In Hộp Đựng Mật Ong Thiết Kế Theo Yêu Cầu

Mật ong là mặt hàng thường được đựng trong chai, lọ làm bằng thủy tinh. Để bảo quản sản phẩm không bị hư hỏng hay đổ vỡ khi vận chuyển đi tiêu thụ, các đơn vị sản xuất, kinh doanh thường đặt in hộp để đựng mật. Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết về tác dụng của hộp đựng mật ong, những loại giấy thường được dùng để in hộp, các kiểu dáng phổ biến và tham khảo một số mẫu hộp giấy đựng mật chất lượng trong bài viết bên dưới.

In ấn, sử dụng hộp đựng mật ong có tác dụng gì? 

Khi đặt in hộp giấy đựng mật ong để sử dụng, ngoài hiệu quả bảo vệ sản phẩm ra, hộp giấy còn có rất nhiều tác dụng khác cơ lợi cho các hoạt động kinh doanh như: 

hộp đựng mật ong
In ấn, sử dụng hộp đựng mật ong có tác dụng gì?
 • Những mẫu hộp đựng mật ong chất lượng sẽ giúp cho chai, lọ mật ong được bảo quản an toàn bên trong, hạn chế tối đa tình trạng bị đổ vỡ do các va chạm vật lý trong quá trình sắp xếp, vận chuyển.
 • Hộp giấy đựng mật có thiết kế đẹp, bắt mắt cũng góp phần tạo ấn tượng tốt với khách hàng, giúp cho thương hiệu, sản phẩm được tưởng sử dụng. 
 • Hộp đựng mật ong được làm bằng chất liệu giấy, dễ phân hủy ngoài môi trường tự nhiên, góp phần bảo vệ môi trường sống.
 • Những thông tin về đơn vị kinh doanh được in trên mặt hộp đựng mật ong sẽ giúp cho thương hiệu tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, tăng độ nhận diện cho thương hiệu trên thị trường. 
 • In ấn và đóng gói mật ong trong bao bì đẹp, chất lượng cũng giúp ích cho việc cạnh tranh với các thương hiệu mật ong khác trên thị trường. 

Hộp đựng mật ong được làm từ những loại giấy nào? 

Khi đặt in hộp để đóng gói, bảo quản mật ong, những loại giấy có độ dày cao, chịu lực tốt sẽ được ưu tiên sử dụng. Một số loại giấy thường dùng như: 

Hộp đựng mật ong được làm từ những loại giấy nào? 
Hộp đựng mật ong được làm từ những loại giấy nào?
 • Giấy carton lạnh: Giấy carton lạnh là chất liệu dày và có độ cứng cao, khi in ấn hộp đựng mật ong bằng chất liệu này, hộp giấy carton lạnh khi hoàn thành sẽ cứng cáp, chắc chắn, mật ong sẽ được bảo quản an toàn bên trong hộp. 
 • Giấy carton sóng: Giấy carton sóng cũng là chất liệu được rất nhiều đơn vị kinh doanh mật ong lựa chọn để in ấn hộp giấy đựng mật ong. Giấy carton sóng có nhiều lớp, có thể chống chịu được va chạm tốt nên sẽ tránh được tình trạng chai lọ đựng mật ong bị nứt vỡ khi vận chuyển. 
 • Giấy Couche bồi: Couche là loại giấy có hai mặt được phủ bóng, định lượng đa dạng. Khi sử dụng giấy Couche để in hộp đựng mật ong, các đơn vị sản xuất hộp thường bồi thêm một lớp carton bên dưới hoặc bồi nhiều lớp giấy Couche lại với nhau để có được độ cứng như mong muốn. 
 • Giấy Duplex bồi: Giấy Duplex cũng là chất liệu được sử dụng rất nhiều khi in ấn hộp giấy đựng mật ong. Tương tự với giấy Couche, khi in ấn hộp giấy đựng mật ong bằng giấy Duplex, người ta cũng bồi vài lớp Duplex với nhau hoặc bồi thêm lớp giấy carton sóng để các mẫu hộp khi in xong sẽ có được độ cứng, chắc chắn cần thiết. 

Những kiểu dáng hộp đựng mật ong phổ biến hiện nay

Hộp giấy đựng mật ong trên thị hiện nay được in ấn với rất nhiều kiểu dáng bắt mắt. Một vài kiểu dáng được in và sử dụng phổ biến nhất như là:

hộp đựng mật ong
Những kiểu dáng hộp đựng mật ong phổ biến hiện nay
 • Các mẫu hộp đựng mật ong nắp gập
 • Các mẫu hộp giấy đựng mật ong nắp gài
 • Các mẫu hộp giấy đựng mật ong dạng nắp gập
 • Các mẫu hộp đựng mật ong có quai xách hai bên
 • Các mẫu hộp giấy đựng mật ong nắp rời…

Các mẫu hộp đựng mật ong đẹp, chất lượng 

Tham khảo một số mẫu hộp giấy đẹp đựng mật ong có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt được in ấn, sử dụng phổ biến hiện nay.

In hộp đựng mật ong thiết kế theo yêu cầu, giá cạnh tranh tại In Bảo Ngọc

Khách hàng có nhu cầu đặt in hộp đựng mật ong theo yêu cầu, giá rẻ tại TPHCM, công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc sẽ là sự lựa chọn phù hợp, đáp ứng được các mong muốn của khách hàng về sản phẩm. Với công nghệ in được đầu tư chuyên nghiệp, hiện đại và có một đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu hộp giấy có chất lượng tốt nhất. 

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ in ấn hộp đựng mật ong tại công ty chúng tôi sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như: 

 • Khách hàng được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm 
 • Được thiết kế mẫu hộp, chỉnh sửa mẫu hộp theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí
 • Hộp đựng mật ong sẽ được in thử để kiểm tra chất lượng trước khi in chính thức.
 • Số lượng hộp đặt in càng nhiều thì giá thành sẽ càng rẻ, Bảo Ngọc cũng có chính sách giảm giá hấp dẫn cho các đơn hàng số lượng lớn.
 • Toàn bộ quá trình thiết kế, in ấn hộp được thực hiện hoàn toàn tại xưởng in Bảo Ngọc, không có trung nên giá sẽ được thích theo giá gốc.
 • Hộp giấy đựng mật ong sau khi in xong sẽ được đóng gói, giao đến tận nơi cho khách hàng. Miễn phí cho các đơn ở nội thành TPHCM.
Mẫu hộp giấy đựng mật ong 6
In hộp đựng mật ong thiết kế theo yêu cầu, giá cạnh tranh tại In Bảo Ngọc

Hy vọng những nội dung về hộp đựng mật ong inbaobigiay vừa chia sẻ trên đây đã mang đến cho bạn đọc những thông tin có ích. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin hoặc cần đặt in sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm

In Tag Mác Quần Áo Giá Rẻ, Kích Thước Chuẩn, Mọi Số Lượng

ContentsIn ấn, sử dụng hộp đựng mật ong có tác dụng gì? Hộp đựng mật ong

In Logo Lên Hộp Giấy Đẹp, Giúp Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

ContentsIn ấn, sử dụng hộp đựng mật ong có tác dụng gì? Hộp đựng mật ong

In Túi Giấy Đựng Trang Sức, Nữ Trang Cao Cấp – Sang Trọng

ContentsIn ấn, sử dụng hộp đựng mật ong có tác dụng gì? Hộp đựng mật ong

In Túi Đựng Quà Tết Đẹp Sang Trọng, Ý Nghĩa

ContentsIn ấn, sử dụng hộp đựng mật ong có tác dụng gì? Hộp đựng mật ong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *