Sản Xuất In Ấn Hộp Găng Tay Y Tế Theo Thương Hiệu Riêng

Găng tay ý tế là sản phẩm được sử dụng với số lượng lớn tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh đang phức tạp như hiện nay. Để đảm bảo chất lượng vệ sinh, găng tay y tế luôn được đóng gói trong những chiếc hộp giấy kín, chuyên dụng.

Tại sao nên in vỏ hộp găng tay y tế?

in hộp găng tay y tế

In ấn và sử dụng hộp găng tay y tế là điều rất cần thiết. Một số những lợi ích nổi bật khi in ấn và sử dụng hộp giấy đựng găng tay y tế có thể kể đến như:

 • Bảo vệ găng tay an toàn, vệ sinh: Những mẫu hộp đựng găng tay y tế giúp bảo vệ găng tay tránh khỏi bụi bẩn, vi khuẩn, chống ẩm mốc làm ảnh hưởng đến chất lượng khi sử dụng.
 • Khi được đóng gói gọn gàng, cẩn thận trong hộp giấy, quá trình sắp xếp và vận chuyển cũng sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. 
 • Hộp đựng găng tay y tế cũng góp phần thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng dành cho sản phẩm thông qua mẫu mẫu mã của hộp giấy. Những mẫu hộp giấy đẹp mắt sẽ dễ dàng thu hút được sự quan tâm và sử dụng của khách hàng, người tiêu dùng.
 • Những mẫu hộp giấy đựng găng tay y tế cũng góp phần giúp quảng bá cho thương hiệu đến với đông đảo khách hàng, người tiêu dùng hơn nhờ vào mẫu mã đẹp mắt và những thông tin chi tiết về sản phẩm được in ấn trên các mẫu hộp giấy đựng găng tay.

Chất liệu dùng để in hộp giấy đựng bao tay y tế

in ấn hộp bao tay y tế đẹp

Những mẫu hộp đựng găng tay ý tế thường được in ấn bằng nhiều loại chất liệu giấy khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng, mỗi cơ sở sản xuất có thể lựa chọn loại chất liệu giấy phù hợp để in hộp giấy đựng găng tay.

Một số chất liệu giấy được sử dụng phổ biến để in hộp đựng găng tay ý tế có thể kể đến như: 

Hộp găng tay y tế bằng giấy duplex

Giấy duplex là chất liệu được sử dụng rất phổ biến để in ấn và sản xuất các loại hộp giấy đóng gói hàng hóa sản phẩm. Loại giấy này có một mặt được phủ bóng, có độ mịn cao, có thể bắt mực tốt nên thường được dùng để làm mặt ngoài của hộp găng tay.

Hộp giấy đựng bao tay ý tế bằng giấy couche

hộp giáy đựng găng tay y tế

Giấy couche cũng là lựa chọn phù hợp để in hộp đựng găng tay ý tế. Khác với giấy duplex, chất liệu giấy couche có cả 2 mặt giấy được phủ cao lanh sáng, mịn. Khả năng bám màu tốt giúp cho các hình ảnh minh họa, thông tin trên hộp giấy luôn hiển thị sắc nét, đẹp mắt nhất. 

In ấn hộp đựng găng tay bằng giấy ivory 

Giấy ivory cũng là chất liệu thường được dùng để in vỏ hộp giấy nói chung và vỏ hộp bao tay y tế nói chung. Tương tư như giấy duplex, giấy ivory cũng sẽ có một mặt giấy được làm bóng, mịn và trắng sáng. Mặt còn lại sẽ sần sùi, màu xám nhạt. Khá nhiều đơn vị sản xuất găng tay đã chọn giấy ivory để in ấn hộp giấy đóng gói găng.

Tham khảo thêm: Một số mẫu vỏ hộp khẩu trang y tế phổ biến hiện nay

Cần lưu ý điều gì khi in giấy đựng găng tay y tế?

hộp bao tay y tế đẹp

Khi thiết kế, in ấn hộp giấy để đóng gói găng tay y tế, khách hàng cần lưu ý một số yếu tố như:

 • Chọn chất liệu giấy in phù hợp: Chất liệu giấy quyết định phần lớn đến chất lượng của hộp găng tay y tế. Chính vì vậy, các cơ sở sản xuất găng tay cần chọn loại giấy phù hợp với nhu cầu sử dụng khi in ấn hộp đựng găng tay.
 • Kích thước vừa vặn: Găng tay y tế thường được sản xuất đúng theo một khuôn nhất định. Vậy nên, kích thước của hộp giấy đựng găng tay y tế cũng nên làm với kích thước vừa đủ để đựng. Không nên làm  quá lớn hay quá bé sẽ gây mất thẩm mỹ.
 • In ấn thông tin rõ ràng: Hộp giấy cần có thông tin chi tiết, rõ ràng để người sử dụng dễ dàng tham khảo, tìm hiểu và sử dụng.

In ấn hộp đóng gói găng tay y tế theo thương hiệu tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

hộp bao tay y tế chất lượng

Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị sản xuất, in ấn hộp đóng gói găng tay y tế uy tín, chất lượng để in ấn sản phẩm. Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

In hộp đóng gói găng tay ý tế tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như:

 • Được hỗ trợ thiết kế mẫu hộp giấy
 • Tư vấn, chỉnh sửa theo ý kiến khách hàng
 • In mẫu để kiểm tra chất lượng trước khi in
 • Được giao hàng tận nơi khi hoàn tất
 • Được giảm giá nếu in ấn với số lượng nhiều

Một số mẫu hộp găng tay y tế đẹp

hộp găng tay hộp găng tay đẹp in hộp găng tay hộp găng tay giá rẻ hộp bao tay y tế hộp bao tay y tế đẹp hộp bao tay y tế chất lượng in ấn hộp bao tay y tế đẹp hộp bao tay y tế chất lượng mẫu hộp bao tay y tế đẹp hộp bao tay y tế giá rẻ in ấn hộp bao tay y tế mẫu hộp bao tay y tế in hộp bao tay y tế hộp bao tay y tế

hộp đựng găng tay y tế

in hộp găng tay y tế

mẫu hộp găng tay y tế đẹp

những mẫu hộp găng tay y tế chất lượng hộp găng tay y tế đẹp hộp giáy đựng găng tay y tế hộp găng tay y tế

Trên đây là một số thông tin về hộp găng tay y tế, địa chỉ in ấn hộp giấy và một số mẫu hộp đựng găng tay đẹp.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phạm Linh

Phạm Linh

Linh Phạm là content toàn thời gian tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc, chuyên viết những viết hữu ích về ngành in ấn và cung cấp những thông tin hữu ích tới bạn đọc.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05