In Hộp Đựng Thức Ăn Nhiều Ngăn

Hộp đựng thức ăn nhiều ngăn ngày càng được nhiều cơ sở kinh doanh đồ ăn lựa chọn sử dụng. Vậy, lợi ích khi in hộp giấy đựng thức ăn nhiều ngăn là gì? Chất liệu giấy nào thường được dùng để in ấn hộp giấy đựng thức ăn văn phòng? Hãy cùng xem chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tại sao nên in hộp đựng thức ăn nhiều ngăn?

Việc in ấn và sử dụng hộp giấy đựng thức ăn văn phòng nhiều ngăn sẽ mang đến cho cả cơ sở kinh doanh lẫn khách hàng nhiều lợi ích. Một số lợi ích có thể kể đến như:

Hộp thức ăn văn phòng nhiều ngăn cao cấp

  • Sử dụng hộp giấy để đựng thức ăn sẽ giúp phân chia đồ ăn theo từng ngăn, mỗi ngăn là một món. Việc được sắp xếp gọn gàng, đẹp mắt sẽ giúp cho hộp đồ ăn trở nên hấp dẫn hơn khi sử dụng.
  • Chất liệu giấy dùng để in hộp đựng thực phẩm nhiều ngăn là loại giấy đảm bảo vệ sinh. Không có tình trạng chất hóa học tồn dư làm ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.
  • Các sản phẩm in hộp giấy đựng thức ăn làm ra luôn cứng cáp, chắc chắn, bảo quản tốt thức ăn được đóng gói bên trong hộp.
  • Bề mặt hộp đựng thức ăn nhiều ngăn thường được in ấn những thông tin chi tiết về thương hiệu, logo, thông tin liên hệ… Việc cung cấp đầy đủ thông tin giúp cho khách hàng dễ dàng liên hệ khi cần thiết cũng như là yếu tố giúp thương hiệu được nhiều người biết đến hơn.
  • In ấn và sử dụng hộp giấy đựng thức ăn văn phòng nhiều ngăn cũng góp phần bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải khó phân hủy.

Chất liệu giấy dùng để in hộp nhiều ngăn đựng thức ăn

Hộp đựng thức ăn nhiều ngăn có thể in ấn bằng nhiều chất liệu giấy khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng của các cơ sở kinh doanh thức ăn cho văn phòng có thể lựa chọn chất liệu giấy phù hợp. Một vài loại giấy thường được sử dụng để in ấn hộp giấy đựng thức ăn nhiều ngăn hiện nay gồm có:

Hộp đựng thức ăn văn phòng nhiều ngăn làm bằng gì

Giấy duplex

Đây là chất liệu giấy thường xuyên được dùng để in hộp giấy đựng thức ăn nhiều ngăn. Với đặc điểm nổi bật là một lớp giấy được phủ bóng, mịn, trắng sáng. Mặt còn lại của giấy duplex có màu xám, hơi sần sùi.

Thông thường khi in ấn, mặt giấy láng mịn sẽ để bên ngoài để in thông tin cơ sở kinh doanh, thông tin liên hệ. Mặt sần sùi sẽ làm mặt trong của hộp giấy, được phủ 1 lớp PE chuyên dùng cho thực phẩm để đựng thức ăn, ngăn chặn tình trạng bị thấm, ảnh hưởng đến chất lượng khi đựng thức ăn cho khách hàng.

In hộp đựng thức ăn nhiều ngăn bằng giấy kraft

Chất liệu giấy kraft được sử dụng rất phổ biến khi in hộp đựng thức ăn nhiều ngăn, hộp đựng gà bó xôi hiện nay. Với chất giấy dẻo dai, bền chắc, có khả năng chịu lực cao và giá thành rẻ nên loại giấy này rất được ưa chuộng trong in ấn.

Hộp đựng thức ăn văn phòng nhiều ngăn giấy kraft

Ngoài ra, giấy kraft có màu màu vàng nâu độc đáo, khá bắt mắt giúp các thông tin như logo, tên đơn vị kinh doanh, thông tin liên hệ trở nên nổi bật trên thân hộp. Hộp đựng thức ăn văn phòng nhiều ngăn chất liệu kraft cũng được phủ nhựa PE thực phẩm bên trong hộp để tránh thức ăn bị thấm làm hư hỏng hộp.

Hộp đựng đồ ăn văn phòng bằng carton 

Giấy carton cũng là chất liệu được in ấn làm hộp đựng đồ ăn văn phòng có nhiều ngăn khá phổ biến. Chất liệu giấy carton có độ cứng cao, được làm từ nhiều lớp giấy nến hộp có khả năng chịu được va chạm. Điều này giúp cho thực phẩm bên trong hộp được bảo quản tốt nhất.

Giấy couche

Chất liệu giấy couche cũng là loại giấy được sử dụng phổ biến để in loại hộp giấy đựng thực phẩm nhiều ngăn này. Khác với giấy duplex, giấy couche có 2 bề mặt đều được phù cao lanh bóng mịn, trắng sáng. Khả năng bắt mực tốt giúp cho những thông tin, hình ảnh trên hộp giấyvô cùng bắt mắt, thu hút khi nhìn vào. Mặc dù phủ cao lanh, nhưng hộp giấy đựng thức ăn bằng giấy couche vẫn được phủ PE để đảm bảo chất lượng khi sử dụng.

Hộp thức ăn văn phòng nhiều ngăn giấy couche

In hộp đựng thức ăn nhiều ngăn tai In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Khách hàng, các cơ sở kinh doanh thức ăn có nhu cầu in hộp đựng thức ăn nhiều ngăn cho văn phòng, có thể liên hệ và sử dụng dịch vụ tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc. Những sản phẩm hộp giấy đựng thức ăn nhiều ngăn tại Bảo Ngọc được in ấn bằng công nghệ hiện đại, mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Khi in ấn tại công ty chúng tôi, khác cũng nhận được một số ưu đãi như:

  • Được tư vấn thiết kế mẫu miễn phí
  • Hỗ trợ chỉnh sửa theo yêu cầu
  • In mẫu để kiểm tra chất lượng sản phẩm
  • Giao hàng tận nơi miễn phí trong TPHCM
  • Giảm giá nếu in ấn số lượng nhiều

Top 20+ mẫu hộp đựng thức ăn nhiều ngăn đẹp

Sau đây là một số mẫu hộp đựng đồ ăn được nhiều khách hàng yêu thích với thiết kế đẹp, ấn tượng.

Hộp cơm giấy văn phòng nhiều ngăn
Hộp cơm giấy văn phòng nhiều ngăn

Hộp đựng thức ăn văn phòng nhiều ngăn chất lượng

Hộp đựng thức ăn văn phòng nhiều ngăn giá rẻ in Hộp đựng thức ăn văn phòng nhiều ngăn mẫu Hộp đựng thức ăn văn phòng nhiều ngăn đẹp

Hộp đựng thức ăn văn phòng nhiều ngăn chát lượng

Hộp thức ăn văn phòng

Hộp thức ăn văn phòng đẹp

in Hộp thức ăn văn phòng in ấn Hộp thức ăn Hộp đựng thức ăn văn phòng n

Hộp đựng thức ăn văn phòng giá rẻ

in Hộp đựng thức ăn

Mẫu Hộp đựng thức ăn văn phòng đẹp

hộp cơm văn phòng nhiều ngăn

Mẫu hộp cơm nhiều ngăn giá rẻ

Hộp đựng thức ăn văn phòng nhiều ngăn

Hộp đựng thức ăn chất lượng

Hộp đựng thức ăn văn phòng nhiều ngăn đẹp Hộp thức ăn văn phòng nhiều ngăn

Hộp thức ăn văn phòng nhiều ngăn cao cấp

làm Hộp đựng thức ăn văn phòng nhiều ngăn

Trên đây là một số thông tin chi tiết về hộp đựng thức ăn nhiều ngăn cùng một số mẫu sản phẩm đẹp cho khách hàng tham khảo.

Có thể bạn quan tâm

Đặt In Photobook Kỷ Yếu Với Thiết Kế Theo Yêu Cầu Riêng

ContentsTại sao nên in hộp đựng thức ăn nhiều ngăn?Chất liệu giấy dùng để in

In Tem Cảnh Báo Nguy Hiểm Giá Rẻ, Số Lượng Ít Tại TPHCM

ContentsTại sao nên in hộp đựng thức ăn nhiều ngăn?Chất liệu giấy dùng để in

In Catalogue Bìa Cứng Cao Cấp, Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

ContentsTại sao nên in hộp đựng thức ăn nhiều ngăn?Chất liệu giấy dùng để in

In Giấy Khen, Bằng Khen Giá Rẻ, Thiết Kế Theo Yêu Cầu Tại In Bảo Ngọc

ContentsTại sao nên in hộp đựng thức ăn nhiều ngăn?Chất liệu giấy dùng để in

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *