Top 20+ Mẫu Hộp Đựng Thức Ăn Văn Phòng Nhiều Ngăn Đẹp

Sử dụng hộp giấy để đựng thức ăn ngày càng được nhiều cơ sở kinh doanh đồ ăn lựa chọn sử dụng. Vậy, in hộp đựng thức ăn văn phòng nhiều ngăn có tác dụng gì? Chất liệu giấy nào thường được dùng để in ấn hộp giấy đựng thức ăn văn phòng? Hãy cùng xem chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tại sao nên in hộp đựng thức ăn văn phòng nhiều ngăn?

Việc in ấn và sử dụng hộp giấy đựng thức ăn văn phòng nhiều ngăn sẽ mang đến cho cả các cơ sở kinh doanh lẫn khách hàng nhiều lợi ích. Một số lợi ích có thể kể đến như:

Hộp thức ăn văn phòng nhiều ngăn cao cấp

  • Sử dụng hộp giấy để đựng thức ăn sẽ giúp cho hộp cơm được phân chia theo từng phần, mỗi ngăn là một món. Việc được sắp xếp gọn gàng, đẹp mắt sẽ giúp cho hộp cơm trở nên hấp dẫn hơn khi dùng.
  • Chất liệu giấy dùng để in hộp đựng cơm văn phòng nhiều ngăn là loại giấy đảm bảo vệ sinh. Không có tình trạng chất hóa học tồn dư làm ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.
  • Hộp giấy đựng cơm văn phòng thường có định lượng khá cao. Các mẫu hộp giấy làm ra luôn cứng cáp, chắc chắn, bảo quản tốt thức ăn được đóng gói bên trong hộp.
  • Bề mặt hộp đựng thức ăn văn phòng nhiều ngăn thường được in ấn những thông tin chi tiết về thương hiệu, logo, thông tin liên hệ…Việc cung cấp đầy đủ thông tin giúp cho không dễ dàng liên hệ khi cần thiết. Thông tin chi tiết cũng giúp cơ sở kinh doanh tiếp cận được nhiều khách hàng, được nhiều người biết đến hơn.
  • In ấn và sử dụng hộp giấy đựng thức ăn văn phòng nhiều ngăn cũng góp phần bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải khó phân hủy.

Hộp đựng cơm văn phòng nhiều ngăn làm bằng loại giấy gì?

Hộp đựng thức ăn văn phòng nhiều ngăn làm bằng gì

Hộp đựng cơm văn phòng có thể in ấn bằng nhiều chất liệu giấy khác nhau. Chất lượng hộp của từng loại giấy cũng tương đối khác biệt. Tùy vào nhu cầu sử dụng, các cơ sở kinh doanh thức ăn cho văn phòng có thể lựa chọn chất liệu giấy phù hợp.

Một vài loại giấy thường được sử dụng để in ấn hộp giấy đựng thức ăn văn phòng có nhiều ngăn hiện nay gồm có:

Hộp giấy đựng thức ăn văn phòng bằng giấy duplex

Đây là chất liệu giấy thường xuyên được dùng để in hộp giấy đựng thức ăn. Với đặc điểm nổi bật là một lớp giấy được phủ bóng, mịn, trắng sáng. Mặt còn lại của giấy duplex có màu xám, hơi sần sùi.

Thông thường, khi in hộp giấy đựng thức ăn nhiều ngăn, mặt giấy láng mịn sẽ để bên ngoài để in ấn thông tin cơ sở kinh doanh, thông tin liên hệ. Mặt sần sùi sẽ làm mặt trong của hộp giấy, được phủ 1 lớp PE chuyên dùng cho thực phẩm để đựng thức ăn, ngăn chặn tình trạng bị thấm, ảnh hưởng đến chất lượng khi đựng thức ăn cho khách hàng.

In hộp đựng thức ăn nhiều ngăn bằng giấy kraft

Hộp đựng thức ăn văn phòng nhiều ngăn giấy kraft

Chất liệu giấy kraft được sử dụng rất phổ biến khi in hộp thức ăn văn phòng hiện nay. Với chất giấy dẻo dai, bền chắc, có khả năng chịu lực cao và giá thành rẻ nên rất được ưa chuộng, sử dụng để in hộp đựng cơm.

Hộp giấy kraft có màu sắc khá bắt mắt, màu vàng nâu độc đáo giúp các thông tin như logo, tên đơn vị kinh doanh, thông tin liên hệ trở nên nổi bật trên thân hộp. Hộp đựng thức ăn văn phòng nhiều ngăn chất liệu kraft cũng được phủ nhựa PE thực phẩm bên trong hộp để tránh thức ăn bị thấm làm hư hỏng hộp.

Hộp đựng đồ ăn văn phòng bằng carton 

Giấy carton cũng là chất liệu được in ấn làm hộp đựng thức ăn văn phòng có nhiều ngăn khá phổ biến. Chất liệu giấy carton có độ cứng cao, được làm từ nhiều lớp giấy nến hộp có khả năng chịu được va chạm. Điều này giúp cho thực phẩm bên trong hộp được bảo quản tốt nhất.

Hộp carton đựng thức ăn cũng được phủ PE để đảm bảo thực phẩm không bị thấm vào hộp, làm ảnh hưởng đến chất lượng thức ăn. 

In ấn hộp giấy đựng thức ăn bằng giấy couche

Hộp thức ăn văn phòng nhiều ngăn giấy couche

Chất liệu giấy couche cunga là loại giấy được sử dụng phổ biến để in hộp thức ăn văn phòng nhiều ngăn. Khác với giấy duplex, chất liệu giấy couche có 2 bề mặt đều được phù cao lanh bóng mịn, trắng sáng.

Khả năng bắt mực tốt giúp cho những thông tin, hình ảnh trên hộp giấy  đựng thức ăn vô cùng bắt mắt, thu hút khi nhìn vào. Việc tạo được ấn tượng và thu hút sự chú ý của khách hàng sẽ góp phần giúp cho việc kinh doanh có hiệu quả tốt nhất.

Mặc dù phủ cao lanh, nhưng hộp giấy đựng thức ăn couche vẫn được phủ pe để đảm bảo chất lượng khi sử dụng.

In hộp đựng thức ăn văn phòng nhiều ngăn tai In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Khách hàng, các cơ sở kinh doanh thức ăn có nhu cầu in hộp đựng thức ăn nhiều ngăn cho văn phòng, có thể liên hệ và sử dụng dịch vụ tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc.

Những sản phẩm hộp giấy đựng thức ăn nhiều ngăn sẽ được in ấn bằng công nghệ hiện đại, mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Khi in ấn tại công ty chúng tôi, khác cũng nhận được một số ưu đãi như:

  • Được tư vấn thiết kế mẫu miễn phí
  • Hỗ trợ chỉnh sửa theo yêu cầu
  • In mẫu để kiểm tra chất lượng sản phẩm
  • Giao hàng tận nơi miễn phí trong TPHCM
  • Giảm giá nếu in ấn số lượng nhiều

Top 20+ mẫu hộp đựng thức ăn văn phòng nhiều ngăn đẹp

Hộp đựng thức ăn văn phòng nhiều ngăn

Hộp đựng thức ăn văn phòng nhiều ngăn chất lượng

Hộp đựng thức ăn văn phòng nhiều ngăn giá rẻ in Hộp đựng thức ăn văn phòng nhiều ngăn mẫu Hộp đựng thức ăn văn phòng nhiều ngăn đẹp

Hộp đựng thức ăn văn phòng nhiều ngăn chát lượng

Hộp thức ăn văn phòng

Hộp thức ăn văn phòng đẹp

in Hộp thức ăn văn phòng in ấn Hộp thức ăn Hộp đựng thức ăn văn phòng n

Hộp đựng thức ăn văn phòng giá rẻ

in Hộp đựng thức ăn

Mẫu Hộp đựng thức ăn văn phòng đẹp

hộp cơm văn phòng nhiều ngăn

Mẫu hộp cơm nhiều ngăn giá rẻ

Hộp đựng thức ăn văn phòng nhiều ngăn

Hộp đựng thức ăn chất lượng

Hộp đựng thức ăn văn phòng nhiều ngăn đẹp Hộp thức ăn văn phòng nhiều ngăn

Hộp thức ăn văn phòng nhiều ngăn cao cấp

làm Hộp đựng thức ăn văn phòng nhiều ngăn

Trên đây là một số thông tin chi tiết về hộp đựng thức ăn văn phòng nhiều ngăn cùng một số mẫu sản phẩm đẹp cho khách hàng tham khảo.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phạm Linh

Phạm Linh

Linh Phạm là content toàn thời gian tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc, chuyên viết những viết hữu ích về ngành in ấn và cung cấp những thông tin hữu ích tới bạn đọc.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05