hộp giấy đựng sầu riêng tách múi

Hộp giấy đựng sầu riêng tách múi là những mẫu hộp ngoài bởi sau khi tách múi, sầu riêng được đựng trong khay nhựa sau đó mới đóng gói vào hộp giấy, tiếp đến bọc bên ngoài một lớp màng PE mỏng để đưa đi bảo quản đông lạnh. 

Thông thường, hộp dùng để đựng sầu riêng tách múi đều được làm bằng các loại giấy mềm như: Giấy Couche, giấy Ivory, giấy Kraft, giấy Duplex hoặc giấy Bristol tùy nhu cầu sử dụng của từng thương hiệu phân phối, bán lẻ sầu riêng. 

Hộp giấy đựng sầu riêng nguyên trái

Ngược lại với hộp đựng sầu riêng tách múi, các mẫu hộp giấy dùng để đựng sầu riêng nguyên trái thường được làm từ các loại giấy cứng như: Thùng giấy carton sóng đựng sầu riêng, carton lạnh, carton sóng bồi bởi phần vỏ sầu riêng có nhiều gai nhọn, chỉ những loại giấy dày mới không bị gai đâm thủng, rách khi dùng để đựng sầu riêng nguyên trái. 

Những kiểu dáng hộp đựng sầu riêng thông dụng

Hộp giấy đựng sầu riêng thường được thiết kế và in với một số kiểu dáng phổ biến như là: 

 • Hộp giấy đựng sầu riêng nắp gài
 • Hộp đựng sầu riêng có nắp kính 
 • Hộp đựng sầu riêng có quai xách hai bên
 • Hộp đựng sầu riêng nguyên trái có quai xách ở giữa
 • Hộp giấy đựng sầu riêng dạng nắp rời,…
Những kiểu dáng hộp đựng sầu riêng thông dụng
Những kiểu dáng hộp đựng sầu riêng thông dụng

Cần lưu ý điều gì khi in hộp đựng sầu riêng? 

Khi cần đặt làm hộp giấy để đựng và bảo quản sầu riêng, có một vài điều cần lưu ý như sau:

 • Lựa chọn loại giấy phù hợp với loại sầu riêng cần đựng và bảo quản để in hộp. Đối với sầu riêng nguyên trái nên dùng giấy dày, chất lượng tốt, còn sầu riêng tách múi có thể dùng các loại giấy thường để in hộp. 
 • Trên hộp đựng sầu riêng cần có thông tin thương hiệu, thông tin liên hệ. Đối với hộp đựng sầu riêng tách múi bảo quản lạnh thì cần có thêm thông tin ngày đóng gói, hạn sử dụng, trọng lượng,…
 • Hình ảnh minh họa cho sản phẩm phải dùng những hình thật sắc nét và đẹp để khi in lên hộp giấy sẽ tạo được sự thu hút khi nhìn vào. 
 • Khi đặt làm hộp, khách hàng cần tìm hiểu và đặt in ở các xưởng in có uy tín, trình độ chuyên môn cao để được hỗ trợ chi tiết và nhận về những mẫu hộp đựng sầu riêng chất lượng. 

15+ mẫu hộp đựng sầu riêng đẹp, chất lượng tốt

Tham khảo một số mẫu hộp đựng sầu riêng chất lượng tốt, kiểu dáng mẫu mã đa dạng, đẹp mắt được sử dụng phổ biến hiện nay. 

Đặt in hộp đựng sầu riêng mẫu mã đẹp, chất lượng tại In Bảo Ngọc

Xưởng In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in hộp giấy, túi giấy chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại TPHCM, do đó những khách hàng có nhu cầu đặt làm hộp đựng sầu riêng chất lượng, mẫu mã đẹp và giá thành tốt thì In Bảo Ngọc sẽ là lựa chọn phù hợp. 

Khách đặt làm hộp giấy đựng sầu riêng tại xưởng In Bảo Ngọc sẽ được tư vấn thông tin, thiết kế mẫu, chỉnh sửa mẫu theo yêu cầu miễn phí bởi đội ngũ designer chuyên nghiệp, có tay nghề chuyên môn cao.  

In Bảo Ngọc có nhận in bao bì giấy mọi số lượng, khách hàng có thể đặt làm hộp đựng sầu riêng số lượng ít, số lượng nhiều đều được. Giá thành dịch vụ được tính theo giá gốc tại xưởng, số lượng in lớn sẽ được giảm giá trực tiếp với mức giảm hấp dẫn. Hộp giấy in xong được giao đến tận nơi cho khách hàng. 

Đặt in hộp đựng sầu riêng mẫu mã đẹp, chất lượng tại In Bảo Ngọc
Đặt in hộp đựng sầu riêng mẫu mã đẹp, chất lượng tại In Bảo Ngọc

Để biết thêm thông tin hoặc cần đặt in hộp đựng sầu riêng, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc website inbaobigiay.vn để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm

In Hộp Giấy Rút, Hộp Cao Cấp Dạng Rút Thiết Kế Theo Yêu Cầu Tại TPHCM

ContentsCông dụng của hộp đựng sầu riêngChất liệu làm hộp đựng sầu riêngHộp giấy đựng

Sản Xuất Hộp Giấy Mỹ Thuật Cao Cấp, Sang Trọng

ContentsCông dụng của hộp đựng sầu riêngChất liệu làm hộp đựng sầu riêngHộp giấy đựng

In Hộp Giấy Đựng Đũa Giá Rẻ Theo Yêu Cầu

ContentsCông dụng của hộp đựng sầu riêngChất liệu làm hộp đựng sầu riêngHộp giấy đựng

In Hộp Giấy Đựng Hàu Nướng Phô Mai Đẹp, Chuyên Nghiệp

ContentsCông dụng của hộp đựng sầu riêngChất liệu làm hộp đựng sầu riêngHộp giấy đựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *