In Hộp Đựng Áo Sơ Mi Cao Cấp

Áo sơ mi nam là một trong những món quà cực kỳ thiết thực để gởi đến cánh mày râu trong các dịp lễ, tết hoặc các bạn gái cũng có thể chủ động thiết kế hộp đựng áo sơ mi để tặng cho người ấy. Ngoài ra, việc in hộp giấy đựng áo sơ mi cho những shop thời trang hiện nay khá phổ biến nên việc ấn phẩm này ngày càng nhận được sự quan tâm hiện nay.

in hộp giấy đựng áo sơ mi
in hộp giấy đựng áo sơ mi

Hiện nay, nhằm để đem lại những món quà chỉnh chu, tinh tế nhất thì các cửa hàng có nhu cầu in hộp quà đựng áo sơ mi. Trước đây, nếu đến các cửa tiệm để mua áo thì bạn dễ nhận thấy rằng các nhân viên thường đựng kèm sản phẩm với một chiếc túi nhựa, được thiết kế bắt mắt.

Thế nhưng, trong những tình huống mà khách hàng muốn có một chiếc hộp giấy thì lại cực kỳ bất tiện, họ phải tốn kém để đến các cửa tiệm tạp hóa để lựa chọn hộp giấy. Bởi vì, đối với một sản phẩm quà tặng thì điều quan trọng không chỉ là giá trị món quà mà cách thức trao tặng, hình thức bên ngoài cũng cực kỳ quan trọng.

Chính vì thế, hiểu rõ những mong muốn của khách hàng nên các doanh nghiệp có xu hướng đặt in hộp giấy số lượng lớn để gởi kèm với chiếc áo sơ mi. Một chiếc hộp giấy được thiết kế đơn giản, tinh tế thể hiện cho tấm lòng, tình cảm cũng như sự trân trọng đối với đối phương.

in ấn hộp giấy đựng áo
in ấn hộp giấy đựng áo

Nên sử dụng chất liệu gì để in hộp giấy đựng áo sơ mi?

Có rất nhiều chất liệu giấy in cho bạn tha hồ lựa chọn, hầu như mọi chất liệu giấy in đều có thể in hộp giấy, tuy nhiên bạn nên xét đến mục đích sử dụng cho phù hợp bởi giá trị của mỗi dòng áo sơ mi là không giống nhau. Mỗi loại giấy khi sử dụng để in hộp sẽ phù hợp với mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau.

Thông thường, giá trị một chiếc áo cần thiết sử dụng hộp giấy khoảng từ vài trăm nghìn, có thể lên đên vài triệu một chiếc. Thế nên, bạn nên thiết kế hộp giấy một cách chỉnh chu nhất, có thể dùng giấy couche, Bristol, ivory hoặc các dòng giấy mỹ thuật cao cấp, hộp giấy kraft sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ mà tiết kiệm chi phí nhất.

Khi sử dụng hộp giấy chất lượng cao để đóng gói áo cho khách hàng sẽ giúp cho sản phẩm nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng, góp phần mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Quy trình in hộp đựng áo sơ mi tại Bảo Ngọc

Quy trình in ấn các sản phẩm bao bì giấy đúng, đủ sẽ giúp cho các sản phẩm khi hoàn thành sẽ đạt được chất lượng tốt nhất, đáp ứng cho các nhu cầu sử dụng để đóng gói hàng hóa, sản phẩm của các doanh nghiệp sản xuất, các cơ sở kinh doanh khi có nhu cầu in ấn, sử dụng.

Để tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng nhất, In Bảo Ngọc xin giới thiệu đến bạn quy trình để in hộp đựng áo sơ mi nam đúng cách và có chất lượng tốt nhất.

in hộp áo sơ mi
in hộp áo sơ mi
  • Chất liệu: bìa cứng, bìa carton
  • Kích thước: Theo yêu cầu
  • Kỹ thuật: in offset 4 màu
  • Gia công thành phẩm: Cấn, bế, cắt xén, cán màng, ép kim logo, phủ UV,vv…
  • Số lượng: Theo yêu cầu, ít nhất là 200 cái.

Nhằm đáp ứng nhu cầu “ăn ngon mặc đẹp” của khách hàng nên chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra những ấn phẩm hộp giấy đẹp nhất, in hộp đựng áo sơ mi là dịch vụ in ấn hoàn hỏa nhất của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *