In Hộp Giấy Đựng Khô Bò Giá Rẻ, Thiết Kế Đẹp

Khô bò là một món ăn vặt được yêu thích và tiêu thụ với số lượng rất lớn. Để cạnh tranh có hiệu quả, nhiều thương hiệu sản xuất, cung cấp thịt bò khô đã in hộp đựng khô bò để đóng gói và thuận tiện cho việc bảo quản, vận chuyển đi tiêu thụ. Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết hơn về những lợi ích khi sử dụng hộp giấy đựng khô bò, các kiểu dáng phổ biến và những loại giấy thường được sử dụng để in hộp đựng thịt bò khô hay hộp giấy đựng thức ăn trong bài chia sẻ dưới đây.

Sử dụng hộp giấy đựng khô bò có lợi ích gì? 

Đối với các có sở sản xuất, phân phối khô bò ra thị trường. In hộp đựng khô bò mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho hoạt động kinh doanh và quảng bá thương hiệu. Một số lợi cụ thể như: 

hộp đựng khô bò
Sử dụng hộp giấy đựng khô bò có lợi ích gì?
 • Bò khô đóng gói trong hộp sẽ được bảo quản tránh khỏi các tác động của môi trường hay va chạm vật lý khi vận chuyển làm ảnh hưởng đến chất lượng. 
 • Hầu hết các mẫu hộp giấy đựng bò khô đều có thiết kế đẹp, bắt mắt nên dễ dàng thu hút được sự chú ý của khách hàng khi bày bán trên thị trường. 
 • Việc đựng khô bò trong những chiếc hộp chất lượng cũng giúp giá trị của sản phẩm tăng lên đáng kể. 
 • Những thông tin chi tiết về thương hiệu sản xuất, phân phối được in trên mặt hộp giúp ích rất nhiều cho việc quảng bá thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.
 • Sử dụng hộp giấy để đóng gói, bảo quản khô bò cũng góp phần hạn chế được một lượng rác nhựa, nilon khó phân hủy.
 • Đầu tư vào mẫu mã hộp đựng khô bò cũng giúp ích rất nhiều trong hoạt động cạnh tranh với các thương hiệu đối thủ khác trên thị trường. 

Một số kiểu dáng hộp đựng bò thông dụng hiện nay

Khi đặt làm hộp giấy để đóng gói, bảo quản khô bò, khách hàng có thể đặt in hộp theo yêu cầu với mọi kiểu dáng để phù hợp với thương hiệu, sản phẩm. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tham khảo qua một số mẫu hộp khô bò được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay như:

Một số kiểu dáng hộp đựng bò thông dụng hiện nay
Một số kiểu dáng hộp đựng bò thông dụng hiện nay

Hộp đựng khô bò được làm từ chất liệu gì?

Có nhiều loại giấy khác nhau cho khách hàng cân nhắc, lựa chọn để sử dụng làm hộp đựng bò khô. Tùy vào chất lượng sản phẩm, nhu cầu sử dụng hoặc các yếu tố tài chính… khách hàng có thể chọn một trong số các loại giấy thông dụng dưới đây để làm hộp đựng bò khô:

 • Làm hộp bò khô bằng giấy Couche
 • Làm hộp bò khô bằng giấy Duplex
 • In ấn hộp đựng bò khô bằng giấy Ivory
 • In ấn hộp để đựng bò khô bằng giấy Kraft

Có những yếu tố nào tác động đến chất lượng hộp đựng khô bò?

Để hộp giấy đạt được chất lượng tốt nhất khi hoàn thành, khách hàng cần lưu ý đến một số các yếu tố sau: 

Có những yếu tố nào tác động đến chất lượng hộp đựng khô bò?
Có những yếu tố nào tác động đến chất lượng hộp đựng khô bò?
 • Lựa chọn loại giấy để in hộp phù hợp, chất liệu giấy càng tốt thì hộp giấy khi in xong càng có chất lượng. Ngược lại, những loại giấy thông thường sẽ tạo ra những mẫu hộp giấy bình dân.
 • Kích thước cũng là một yếu tố quan trọng khách hàng cần chú ý khi đặt in hộp đựng khô bò. Nên đặt in hộp vừa vặn với số lượng khô bò cần đóng gói để sản phẩm được bảo vệ tốt nhất bên trong hộp. 
 • Khách hàng cũng có thể gia công ép kim, dập nổi, dập chìm hoặc cán màng để tăng tính thẩm mỹ và chất lượng cho các mẫu hộp giấy đựng khô bò. 
 • Những xưởng in chuyên nghiệp, uy tín sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, ổn định. Vậy nên đây cũng là một yếu tố quan trọng khách hàng cần cân nhắc khi đặt làm hộp đựng khô bò. 

Tham khảo các mẫu hộp đựng khô bò đẹp, chất lượng 

Dưới đây là một số mẫu hộp giấy đựng khô bò của một số thương hiệu lớn trên thị trường hiện nay:

Mẫu hộp đựng khô bò 1
Mẫu 1
Mẫu hộp đựng khô bò 2
Mẫu 2
Mẫu hộp đựng khô bò 3
Mẫu 3
Mẫu hộp đựng khô bò 4
Mẫu 4
Mẫu hộp đựng khô bò 5
Mẫu 5
Mẫu hộp đựng khô bò 6
Mẫu 6
Mẫu hộp đựng khô bò 7
Mẫu 7
Mẫu hộp đựng khô bò 8
Mẫu 8
Mẫu hộp đựng khô bò 9
Mẫu 9
Mẫu hộp đựng khô bò 10
Mẫu 10

In hộp giấy đựng khô bò chất lượng, giá gốc tại xưởng In Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc là một xưởng in uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM. Tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi Bảo Ngọc đều được đánh giá rất cao về chất lượng, vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt in hộp đựng khô bò tại công ty chúng tôi. 

Khi đặt in hộp đựng khô bò tại Bảo Ngọc, khách hàng có cơ hội làm việc trực tiếp với designer để thiết kế nên những mẫu hộp giấy đúng nhất theo mong muốn của khách hàng. Các công đoạn thiết kế mẫu, chỉnh sửa mẫu hộp đều được làm theo ý của khách hàng và hoàn toàn miễn phí. Vì không có bất kỳ khâu trung gian nào nên khi in hộp đựng khô bò in tại Bảo Ngọc sẽ được tính theo giá gốc.

Những mẫu hộp giấy đựng khô bò của khách hàng sẽ được gia công bằng công nghệ offset hiện đại, số lượng sản phẩm khách hàng đặt in càng nhiều thì giá thành sẽ càng rẻ. Ngoài ra, những đơn hàng số lượng lớn cũng được giảm giá với mức giảm hấp dẫn. Hộp được giao tận nơi sau khi in xong.

Mẫu hộp đựng khô bò 6
In hộp giấy đựng khô bò chất lượng, giá gốc tại xưởng In Bảo Ngọc

Mong rằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ ích với bạn đọc. Liên hệ với In Bảo Ngọc ngay hôm nay để đặt in sản phẩm, Trong bài chúng tôi có sử dụng 1 số hình ảnh từ baobihoanggia.com

Có thể bạn quan tâm

In Nhãn Chai Nước Suối Theo Yêu Cầu, Mọi Số Lượng Tại Xưởng In Bảo Ngọc

ContentsSử dụng hộp giấy đựng khô bò có lợi ích gì? Một số kiểu dáng hộp

In Hộp Giấy Take Away Đựng Thực Phẩm Chất Lượng, Giá Rẻ

ContentsSử dụng hộp giấy đựng khô bò có lợi ích gì? Một số kiểu dáng hộp

In Hộp Giấy Đựng Xà Phòng Giá Rẻ, Mẫu Đẹp

ContentsSử dụng hộp giấy đựng khô bò có lợi ích gì? Một số kiểu dáng hộp

Hộp Carton Âm Dương Là Gì? Đặc Điểm, Ứng Dụng Và Nơi Sản Xuất

ContentsSử dụng hộp giấy đựng khô bò có lợi ích gì? Một số kiểu dáng hộp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *