In Hộp Giấy Ép Kim Cao Cấp, Sang Trọng Tại TPHCM

Hộp ép kim được sử dụng để đựng rất nhiều mặt hàng, sản phẩm khác nhau trên thị trường. Những chiếc hộp giấy cứng chất lượng, được gia công ép kim bắt mắt vừa có tác dụng bảo quản hàng hóa, vừa giúp cho việc tiếp cận khách hàng, xây dựng thương hiệu. Thông tin chi tiết về lợi ích của hộp giấy ép kim, những chất liệu thường dùng để in hộp giấy và ứng dụng của hộp giấy ép kim sẽ được đề cập chi tiết trong bài viết dưới đây, bạn đọc có thể tham khảo. 

Những lợi ích khi sử dụng hộp ép kim

Hộp ép kim là những mẫu hộp có logo đại diện hoặc tên thương hiệu được gia công bằng kỹ thuật ép kim để tăng tính thẩm mỹ, sự sang trọng cho hộp giấy. Loại hộp này thường được dùng để đựng các mặt hàng cao cấp, có giá trị kinh tế cao và mang lại nhiều lợi ích cho các hoạt động kinh doanh như: 

hộp ép kim
Những lợi ích khi sử dụng hộp giấy ép kim
 • Khi dùng những mẫu hộp ép kim sang trọng, cao cấp để đựng hàng hóa sẽ giúp cho giá trị của mặt hàng được nâng cao trong mắt người tiêu dùng.
 • Hàng hóa, sản phẩm sẽ được bảo quản an toàn bên trong hộp bởi chất liệu dùng làm hộp ép kim là những loại giấy tốt, độ bền cao. 
 • Thương hiệu được nhiều người biết đến hơn, độ nhận diện tăng lên nhờ những thông tin được in trên mặt hộp đựng sản phẩm. 
 • Việc chú trọng đến mẫu mã, thiết kế bao bì đựng hàng hóa cũng góp phần tăng hiệu quả cạnh tranh với các thương hiệu đối thủ cùng kinh doanh một dòng sản phẩm. 

Hộp ép kim được làm từ chất liệu gì?

Để làm ra được những chiếc hộp giấy ép kim chất lượng, sang trọng và tinh tế, chất liệu giấy đóng vai trò rất quan trọng. Một vài loại giấy được sử dụng phổ biến để làm hộp ép kim như: Giấy carton lạnh, giấy carton sóng, giấy couche, giấy duplex.

Hộp ép kim được làm từ chất liệu gì?
Hộp ép kim được làm từ chất liệu gì?
 • Giấy carton lạnh và carton sóng đều là chất liệu dày dặn và có khả năng chịu lực va chạm rất tốt nên được dùng khá phổ biến để làm hộp giấy ép kim cao cấp. Tuy nhiên, để tăng tính thẩm mỹ cho hộp sau khi in xong, người ta thường bồi một lớp giấy couche hoặc giấy ivory có mặt giấy bóng ở bên ngoài. 
 • Cả giấy couche và giấy duplex đều là chất liệu giấy tốt, định lượng cao và được sử dụng khá phổ biến khi làm hộp ép kim. Để tăng độ bền cho hộp, khách hàng thường bồi một vài lớp lại với nhau cho đến khi đạt được độ cứng cần thiết. 

Một số kiểu dáng và kích thước phổ biến của hộp ép kim

Hộp ép kim được in ấn với nhiều kiểu dáng để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng đa dạng của thị trường. Dưới đây là một vài kiểu dáng phổ biến nhất của hộp giấy ép kim:

 • Hộp ép kim dáng nắp trượt (hộp bao diêm)
 • Hộp giấy ép kim dáng nắp gài
 • Các mẫu hộp giấy ép kim nắp gập
 • Hộp ép kim kiểu nắp nam châm
 • Hộp giấy ép kim kiểu nắp âm dương

Ứng dụng của hộp ép kim

Các mẫu hộp ép kim được in và ứng dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh hiện nay như: 

Mẫu hộp ép kim - 8
Ứng dụng của hộp ép kim
 • Ngành thời trang, phụ kiện: Rất nhiều thương hiệu thời trang, phụ kiện cao cấp lựa chọn sử dụng hộp ép kim để đựng và bảo quản sản phẩm như: Đồng hồ, trang sức, quần áo bản giới hạn,…
 • Các ngành kinh doanh, bán lẻ: Hộp ép kim cũng là lựa chọn của nhiều thương hiệu sản xuất, bán lẻ các mặt hàng điện tử như: Hộp giấy đựng điện thoại di động, máy tính bảng, đồng hồ thông minh,…
 • Các mặt hàng thực phẩm cao cấp: Hộp giấy ép kim được in và sử dụng rất nhiều để đóng gói, bảo quản các loại thực phẩm cao cấp, có giá trị kinh tế như: Yến sào, đông trùng hạ thảo, hộp đựng trà, thực phẩm chức năng,… 

Một số mẫu hộp giấy ép kim cao cấp, chất lượng

Tham khảo các mẫu hộp giấy ép kim đẹp, sang trọng được thiết kế, in ấn tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc dưới đây: 

Đặt in hộp ép kim cao cấp, thiết kế theo yêu cầu tại công ty In Bảo Ngọc

Để có được những mẫu hộp giấy ép kim đẹp, sang trọng, khách hàng cần tìm hiểu và lựa chọn một xưởng in có uy tín, chuyên môn và kinh nghiệm để đặt in sản phẩm. Xưởng in Bao Bì Giấy Bảo Ngọc sẽ là lựa chọn phù hợp, đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng đưa ra và đảm bảo sản phẩm được giao đúng tiến độ. 

Khi đặt làm hộp giấy ép kim tại xưởng In Bảo Ngọc, khách hàng cũng được tư vấn, hỗ trợ thông tin chi tiết bởi đội ngũ thiết kế, được thiết kế, chỉnh sửa mẫu hộp theo yêu cầu và hoàn toàn miễn phí. Hộp giấy ép khi khi làm xong sẽ đúng nhất với mong muốn của khách hàng. 

Khách hàng đặt làm hộp ép kim tại Bảo Ngọc có thể tùy chọn số lượng in ấn ít hoặc nhiều, tuy nhiên những đơn hàng số lượng nhiều sẽ có giá thành rẻ và được giảm giá hấp dẫn hơn so với khi đặt in với số lượng ít. Hộp giấy được giao tận nơi cho khách hàng sau khi in xong. 

Mẫu hộp ép kim - 2
Đặt in hộp ép kim cao cấp, thiết kế theo yêu cầu tại công ty In Bảo Ngọc

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hộp giấy ép kim, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với inbaobigiay.vn để được tư vấn, hỗ trợ đầy đủ, chính xác nhất. 

Có thể bạn quan tâm

Sản Xuất Hộp Giấy Mỹ Thuật Cao Cấp, Sang Trọng

ContentsNhững lợi ích khi sử dụng hộp ép kimHộp ép kim được làm từ chất

In Hộp Giấy Đựng Đũa Giá Rẻ Theo Yêu Cầu

ContentsNhững lợi ích khi sử dụng hộp ép kimHộp ép kim được làm từ chất

In Hộp Giấy Đựng Hàu Nướng Phô Mai Đẹp, Chuyên Nghiệp

ContentsNhững lợi ích khi sử dụng hộp ép kimHộp ép kim được làm từ chất

Sản Xuất In Ấn Hộp Găng Tay Y Tế Theo Thương Hiệu Riêng

ContentsNhững lợi ích khi sử dụng hộp ép kimHộp ép kim được làm từ chất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *